เปิดประวัติ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไฮโซหนุ่มทายาท โบนันซ่าเขาใหญ่

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไฮโซหนุ่มมาดเท่ อดีตสามี แอฟ ทักษอร ที่กำลังมีข่าวคุย ๆ กับ แมท ภีรนีย์ กับประวัติคร่าว ๆ ที่จะทำให้คุณรู้จักตัวตนที่แท้จริงของ บิ๊กบอสแห่งโบนันซ่า เขาใหญ่ คนนี้มากขึ้น

กลายเป็นข่าวฮอตกระฉ่อนวงการ หลังไฮโซโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ ออกมายอมรับว่ากำลังซุ่มดูใจกับนางเอกสาวลูกครึ่ง แมท ภีรนีย์ อยู่จริง ทั้งที่เพิ่งเซ็นใบหย่ากับอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร ได้ไม่นาน และก่อนหน้านี้สาวแมท เคยยืนยันหนักแน่นว่าไม่รู้จักหนุ่มสงกรานต์ เป็นการส่วนตัวมาก่อน จึงเกิดเป็นดราม่าปะทุที่ถูกพูดถึงไปทั่วทุกโซเชียล ซึ่งความจริงทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ต้องรอฟังคำตอบจากปากสาวแมท ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561

ทั้งนี้หลายคนเคยได้ยินชื่อหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ในฐานะที่เคยแต่งงานกับสาว แอฟ ทักษอร แต่ยังไม่รู้จักตัวต้นที่แท้จริง ว่าเขาเป็นใคร มีผลงานและทำอะไรบ้าง กระปุกดอทคอมเลยจะพาทุกคนไปดูประวัติ และทำความรู้จักกับ บิ๊กบอสแห่งโบนันซ่า เขาใหญ่ คนนี้กันครับ

 

ชื่อ-นามสกุล : ร้อยตำรวจเอก สงกรานต์ เตชะณรงค์
 

ชื่อเล่น : กรานต์
 

เกิดวันที่ : 13 เมษายน พ.ศ. 2526 (อายุ 35 ปี)
 

อาชีพ : นักธุรกิจ ซีอีโอ โบนันซ่า เขาใหญ่, รับราชการตำรวจ
 

สังกัด : กองบังคับการปราบปราม
 

ผลงานการแสดง : มิวสิกวิดีโอเพลง อย่าโกรธได้ไหม, ทำไม่ไหว (Can You Do That), เผ่าไหนเหรอ และภาพยนตร์ มายเบสท์บอดี้การ์ด

 

สงกรานต์ เตชะณรงค์ หนุ่มหล่อที่มีวันเกิดตรงกับวันสงกรานต์ หรือ วันปีใหม่ไทย มีดีกรีเรียนจบเกรด 10 จากประเทศอังกฤษ และจบปริญญาตรีสาขานิติศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เป็นทายาทคนโตของ นางภัสรา กับ นายไพวงษ์ เตชะณรงค์ เจ้าของธุรกิจพันล้าน บนอาณาจักรเกือบ 5 พันไร่ แห่ง โบนันซ่า เขาใหญ่  โดยมีน้องสาวแท้ ๆ  2 คน ชื่อ เมย์ ไพพรรณี แฟนสาวของ กราฟ โอสธี อดีตนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง กับ แจน พัทธมน และน้องชายคนเล็กชื่อ ผา ภูผา นักธุรกิจไฟแรงหวานใจของดาราสาว มิ้นต์ ชาลิดา ต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้ทั้งเก่งและหน้าตาดีกันทั้งบ้าน

คนส่วนใหญ่จะเริ่มรู้จักหนุ่มสงกรานต์ ตั้งแต่สมัยเป็นวัยุร่น จากผลงานเดินแบบ ถ่ายแบบให้นิตยสารกับแบรนด์สินค้าชื่อดังมากมาย และผลงานมิวสิกวิดีโอ แต่ด้วยวัยหัวเลี้ยวหัวต่อทำให้เขาติดเพื่อนมาก ๆ กลายเป็นเด็กเสเพล เที่ยวเตร่แทบทุกคืน ถึงขนาดที่ว่าเคยทำให้คุณพ่อต้องน้ำตาตก ก่อนตัดสินใจขอไปเรียนต่อเมืองนอก แล้วกลับมานั่งแท่นนักธุรกิจเต็มตัวจนไม่มีเวลารับงานในวงการบันเทิง

ปัจจุบันมีบริษัทที่ถือครองร่วมกับครอบครัว ดังนี้

  • บริษัท โบนันซ่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ จำกัด ทำธุรกิจสนามกอล์ฟโบนันซ่า
  • บริษัท ชูเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ 3 โครงการใหญ่ ได้แก่ โครงการทาวน์โฮมหรู เดอะ เซอเรโน่ บาย โบนันซ่า (The Sereno by The Bonanza) ที่แจ้งวัฒนะ, โครงการบ้านเดี่ยว โมเมนโต้ ที่เขาใหญ่ และ พาโค่  โครงการคอนโดที่เขาใหญ่
  • บริษัท ซับม่วง จำกัด ทำธุรกิจพัฒนาที่ดินโบนันซ่า
  • บริษัท โบนันซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล สปีดเวย์ จำกัด ทำธุรกิจสนามแข่งรถ
  • บริษัท โบนันซ่า เอ็กโซติก ซู จำกัด ทำธุรกิจสวนสัตว์หายาก
 

ครั้งหนึ่งหนุ่มสงกรานต์ เคยลงเล่นการเมือง ได้ดำรงตำแหน่งโฆษกกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ในรัฐบาลของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และเคยรับราชการทหาร ในสังกัดหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา มานานหลายปี จากนั้นได้ย้ายมารับราชการตำรวจอยู่ที่ กองการเงิน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในสมัยที่ยังเป็นโฆษกไอซีทีอยู่ ก่อนจะสมัครโอนย้ายอีกครั้งไปอยู่ในสังกัดกองบังคับการปราบปราม

 

ด้านความรักในอดีต บอสใหญ่โบนันซ่าเคยตกเป็นข่าวกับดาราสาวหลายคน ทั้งคบจริงและข่าวลือ จนสุดท้ายมาลงเอยแต่งงานกับ แอฟ ทักษอร นางเอกสาวสวยสุดเพอร์เฟกต์ เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2555 และมีลูกสาวด้วยกันชื่อ น้องปีใหม่ ซึ่งอยู่ในวัยกำลังน่ารัก แต่ทั้งคู่ก็ไปด้วยกันไม่รอด ต้องเซ็นใบหย่าไปเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2561 ก่อนล่าสุดจะมีข่าวว่ากำลังคุย ๆ กับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ อยู่

 

ทั้งหมดนี้ก็คือประวัติคร่าว ๆ ของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ บอสใหญ่แห่งโบนันซ่า ส่วนเรื่องความรักล่าสุดกับสาว แมท ภีรนีย์ จะลงเอยเช่นไร ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ

ภาพจาก : Instagram songkarn_tae, mattperanee
 

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดประวัติ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไฮโซหนุ่มทายาท โบนันซ่าเขาใหญ่ โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:56:18 55,941 อ่าน
TOP