x close

ส่องทรงผมชายของ 4 หนุ่ม The Face Men Thailand 2 ที่ได้เดิน Final Walk

พาไปเจาะลึกดู ทรงผม ของ 4 นายแบบสุดฮอตจาก เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ซีซั่น 2 (The Face Men Thailand 2) ที่ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย รอตัดเชือกกันในการเดินแบบ Final Walk

หลังฝึกฝนและฝ่าฟันกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุด เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ซีซั่น 2 รายการเฟ้นหาสุดยอดนายแบบหน้าใหม่ของประเทศไทย ก็ได้ 4 หนุ่มที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม เพื่อเข้าไปแข่งเดินแบบ ไฟนอล วอล์ก (Final Walk) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นำโดย ลูอิส ทีมเมนเทอร์พิม ซอนย่า, ป๊อปปี้ กับ คิม ทีมเมนเทอร์หมู อาซาว่า และ เรียวตะ ทีมเมนเทอร์โทนี่ ซึ่งแต่ละคนต่างมีความสามารถและคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ยากที่จะเดาได้ว่าใครจะคว้าตำแหน่ง เดอะเฟซเมน คนที่ 2 ของโลกไปครอง

ภาพจาก : Instagram thefacethailand

นอกจากเสน่ห์และความหล่อที่กร้าวใจสาว ๆ ทั้งประเทศแล้ว ทรงผมชาย ของผู้แข่งขันที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ยังจัดว่าอินเทรนด์และเท่บาดใจไม่แพ้กัน วันนี้กระปุกดอทคอมเลยจะพาไปส่อง ทรงผมของ 4 ผู้ท้าชิงตำแหน่ง เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ 2 กันครับ ว่าแต่ละคนตัดสไตล์ไหนกันบ้าง

1. ลูอิส ทีมเมนเทอร์พิม ซอนย่า

ภาพจาก : Instagram alphameza

ภาพจาก : Instagram alphameza

หนุ่มหล่อลูกครึ่งเม็กซิกัน-อเมริกัน มากความสามารถและเต็มเปี่ยมไปด้วยทัศนคติด้านบวก มาด้วยทรงผมที่ติดเทรนด์ยอดฮิต 2019 อย่าง ทรงผมดัด (Perm Hair) และ ทรงไถข้าง (Undercut) เซตแบบ ปอมปาดัวร์ (Pompadour) เรียกว่าเท่และเป๊ะทุกองศาจริง ๆ

2. ป๊อปปี้ ทีมเมนเทอร์หมู อาซาว่า

ภาพจาก : Instagram poppylhh

ภาพจาก : Instagram poppylhh

นายแบบอารมณ์ดีที่ถึงแม้จะตัวเล็กกว่าผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ แต่พอเข้าโหมดจริงจัง ได้โชว์ความสามารถกลับดูเท่ไม่เป็นสองรองใคร โดยหนุ่มป๊อปปี้ ยืนพื้นมาในทรง รองทรง (Fade Cut) แล้วเซตเสยขึ้นข้างบน บางครั้งก็เซตเป็น ทรงปิดหน้าผาก (Fringe) และแสกกลางเล็กน้อย ให้ดูมีสไตล์มากขึ้น

3. คิม ทีมเมนเทอร์หมู อาซาว่า

ภาพจาก : Instagram kimgoodburn

ภาพจาก : Instagram thefacethailand

หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่เต็มที่กับทุกแคมเปญ และทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องจนผ่านเข้ารอบสุดท้ายสำเร็จ โดยปกติคิม จะไว้ รองทรง แต่ส่วนใหญ่จะเซตเป็น ทรงผมควิฟ (The Quiff) แบบโมเดิร์น เป็นการเซตผมเสยขึ้นไปด้านหลัง หรือตวัดปลายออกด้านข้าง แต่จะไม่ตีโป่งสูงแบบปอมปาดัวร์ ลุคนี้บอกเลยเท่กินขาดมาก

4. เรียวตะ ทีมเมนเทอร์โทนี่

ภาพจาก : Instagram ryotamoisture

ภาพจาก : Instagram ryotamoisture

หนุ่มขี้เล่นชาวญี่ปุ่น ที่มีดีกรีเป็นถึงดาราตลกชื่อดังแห่งแดนอาทิตย์อุทัย ก่อนตัดสินใจบินมาไทยเพื่อลงสมัคร The Face Men Thailand 2 พูดถึงทรงผมของเรียวตะ จะเป็นสไตล์ยอดนิยมของคนญี่ปุ่นเลย คือไว้ผมปิดหน้าผาก ไม่ค่อยเซตจัดแต่งอะไรมาก เน้นความเป็นธรรมชาติที่ลงตัว

เมนเทอร์โทนี่ รากแก่น

ภาพจาก : Instagram tonirakkaen

ภาพจาก : Instagram tonirakkaen

จะขาดคนนี้ไปได้ยังไง เพราะเป็นทั้งเมนเทอร์และสไตลิสต์ออกแบบทรงผม ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าแต่ละทรงที่ทำออกมา ช่างดูเฟี้ยวและล้ำสมัยมาก ๆ ยากที่จะหาคำมานิยามได้จริง ๆ  เอาเป็นว่าเท่แบบไม่ซ้ำใครก็แล้วกันครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องทรงผมชายของ 4 หนุ่ม The Face Men Thailand 2 ที่ได้เดิน Final Walk โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 16:50:45 15,617 อ่าน
TOP