x close

10 ดาราสาวหมวยรุ่นใหม่ สดใสฟินหัวใจต้อนรับตรุษจีน 2019

ดาราสาวหมวย พาไปรู้จักกับ 10 ดาราหน้าหมวยรุ่นใหม่ น่ารักสดใส มากไปด้วยเสน่ห์ที่มองเมื่อไหร่ก็ฟินละมุนหัวใจทุกครั้ง ต้อนรับเทศกาล ตรุษจีน 2019

มาถึงแล้วกับเทศกาลขึ้นปีใหม่ของชาวจีน หรือ วันตรุษจีน 2019 ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 และแน่นอนว่ากระแสที่ขาดไม่ได้ ต้องมาคู่กับวันตรุษจีนทุกปีเลยนั่นก็คือ เทรนด์สาวหมวยเจ้าเสน่ห์ ที่มองเมื่อไหร่ก็ฟินละมุนหัวใจ ยิ่งผู้ชายคนไหนแพ้ทางสาวหมวยด้วยแล้ว ยิ่งฟินหนักกว่าคนทั่วไปหลายเท่า

เอาจริง ๆ บ้านเราก็มี ดาราสาวหมวย ประดับในวงการหลายคนเหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็นสาว เต้ย จรินทร์พร, แพทตี้ อังศุมาลิน, ยิปซี คีรติ ฯลฯ ซึ่งแต่ละคนน่ารักมาก ๆ และถือเป็นขวัญใจตลอดกาลของหนุ่ม ๆ เลย แต่วันนี้กระปุกดอทคอมขอฉีกแนว เปลี่ยนเป็นพาหนุ่ม ๆ ไปทำความรู้จักกับ 10 ดาราสาวหมวยรุ่นใหม่ กันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าความสวย น่ารัก เจ้าเสน่ห์นี่กินกันไม่ลงเลยทีเดียว

ภาพจาก : Instagram janistarr

ภาพจาก : Playboy Thailand

สาวหมวยเจ้าเสน่ห์ที่แจ้งเกิดจากละครดังเรื่อง เมีย 2018 ซึ่งเธอกวาดหัวใจหนุ่ม ๆ ไปเต็ม ๆ กลายเป็นสาวฮอตในชั่วข้ามคืน แถมสาวเจนิส ยังเคยถ่ายแบบเซ็กซี่กับทาง Playboy Thailand อีกด้วย บอกเลยว่าดาเมจแรงมาก ๆ

ภาพจาก : Instagram thanyawee_

ภาพจาก : Instagram thanyawee_

จากเน็ตไอดอลวัยทีนชื่อดัง ก้าวขึ้นสู่ฐานะนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 7 โดยเริ่มต้นงานด้านการแสดงจากมิวสิกวิดีโอกับศิลปินดัง และนักแสดงสมทบ ก่อนจะขึ้นแท่นเป็นนางเอกครั้งแรกแถมร้องเพลงประกอบเองในละครเรื่อง รักหวานบ้านวุ่น และได้รับการโหวตจากแฟน ๆ จนคว้ารางวัล สาววัยใสโดนใจแห่งปี 2018 จากงาน Kazz Awards ไปครอง

ภาพจาก : janeeyeh

ภาพจาก : janeeyeh

สาวหมวยหน้าใสลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน วัย 19 ปี ที่มีความน่ารักเป็นอาวุธ มาพร้อมดีกรี รองชนะเลิศอันดับ 2 เวที Miss Teen Thailand 2014 ที่จุดประกายให้เธอเป็นดาวดวงใหม่ของวงการบันเทิง ซึ่งเคยมีทั้งผลงานซีรีส์ มิวสิกวิดีโอ พิธีกร รวมถึงแสดงภาพยนตร์ที่ประเทศจีนอีกด้วย

ภาพจาก : Instagram imageswift13

ภาพจาก : Instagram imageswift13

นักร้องสาวที่แจ้งเกิดจากเวที The Voice Thailand เจ้าของเพลงฮิต ใจเย็น และมีผลงาน Cover อีกนับไม่ถ้วน แต่นอกจากเสียงร้องที่โดดเด่นแล้ว ความน่ารัก และเสน่ห์ของสาวอิมเมจ ก็จัดว่าดาเมจแรงไม่เบาเหมือนกัน แถมบางครั้งก็มีมุมเซ็กซี่ให้เห็นอีกด้วย

5. ปุยเมฆ นภสร

ภาพจาก : Instagram puimekster

ภาพจาก : Instagram puimekster

สาวหมวยหน้าตาจิ้มลิ้มที่ใครเห็นเป็นต้องใจระทวย โดยสาวปุยเมฆ เริ่มเข้าวงการจากการเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง ดีต่อใจ ของ มาตัง The Star และร่วมแสดงซีรีส์ดังในตอนต่าง ๆ ก่อนจะได้เป็นตัวหลักครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง SOTUS S The Series เรียกว่าเป็นผลงานแจ้งเกิดเลยก็ว่าได้

ภาพจาก : Instagram aokbab

ภาพจาก : Instagram aokbab

นางแบบและนักแสดงสาวหมวยมาดติสต์ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเล่นภาพยนตร์สั้นเรื่อง Thank you For Sharing ของผู้กำกับชื่อดัง เต๋อ นวพล ก่อนดังไกลระดับเอเชียจากภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ที่กวาดรายได้ในจีนไปกว่า 1,300 ล้านบาท

ภาพจาก : Instagram jingjingyu36

ภาพจาก : Instagram jingjingyu36

ดารา-นางแบบลูกครึ่งไทย-จีนสุดมั่น ที่คว้าตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล 2012 ไปครองได้ตั้งแต่อายุ 15 ปี จากนั้นก็มีผลงานถ่ายแบบ เล่นมิวสิกวิดีโอเพลงอยู่เรื่อย ๆ จนกระทั่งได้ขึ้นจอเงินเต็มตัวจากภาพยนตร์เรื่อง APPWAR แอปชนแอป

8. พรอยมน มนสภรณ์

ภาพจาก : Instagram manasaproyy

ภาพจาก : Instagram manasaproyy

สาวหมวยหน้าเก๋ที่เข้าวงการโดยการถ่ายแบบเสื้อผ้าลงนิตยสาร และมีผลงานโฆษณามากมาย จากนั้นก็ขยับขึ้นมาเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง ซีรีส์ และได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก ด้วย เห็นภาพเธอแล้วต้องบอกเลยว่าน่ารักจริง ๆ

ภาพจาก : Instagram lilly_nicha

ภาพจาก : Instagram lilly_nicha

ยิ่งโตยิ่งสวยจริง ๆ สำหรับ ลิลลี่ สาวหมวยมากความสามารถที่เคยเข้ารอบ 7 คนสุดท้าย เวที Young Model Contest 2015 และได้เข้าร่วมการแข่งขัน The Face Thailand Season 2 ตั้งแต่อายุ 13 ปี ปัจจุบันเธอได้ก้าวมาเป็นนักแสดง มีผลงานละครเรื่อง ครั้งนั้นไม่ลืม และภาพยนตร์เรื่อง เพื่อน...ที่ระลึก

ภาพจาก : Instagram natherine.bnk48official

ภาพจาก : Instagram natherine.bnk48official

ต้องบอกว่าปีที่แล้วแจ้งเกิดมาก ๆ สำหรับ แนทเธอรีน ไอดอลวัยใสจากวง BNK48 ที่กลายเป็นขวัญใจคอบอลชาวไทย จากสไตล์การวิเคราะห์ฟุตบอลที่ไม่เหมือนใคร แถมยังเป็นสาวหมวยที่มีมุกตลกตลอดเวลาอีกด้วย ไม่แปลกเลยที่เธอได้ติดเซ็นบัตสึ ซิงเกิล 6 ทั้งที่เป็นแค่อันเดอร์เกิร์ลเท่านั้น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ดาราสาวหมวยรุ่นใหม่ สดใสฟินหัวใจต้อนรับตรุษจีน 2019 อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:14:51 46,028 อ่าน
TOP