x close

9 รองเท้าผ้าใบผู้ชาย สำหรับใส่ไปทำงาน ดูดีได้เหมาะสมด้วย

รองเท้าผ้าใบใส่ทำงาน คัดเน้น ๆ 9 สนีกเกอร์สุดเท่ ดีไซน์เรียบง่าย ใส่สบาย ได้ลุคสุภาพ ใส่เข้าออฟฟิศได้เลยไม่มีใครว่าแน่นอน

เนื่องจากการใส่รองเท้าพื้นแข็งเป็นเวลานาน จะทำให้เกิดอาการปวดส้นเท้า เจ็บตามข้อ ตามเส้นเอ็น ซึ่งอาจเป็นหนักถึงขั้นเรื้อรังรักษาไม่หายได้ หลาย ๆ บริษัทจึงเริ่มอนุโลมให้พนักงานสามารถใส่ รองเท้าผ้าใบ มาทำงานได้ หรือบางที่อนุญาตให้ใส่ปกติอยู่แล้ว แต่ต้องใส่ให้ดูสุภาพและสีสันไม่ฉูดฉาดมากเกินไป ส่วนใหญ่จะเป็นสนีกเกอร์ดีไซน์เรียบ ๆ สีขาว น้ำตาล หรือสีดำ
 

เชื่อว่าทุกคนพร้อมที่จะใส่รองเท้าผ้าใบไปทำงานอยู่แล้ว แต่อาจเลือกไม่ถูกว่าจะเอาคู่ไหนดี ที่ใส่แล้วเท่และดูสุภาพเรียบร้อย กระปุกดอทคอมจึงรวบรวม 9 รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ดีไซน์เรียบง่ายเหมาะใส่ไปทำงาน มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนไว้ดูเป็นไอเดียและทางเลือกกันครับ...

1. Lacoste L.12.12 Leather Trainers

ภาพจาก : lacoste.co.th

รองเท้าผ้าใบหนังแท้ ดีไซน์เรียบง่ายแบบมีระดับ สวมใส่สบายเพิ่มความมั่นใจในเวลาทำงาน ได้ลุคสมาร์ต จะประชุมหรือติดต่อลูกค้าก็ดูดีไม่ขัดตา ราคาขายอยู่ที่คู่ละ 6,390 บาท

2. Hush Puppies Performance Expert

ภาพจาก : hushpuppies.com

รองเท้าผ้าใบที่ออกแบบภายนอกให้ดูเหมือนรองเท้าหนัง แต่ยังคงใส่สบาย กระฉับกระเฉงเหมือนเดิม ใส่เท่ ๆ เข้ากับกางเกงสแลคได้อย่างเนียนตา มีทั้งแบบหนังสังเคราะห์ธรรมดาและแบบหนังกลับ ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 4,500 บาท

3. Adidas Stan Smith

ภาพจาก : adidas.co.th

สนีกเกอร์รุ่นคลาสสิกดั้งเดิมที่กลับมาในเวอร์ชั่นหนังผิวเรียบ ดีไซน์เรียบหรูในสีขาวล้วน ใส่สบาย แมตช์กับชุดทำงานได้ง่าย เลิกงานก็เที่ยวต่อได้เลย ราคาขายอยู่ที่คู่ละ 3,500 บาท

4. Nike Classic Cortez

ภาพจาก : nike.com

อีกหนึ่งรุ่นคลาสสิกที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ดีไซน์เรียบ ๆ แต่มีความโก้ในตัว ตัวพื้นนุ่มรับแรงกระแทกได้ดี ใส่ทำงานได้อย่างไร้กังวล มีทั้งแบบหนังและแบบผ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,900-3,100 บาท

5. Skechers Weldon Medium

ภาพจาก : skechers.com

รองเท้าผ้าใบที่ออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายรองเท้าคัตชู ใส่เนียน ๆ เป็นรองเท้าหนังได้เลย ระบายอากาศดี น้ำหนักเบา ราคาขายคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท

6. Vans Slip On

ภาพจาก : vans.ca

รองเท้าผ้าใบสลิปออนไม่มีเชือก เน้นความเรียบแบบมินิมอล แต่เท่สมบูรณ์แบบในตัว ใส่ลุยงานได้ไม่มีใครว่าแน่นอน แบบหนังราคาขายอยู่ที่ประมาณ 2,700 บาท ส่วนแบบผ้าจะอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท

7. Uniqlo U 410860

ภาพจาก : .uniqlo.com

รองเท้าผ้าใบหนังกลับ ดีไซน์เรียบหรูดูเข้ากับลุคทำงาน พื้นรองเท้าเสริมความนุ่มทำให้ใส่ประชุม ออกงาน หรือติดต่อลูกค้าได้ทั้งวัน ราคาคู่นี้วางจำหน่ายอยู่ที่ 2,490 บาท

8. K-Swiss Court Frasco SC

ภาพจาก : kswiss.com

รุ่นขายดีประจำแบรนด์ เหมาะสำหรับคนทำงานที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบที่ใส่สบาย อเนกประสงค์ใช้ได้ทุกงาน ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ แนะนำเป็นคู่นี้เลยเท่มาก ราคาคู่นี้ขายอยู่ที่ประมาณ 2,200 บาท

9. H&M Imitation Suede Trainers

ภาพจาก : hm.com

สนีกเกอร์หนังนิ่มยอดฮิตที่หลายคนเอาไว้ใส่ไปทำงาน ด้วยรูปทรงที่คุ้นเคย ใส่ง่ายกระชับ สีดำล้วนกลมกลืนเข้ากับชุดทำงาน แถมราคาไม่แรงขายอยู่ที่คู่ละ 1,399 บาทเท่านั้น
 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรองเท้าผ้าใบสุภาพเหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน เห็นแล้วอยากจะสอยมันทุกคู่เลยใช่ไหมครับ ทั้งนี้ยังมีอีกหลายรุ่น หลายแบรนด์ที่ไม่ได้หยิบมาแนะนำกันในวันนี้ เพื่อน ๆ คนไหนมีผ้าใบใส่ทำงานในดวงใจ อยากแนะนำคนอื่นต่อ ลองคอมเมนต์ข้างล่างมาพูดคุยกันได้เลยครับ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 รองเท้าผ้าใบผู้ชาย สำหรับใส่ไปทำงาน ดูดีได้เหมาะสมด้วย อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 12:34:27 191,163 อ่าน
TOP