Thylane Blondeau เปิดโปร์ไฟล์นางแบบสาวหน้าสวยที่สุดในโลก 2018

ประวัติ ธีแลน บลองโด (Thylane Blondeau) นางแบบชาวฝรั่งเศส จากอดีตเด็กผู้หญิงที่ว่ากันว่าสวยที่สุดในโลก สู่ตำแหน่งเบอร์ 1 ผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก 2018

หลังจาก TD Candler นักจัดอันดับชื่อดัง ได้ประกาศผลโหวต The 100 Most Beautiful Faces of 2018 หรือ ผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก 2018 ออกมาเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2561 แล้วปรากฏว่าเป็น ธีแลน บลองโด ดารา-นางแบบชาวฝรั่งเศส วัย 17 ปี ที่คว้าอันดับที่ 1 ไปครอง ซึ่งนับว่าเหมาะสมและเป็นไปตามที่หลายคนคาดไว้ เนื่องจากทุก ๆ ปีที่จัดจะมีชื่อของ ธีแลน ติดอยู่ในแรงก์เสมอ และค่อย ๆ ขยับขึ้นมาจนปีที่แล้วจบอยู่ในอันดับที่ 2

หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อของ ธีแลน บลองโด สักเท่าไหร่ แต่หากได้เห็นภาพเธอตอนเด็ก ๆ จะต้องร้องอ๋อ...! แน่นอน โดยย้อนไปในปี 2007 ตอนอายุได้ 6 ขวบ เธอถูกขนานนามว่าเป็น The Most Beautiful Girl In The World หรือ เด็กผู้หญิงที่ว่ากันว่าสวยที่สุดในโลก

ภาพจาก : Instagram thylaneblondeau

ภาพจาก : Instagram thylaneblondeau

วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปชมภาพ ธีแลน บลองโด สมัยเด็ก ๆ และทำความรู้จักกับผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก 2018 คนนี้กันครับ
 

ภาพจาก : Instagram thylaneblondeau

ชื่อเต็ม : Thylane Lena-Rose Blondeau (ธีแลน เลอนา-โรส บลองโด)

เกิดวันที่ : 5 เมษายน 2001 (อายุ 17 ปี)

สัญชาติ : ฝรั่งเศส

ส่วนสูง : 168 เซนติเมตร

เอกลักษณ์เด่น : ผมสีน้ำตาล, นัยน์ตาสีฟ้า

อาชีพ : นางแบบ, นักแสดง

 

ธีแลน บลองโด เป็นลูกคนโตของอดีตนักฟุตบอล Patrick Blondeau กับ Véronika Loubry นักแสดงชาวฝรั่งเศส และมีน้องชายแท้ ๆ ชื่อ Ayrton-romeo Blondeau

ด้วยหน้าตาที่สวยโดยธรรมชาติ พร้อมเส้นผมสีน้ำตาล และนัยน์ตาสีฟ้าเป็นเอกลักษณ์ เธอจึงได้โอกาสให้ขึ้นเดินแบบบนรันเวย์ของดีไซเนอร์ระดับตำนาน Jean Paul Gaultier ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ และพออายุได้ 7 ขวบ ก็มีผลงานถ่ายแบบอย่างเป็นทางการครั้งแรกกับ Dani Brubaker ช่างภาพชื่อดังที่เคยลั่นชัตเตอร์ให้เหล่าเซเลบริตี้มาแล้วมากมาย ซึ่งภาพเซตนั้นได้ถูกแชร์ไปทั่วโลกโซเชียล และทำให้ทุกคนได้ประจักษ์ถึงความสวยของ ธีแลน บลองโด จนถูกขนานนามว่า เธอคือ เด็กผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก !

 

ภาพจาก : Instagram thylaneblondeau ถ่ายโดย Dani Brubaker เมื่อปี 2008

หลังจากนั้น ธีแลน บลองโด ก็เริ่มมีผลงานถ่ายแบบ โฆษณา ออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง จนอายุ 13 ปี เธอได้ถ่ายขึ้นปกให้กับ Jalouse Magazine นิตยสารแฟชั่นชื่อดังของประเทศฝรั่งเศส ต่อมาในปี 2015 ก็ได้ขึ้นเดินแบบให้กับแบรนด์ดังอย่าง Dolce & Gabbana และมีผลงานด้านการแสดงครั้งแรกในชีวิต ในภาพยนตร์เรื่อง Belle & Sebastian: The Adventure Continues

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jalouse Magazine

ในขณะเดียวกัน การจัดอันดับเรื่องความสวย-ความหล่อของ TC Candler เริ่มได้รับความสนใจจากคนทั่วโลกมากขึ้น ถึงขนาดสำนักข่าวแต่ละประเทศต้องจับตามองทุกสิ้นปีกันเลยทีเดียว ซึ่งชื่อ ธีแลน บลองโด ได้ติดเข้ามาในโพลถึง 5 ครั้งด้วยกัน ครั้งแรกอยู่ในอันดับที่ 84 เมื่อปี 2014, อันดับที่ 28 ในปี 2015, อันดับที่ 5 ในปี 2016, ขยับขึ้นมาอันดับที่ 2 ในปี 2017 และล่าสุดได้ยืน 1 เป็นสาวหน้าสวยที่สุดในโลกของปี 2018

ภาพจาก : Instagram thylaneblondeau

ภาพจาก : Instagram danibrubaker_

ภาพจาก : Instagram thylaneblondeau

ภาพจาก : Instagram thylaneblondeau

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Thylane Blondeau เปิดโปร์ไฟล์นางแบบสาวหน้าสวยที่สุดในโลก 2018 โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2562 เวลา 16:45:16 27,508 อ่าน
TOP