ยลโฉมเหล่านางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท แฟชั่นโชว์ 2018

วิคตอเรีย ซีเคร็ท แฟชั่นโชว์ 2018 (Victoria's Secret Fashion Show 2018) เปิดโฉมหน้าเหล่านางฟ้าตัวท็อปที่ได้ร่วมเดินรันเวย์สุดยิ่งใหญ่ที่คนทั้งโลกรอคอย มาดูกันครับว่าปีนี้ใครติดและเป็นดาวเด่นบ้าง

จัดขึ้นทุกปีและได้รับความสนใจจากคนทั่วโลกทุกครั้งสำหรับ วิคตอเรีย ซีเคร็ท แฟชั่นโชว์ เวทีเดินแบบสุดยิ่งใหญ่ที่คัดนางแบบสาวสวย หุ่นเป๊ะ ระดับท็อป ๆ  มาสวมปีกเป็นนางฟ้า พร้อมใส่แฟชั่นชุดชั้นในสุดอลังการ เดินเฉิดฉายบนรันเวย์ให้หนุ่ม ๆ ได้เพลิดเพลินตากัน โดยปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2018 ณ มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา และออกอากาศให้ได้ชมกันในวันที่ 2 ธันวาคม 2018

ล่าสุดได้มีการประกาศรายชื่อนางฟ้าที่จะได้ขึ้นเดินบนรันเวย์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท แฟชั่นโชว์ 2018 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยแต่ละคนสวย แซ่บ หุ่นดีกันสุด ๆ ไม่ทำให้คนทั้งโลกที่เฝ้ารอชมต้องผิดหวังแน่นอน และวันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปส่องกันครับ ว่ามีนางแบบคนไหนได้ร่วมเดินบนเวทีครั้งนี้บ้าง

และนี่คือเหล่า นางฟ้าดาวเด่นที่ได้เดินแบบในงาน วิคตอเรีย ซีเคร็ท แฟชั่นโชว์ 2018

ภาพจาก : Instagram adrianalima

ยืนหนึ่งด้วย เอเดรียอาน่า ลิม่า (Adriana Lima) ตัวแม่รันเวย์ชาวบราซิล วัย 37 ปี ที่เคยฝากผลงานระดับเวิลด์คลาสไว้มากมาย และติดอันดับนางแบบที่ทำรายได้มากที่สุดในโลกด้วย

ภาพจาก : Instagram behatiprinsloo

และการคัมแบ็กของ เบฮาติ พรินส์ลู (Behati Prinsloo) หลังห่างหายไปนานกว่า 3 ปี กลับมาติดปีกอีกครั้ง รับประกันเวทีสะเทือนแน่นอน

ภาพจาก : Instagram gigihadid

ภาพจาก : Instagram bellahadid

ตามมาด้วยสองพี่น้องสุดแซ่บ จีจี้ และ เบลล่า ฮาดิด (Gigi – Bella Hadid) ร่วมติดปีกบนรันเวย์ด้วย ไม่ปังก็ไม่รู้ว่ายังไงแล้ว

ภาพจาก : Instagram hesui923

ขาดไม่ได้เลยสำหรับ ซุ่ย เหอ (Sui He) นางแบบสาวสวยขวัญใจชาวเอเชีย ที่จะได้เฉิดฉายออร่าบนเวทีด้วยเช่นกัน

ภาพจาก : Instagram winnieharlow

น่าจับตามองที่สุดคงหนีไม่พ้น วินนี่ ฮาร์โลว์ (Winnie Harlow) ซูเปอร์โมเดลที่ป่วยเป็นโรคด่างขาว แต่เธอเป็นคนที่มีความสามารถและความมั่นใจ จึงได้รับเลือกให้ติดปีกครั้งแรกใน วิคตอเรีย ซีเคร็ท 2018

นอกจากนี้ยังมีนางฟ้าตัวท็อปของวงการ และนางแบบหน้าใหม่ที่ได้ติดปีกครั้งแรกอีกหลายคน มีใครที่โดดเด่นบ้างมาดูกันครับ

ภาพจาก : Instagram josephineskriver, sarasampaio, romeestrijd, stellamaxwell, jastookes, hoskelsa, marthahunt, angelcandice, laisribeiro, taylor_hill, Instagram realbarbarapalvin, willow.hand, chey_maya, josiecanseco, sofie_rovenstine, lorena, melie_tiacoh

ข้อมูลจาก : popsugar.com, fashiongonerogue.com
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ยลโฉมเหล่านางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท แฟชั่นโชว์ 2018 โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:42:01 42,530 อ่าน
TOP