จำได้ไหม ? ต่าย – นาฏ 2 สาว Season Change ที่เคยครองใจหนุ่ม ๆ ทั้งประเทศ

ต่าย ชุติมา กับ นาฏ ยุวทิพย์ กับภาพปัจจุบันของ 2 นักแสดงนำสาวจากภาพยนตร์ Season Change ที่เคยโด่งดังและเป็นสาวในฝันของหนุ่ม ๆ ทั้งประเทศ

ย้อนไปเมื่อปี 2549 อดีตค่ายหนังอารมณ์ดี จีทีเอช (GTH) ได้ปล่อยภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย หนังรักใส ๆ ของวัยรุ่น 3 คน เคล้าเสียงดนตรีในโรงเรียนดุริยางคศิลป์ ที่กวาดรายได้ไปกว่า 71.8 ล้านบาท พร้อมทำให้ทุกคนได้รู้จักกับ ต่าย ชุติมา และ นาฏ ยุวทิพย์ 2 นักแสดงนำสาวสุดคิวต์ที่เรียกว่าเป็นสาวในฝันของหนุ่ม ๆ (ในสมัยนั้น) เลยก็ว่าได้

จนถึงตอนนี้ก็ผ่านมา 12 ปีแล้ว บอกเลยทั้งคู่ยังคงความน่ารักและหน้าเด็กเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน กระปุกดอทคอมเลยขออาสาพาเพื่อน ๆ ไปส่องภาพปัจจุบันของสาว ต่าย ชุติมา และ นาฏ ยุวทิพย์ กันครับ ว่าทุกคนยังจำพวกเธอได้ไหม...

ต่าย ชุติมา

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย GTHchannel

ภาพจาก : Instagram tye_chutima

นักแสดงสาวเจ้าของรอยยิ้มพิฆาต ในเรื่องรับบทเป็น อ้อม มือตีฉาบประจำวงคลาสสิกที่แอบชอบพระเอก ซึ่งหลังแสดง Season Change ก็ยังมีผลงานออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ทั้งภาพยนตร์ ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น, หนีตามกาลิเลโอ, ซิตคอม รักต้องซ่อม, ผลงานโฆษณา, เพลง และได้เป็นนักแสดงรับเชิญมากมาย ปัจจุบัน อายุ 31 ปี แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่ม ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ มีลูกสาวด้วยกันชื่อ น้องพิพิม ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารักเลย

ภาพจาก : Instagram tye_chutima

นาฏ ยุวทิพย์

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย GTHchannel

ภาพจาก : Instagram narts_yuwatibs

ดาราสาวหน้าใสที่รับบทเป็น ดุจดาว นักไวโอลินมือฉมังที่พระเอกแอบชอบ จากนั้นก็ได้เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง ขอร้อง (แดน วรเวช), นี่แหละความเสียใจ (โปเตโต้) และนักแสดงรับเชิญ ก่อนจะผันตัวไปช่วยธุรกิจของครอบครัว ปัจจุบันอายุ 33 ปีแล้ว แต่ยังน่ารักและหน้าเด็กมาก ๆ

ภาพจาก : Instagram narts_yuwatibs

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นาฏ ยุวทิพย์ อาระยานิมิตสกุล

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จำได้ไหม ? ต่าย – นาฏ 2 สาว Season Change ที่เคยครองใจหนุ่ม ๆ ทั้งประเทศ โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:54:03 51,421 อ่าน
TOP