x close

10 เกมเด็ดปี 2019 จัดหนักตั้งแต่ต้นปี เตรียมเงินไว้ให้ดี

          ใกล้จะสิ้นปี 2018 แล้ว สำหรับตลอดปีที่ผ่านมาก็มีเกมสนุก ๆ ออกมาให้เล่นกันมากมาย ซึ่งในปีหน้า 2019 นี้ก็มีเกมเด็ด ๆ จ่อคิวเตรียมออกมาให้เล่นกันหลายเกมเลยทีเดียว และที่สำคัญคือส่วนใหญ่จะออกมาจัดหนักกันตั้งแต่ต้นปีจนทำให้หลายคนเก็บเงินซื้อมาเล่นกันไม่ทันเลยทีเดียว วันนี้เราจึงได้คัดเลือกเกมเด็ด ๆ ที่กำลังจะออกมาให้เล่นในปี 2019 มาให้ดูกัน ใครโดนเกมไหนบ้างก็กำเงินรอกันไว้เลย

Resident Evil 2 Remake - 25 มกราคม 2019 [PS4, XB One, PC]

          การกลับมาอีกครั้งของ Leon และ Clare ในเกม Resident Evil 2 เกมสยองขวัญที่โด่งดังมาจากยุค PlayStation 1 โดยถูกนำกลับมารีเมกใหม่ให้ได้เล่นกันอีกครั้ง ด้วยกราฟิกที่สมจริงตามยุคสมัย และที่สำคัญคือน่ากลัวกว่าเดิมหลายเท่า !

Kingdom Hearts III - 29 มกราคม 2019 [PS4, XB One]

          ภาคล่าสุดของเกม Action RPG แฟนตาซีที่สานต่อมากว่า 15 ปี ผจญภัยไปกับ Sora, Donald และ Goofy ในโลกของการ์ตูน Disney มีทั้ง Toy Story, Frozen, Rapunzel, Big Hero 6 และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมลูกเล่นใหม่ ๆ ภายในเกมที่หลากหลายกว่าเดิม

Jump Force - 15 กุมภาพันธ์ 2019 [PS4, XB One, PC]

          เกม Fighting 3D สุดอลังการที่ขนขบวนตัวละครจากการ์ตูนยอดฮิตมาสารพัดเรื่อง เช่น One Piece, Naruto, Dragon Ball, Saint Seiya, Bleach, Hunter x Hunter, Yu-Gi-Oh และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครเป็นแฟนการ์ตูนญี่ปุ่นไม่ควรพลาด

Crackdown 3 - 15 กุมภาพันธ์ 2019 [XB One, PC]

          เกม Action ไซไฟที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นสุดยอดตำรวจในยุคอนาคตเพื่อต่อสู้กับเหล่าร้ายในโลก Open-world ด้วยสารพัดอาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมทั้งสามารถร่วมกับเพื่อน ๆ ในการต่อสู้ในแบบ Co-op ออนไลน์ได้ และยังมีดาราชื่อดังอย่าง Terry Crews มาเป็นตัวละครให้เล่นในเกมอีกด้วย

Anthem - 22 กุมภาพันธ์ 2019 [PS4, XB One, PC]

          เกมแนว Shooter แบบมุมมองบุคคลที่สามผสมกับระบบเกม RPG Open-world ธีมไซไฟ เลือกสวมชุด Javelins ที่มีความสามารถแตกต่างกันทั้ง 4 สาย ออกผจญภัยร่วมกับเพื่อน ๆ อีก 3 คนในโลกออนไลน์ ในสภาพแวดล้อมทั้งบนบก ใต้น้ำ และกลางอากาศ

Left Alive - 28 กุมภาพันธ์ 2019 [PS4, PC]

          เกมแนว Action Shooter ธีมไซไฟหุ่นยนต์จากค่าย Square-Enix โดยตัวเกมจะอยู่ในจักรวาลเดียวกับเกม Front Mission เกมดังตั้งแต่สมัยยุค PlayStation 1 ที่มีออกมาให้เล่นแล้วหลายต่อหลายภาค

Devil May Cry 5 - 8 มีนาคม 2019 [PS4, XB One, PC]

          การกลับมาอีกครั้งของนักล่าปีศาจ Dante (คนเดิม) และ Nero ที่จะทำให้เหล่าปีศาจต้องร่ำไห้อีกครั้ง โดยยังคงความมันในรูปแบบของการต่อสู้แนว Stylish Action เหมือนเดิม พร้อมเพลงประกอบที่ได้อารมณ์สุด ๆ

Sekiro : Shadows Die Twice - 22 มีนาคม 2019 [PS4, XB One, PC]

          เกมแนว Action จากผู้สร้างเกมตระกูล Dark Souls ที่ขึ้นชื่อเรื่องความยาก โหด หิน ของเกม โดยธีมของเกมจะเป็นสไตล์นินจาญี่ปุ่นที่ Sekiro ตัวเอกของเกม จะต้องออกเดินทางเพื่อแก้แค้นพวกซามูไรที่ลักพาตัวท่านอาจารย์ไป

Days Gone - 26 เมษายน 2019 [PS4]

          เลื่อนแล้วเลื่อนอีก แต่คิดว่าคงไม่เลื่อนอีกแล้วสำหรับเกมแนว Action สยองขวัญที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดในโลกที่มีมนุษย์เหลือรอดน้อยเต็มที ทั้งโลกเต็มไปด้วยคนตายที่กลายร่างเป็นซอมบี้ และความโหดของพวกมันจะทวีคูณมากขึ้นเมื่อถึงเวลากลางคืน

Shenmue III - 27 สิงหาคม 2019 [PS4, PC]

          หลังจากที่ห่างหายไปตั้งแต่สองภาคแรกในยุค Dreamcast เกมนี้ก็ได้ถูกนำกลับมาทำภาคต่ออีกครั้งตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ ธีมของเกมเป็นสไตล์ญี่ปุ่นในยุค 80s ที่ตัวเอกจะต้องออกเดินทางจากญี่ปุ่นเพื่อไปตามล่าคนที่ฆ่าพ่อของตนในประเทศจีน การต่อสู้ภายในเกมจะใช้ศิลปะการต่อสู้ในแบบสไตล์ญี่ปุ่น
ภาพจาก Capcom, Square-Enix, Bandai Namco, Microsoft. Activision, Sony, Sega
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 เกมเด็ดปี 2019 จัดหนักตั้งแต่ต้นปี เตรียมเงินไว้ให้ดี โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 17:25:44 20,305 อ่าน
TOP