เฟย์ ฟาง แก้ว รวมตัวอีกครั้ง กับภาพปัจจุบันที่ยังน่ารักไม่เคยเปลี่ยน

เฟย์ ฟาง แก้ว FFK อดีตกลุ่มศิลปินชื่อดังค่ายกามิกาเซ่ กับภาพปัจจุบันของแต่ละคนที่ยังน่ารักเหมือนเดิม พร้อมเตรียมคัมแบ็กแจกความสดใสอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

เชื่อว่าวัยรุ่นยุค 90s ได้เฮกันไปแล้ว หลังอดีตสมาชิกวง เฟย์ ฟาง แก้ว (FFK) เกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานของค่าย กามิกาเซ่ ในเครือ RS พร้อมใจกันโพสต์คลิปวิดีโอสั้น ๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นทำนองว่า พวกเรายังคิดถึงทุกคนอยู่ตลอดนะ และได้เปิดยูทูบแชนแนลชื่อ FayeFangKaewofficial ไว้ด้วย เหมือนเตรียมจะคัมแบ็กอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

 

ในยุคนั้นต้องยอมรับเลยว่า 3 สาว เฟย์ พรปวีณ์, ฟาง ธนันต์ธรญ์ และ แก้ว จริญญา เป็นศิลปินที่โด่งดังมาก ๆ มีเพลงฮิตที่วัยโจ๋ต้องร้องตามกันได้อย่าง เพลง MSN (^_^), คำถาม, แฟนคนนึง, ไม่ใช่อิจฉา, หลงทาง และอื่น ๆ อีกหลายเพลง ไม่เชื่อลองหันไปถามคนข้าง ๆ ดูสิ ต้องร้องได้สักเพลงแน่นอน ซึ่งจากวันแรกจนถึงตอนนี้ผ่านมากว่า 11 ปีแล้ว พวกเธอได้มีการเปลี่ยนแปลงไปมากพอสมควร แต่ที่เหมือนเดิมคือความน่ารักสดใสที่ไม่ว่านานเท่าไหร่ก็ยังตราตรึงใจเสมอ วันนี้กระปุกดอทคอมขอพาเพื่อน ๆ ย้อนชมภาพสมัยก่อนและปัจจุบันของ เฟย์ ฟาง แก้ว FFK กันครับ...

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย welovekamikaze

ภาพจาก : ilovekamikaze.com

สมัยอัลบั้มชุดแรก ๆ เพลง MSN (^_^) นี่ฮิตมาก วัยรุ่นยุคนั้นร้องตามกันได้ทั้งประเทศ

ภาพจาก : Instagram fayefayeye

11 ปีผ่านไปไวอย่างกับโกหก แต่พวกเธอทั้ง 3 คน ยังสดใสเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือน่ารักขึ้น

เฟย์ พรปวีณ์

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย welovekamikaze

ภาพจาก : Instagram fayefayeye

เฟย์ สาวน่ารักน้องเล็กสุดของวง หลังจากพักงานเพลงได้ตัดสินใจบินไปเรียนต่อปริญญาโท เกี่ยวกับด้านแฟชั่น (Fashion Management) ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ล่าสุดสามารถคว้าเกียรตินิยมได้สำเร็จ

ฟาง ธนันต์ธรญ์

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย welovekamikaze

ภาพจาก : Instagram fangfangg

ส่วน ฟาง พี่คนโตของวง และเป็นพี่สาวแท้ ๆ ของเฟย์ ได้บินไปเรียนต่อปริญญาโท เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ (Master of Science) ที่ประเทศอังกฤษก่อนแล้ว ปัจจุบันคบหาดูใจกับนักร้องหนุ่มเสียงดี ว่าน ธนกฤต และทำรายการร่วมกันบนยูทูบ ที่แชนแนล GoodDayOfficial

แก้ว จริญญา

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย welovekamikaze

ภาพจาก : Instagram kaewjarin

ด้าน แก้ว ได้เปลี่ยนจากลุคสาวเท่ เป็นสาวสวยสะกดใจหนุ่ม ๆ และผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระ มีทั้งผลงานละคร ซีรีส์ ซิตคอม และมิวสิกวิดีโอ น่าจะเอาดีทางด้านนี้แล้ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เฟย์ ฟาง แก้ว รวมตัวอีกครั้ง กับภาพปัจจุบันที่ยังน่ารักไม่เคยเปลี่ยน โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 17:32:06 30,229 อ่าน
TOP