เปิดทำเนียบ 10 ดาราสาวในชุดว่ายน้ำที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2018

ดาราชุดว่ายน้ำ 2018 เปิดทำเนียบ 10 ดาราสาวใส่ชุดว่ายน้ำแล้วเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี บอกเลยดุเดือดกว่าครั้งก่อนหลายเท่า มาดูกันว่าจะมีใครที่ตรงกับใจคุณบ้าง

เรียกว่าทุกปีเหล่าดาราสาวจะออกมาใส่ชุดว่ายน้ำ อวดสรีระอันงดงามให้หนุ่ม ๆ ได้เชยชมกันเป็นประจำ โดยก่อนหน้านี้กระปุกดอทคอมเคยเปิดโผ ดาราสาวในชุดว่ายน้ำที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2017 กันไปแล้ว ซึ่งแต่ละคนต่างปล่อยของกันสุดฤทธิ์สุดเดช กินกันไม่ลงเลยทีเดียว แต่บอกเลยในปี 2018 นี้ ดุเดือดกว่าหลายเท่า มีทั้งคนเก่าที่ท็อปฟอร์มข้ามปี และลิสต์ใหม่ที่มาแรงแซงทางโค้ง เราเลยถือโอกาสนี้รวมดาราสาวเซ็กซี่ มาส่งท้ายปีให้เพื่อน ๆ ได้ใจสั่นอีกสักครั้งกันครับ

และนี่คือทำเนียบ 10 ดาราสาวในชุดว่ายน้ำที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2018 รับประกันความแซ่บที่ไม่มีใครเกิน

1. อั้ม พัชราภา

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa

สั่นสะเทือนไปทั่ววงการ ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจหวิวกันทั้งประเทศ กับเซตชุดว่ายน้ำสุดแซ่บของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ตอนไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่ปล่อยออกมารัว ๆ เมื่อกลางปี แหวกอกโชว์ความขาว อึ๋ม และหุ่นสวย แบบไม่มีกั๊กเลย

2. หนิง ปณิตา

ภาพจาก : Instagram ningpanita

ภาพจาก : Instagram ningpanita

ด้านคุณแม่หนิง ปณิตา ก็ไม่น้อยหน้า จัดเต็มในชุดบิกินี่กลางหมู่เกาะมัลดีฟส์ เผ็ดแซ่บพริกยกสวนไม่แพ้กัน หุ่นยังเป๊ะเช้งกระเด๊ะเหมือนเดิม ยอมรับเลยว่าดูแลหุ่นได้ดีมาก ๆ

3. พลอย เฌอมาลย์

ภาพจาก : Instagram chermarn

ภาพจาก : Instagram chermarn

เห็นปีนี้เงียบ ๆ คิดว่าตัวแม่ พลอย เฌอมาลย์ จะวางมือซะแล้ว แต่สุดท้ายก็แอบปล่อยออกมาในช่วงปลายปี อวดผิวสีแทนสุดร้อนแรง เซ็กซี่ชนิดที่ฆ่าทุกคนตายเรียบ เผลอแป๊บเดียวแต่ละภาพยอดไลก์ในอินสตาแกรมพุ่งไปหลายแสนเลย

4. ปีใหม่ สุมนต์รัตน์

ภาพจาก : Instagram peemai28

ภาพจาก : Instagram peemai28

มีภาพเด็ดให้ส่องกันตั้งแต่ต้นปี ยันท้ายปีเลย สำหรับดาราสาวอึ๋มพารวย ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ขวัญใจหนุ่ม ๆ ยุค 90 เรื่องความเซ็กซี่เป็นอันรู้ ๆ กันอยู่ ไม่ขอพูดเยอะนะ เจ็บคอ...

5. ไอซ์ อภิษฎา

ภาพจาก : Instagram apitsada

ภาพจาก : Instagram apitsada

อวดน้อย ต่อยหนัก จริง ๆ  สำหรับนักแสดงสาว ไอซ์ อภิษฎา ที่พักหลังลงรูปในชุดว่ายน้ำไม่บ่อยนัก แต่ปล่อยมาทีก็ได้ 10 คะแนนเต็มตลอด ทรวดทรงองค์เอวเป๊ะเว่อร์ซะขนาดนี้ ไม่ติดโผก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

6. ใหม่ สุคนธวา

ภาพจาก : Instagram maisukhon

ภาพจาก : Instagram maisukhon

จัดจ้านในย่านนี้ต้องยกให้ ดารานางแบบ ใหม่ สุคนธวา กับความสะบึ้มและหุ่นสุดสะท้าน มาแบบตัวจริง ของจริง ไม่มีรีทัช พิสูจน์ให้เห็นชัด ๆ ว่าการเป็นตัวแม่ต้องแน่แค่ไหน

7. โอซา แวง

ภาพจาก : Instagram ase_wang

ภาพจาก : Instagram ase_wang

มาทางนี้แล้วจะขาดสาว โอซา แวง ดีกรี FHM Asian Sexiest 3 ปีซ้อนไปได้อย่างไร บอกเลยปัจจุบันยังเป๊ะเว่อร์ ดูแลหุ่นได้ดีมาก ถ้ากลับมาทวงบัลลังก์จริง ๆ ไม่ว่าใครก็ต้องหลีกทางให้

8. ลูกตาล อาริษา

ภาพจาก : Instagram louk_tana

ภาพจาก : Instagram louk_tana

ห่างหายไปนาน กลับมาคราวนี้บอกเลยว่าสุดจัด สำหรับสาว ลูกตาล อาริษา นางร้ายขวัญใจหนุ่ม ๆ ซึ่งไม่ว่าจะชุดไหน โพสท่าไหน ก็เผ็ดแซ่บได้ใจ ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยสักครั้ง

9. บี น้ำทิพย์

ภาพจาก : Instagram beenamthipofficial

ภาพจาก : Instagram beenamthipofficial

ร้อนแรงทั้งในจอและนอกจอเลย สำหรับนักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ ที่แม้จะมาในชุดว่ายน้ำเบา ๆ ไม่หวือหวาจี๊ดจ๊าดเท่าไหร่ แต่ความแซ่บล้นเหลือมาก จึงขึ้นแท่นมาติดโผนี้ด้วยอีกคน

10. บอลลูน พินทุ์สุดา

ภาพจาก : Instagram balloon_balloon

ภาพจาก : Instagram balloon_balloon

แซ่บคงเส้นคงวา จะกี่คลื่นลูกใหม่ก็ซัดสาว บอลลูน พินทุ์สุดา เน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิกคนนี้ไม่ได้ ยังเซ็กซี่เต็มเหนี่ยวเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเสน่ห์ชวนมองที่มากขึ้น

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดทำเนียบ 10 ดาราสาวในชุดว่ายน้ำที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2018 โพสต์เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:06:16 67,483 อ่าน
TOP