x close

ต้องมัดใจสาวด้วยอะไร...หากคุณเกิดมาไม่หล่อหรือฐานะมั่งคั่ง

          ไม่หล่อ ไม่รวยก็จีบสาวสวยได้ ด้วย 6 นิสัยผู้ชายที่ผู้หญิงเห็นแล้วเป็นต้องตกหลุมรัก พร้อมเทใจให้โดยไม่สนเรื่องหน้าตาและฐานะ

          อย่ามัวแต่อคติ คิดว่าผู้หญิงสวย ๆ จะเลือกคบแต่ผู้ชายหน้าตาดีหรือมีฐานะเท่านั้น ! เพราะบางครั้งอาจเป็นตัวคุณเองก็ได้ที่ไม่ดีพอที่จะมัดใจเธอ อย่าเพิ่งตัดสินทุกอย่างจากที่เห็น บางทีหนุ่มหล่อบ้านรวยคนที่คุณเห็น อาจจะมีข้อดีมากกว่าที่คิดก็ได้ฝ่ายหญิงถึงได้ตกหลุมรัก อีกทั้งค่านิยมเหล่านี้ก็ใช้ไม่ได้กับทุกคน ยังมีสาวสวยอีกเยอะที่เลือกมองผู้ชายจากนิสัยข้างใน อยู่ที่ว่าหนุ่ม ๆ มีคุณสมบัติที่เธอต้องการในตัวหรือเปล่า ?

          และนี่คือ 6 สิ่งที่หนุ่ม ๆ สามารถใช้มัดใจผู้หญิงสวยได้ แม้หน้าตาไม่หล่อ บ้านไม่ได้รวยล้นฟ้า !

1. ซื่อสัตย์ทั้งกายและจิตใจ

จีบสาว

          จำไว้เลยว่า ความซื่อสัตย์ เป็นคุณสมบัติที่ผู้หญิงให้ความสำคัญมากที่สุด ! ไม่มีสาว ๆ คนไหนอยากคบกับเทพบุตรสุดหล่อ แต่นิสัยเจ้าชู้ ขี้โกหก และทำตัวกะล่อนปลิ้นปล้อนแน่นอน เพราะไว้ใจอะไรไม่ได้ ต้องคอยจับผิดตลอดเวลา คบไปก็มีแต่เครียดเปล่า ๆ พวกเธอจึงหันมาสนใจผู้ชายที่จริงใจแทน และมองข้ามเรื่องหน้าตากับฐานะไปโดยปริยาย

2. ตลกอารมณ์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

          การันตีคำว่า ‘คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง’ ยังใช้ได้ในทุกวันนี้ จริงอยู่ที่ผู้ชายหน้าตาดีจะมีเสน่ห์ดึงดูดสาว ๆ มากเป็นพิเศษ แต่เอาเข้าจริง ๆ ผู้หญิงจะต้องการคนที่ทำให้เธอหัวเราะและแฮปปี้ได้ทุกวันมากกว่า หลักการง่าย ๆ คนหัวเราะคือคนที่กำลังมีความสุข ยิ่งคุณทำให้เธอหัวเราะได้บ่อยเท่าไหร่ ยิ่งทำให้เธอมีความสุขที่ได้อยู่กับคุณมากเท่านั้น

3. สุภาพบุรุษเต็มร้อย

จีบสาว

          การเป็นสุภาพบุรุษสามารถแสดงออกได้หลายทาง แต่หลัก ๆ ที่ต้องมีติดตัวเลยคือ การให้เกียรติผู้หญิง ไม่ทำร้ายร่างกาย ไม่เอาเปรียบซึ่งกันและกัน มีความรับผิดชอบ รู้จักเสียสละ ปฏิบัติตัวดีเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งต่อหน้าและลับหลัง บอกเลยถ้ามีสิ่งเหล่านี้ครบคุณจะกลายเป็นผู้ชายในอุดมคติของสาว ๆ ทันที ต่อให้ไม่รวยเธอก็จะเลือกอยู่ข้าง ๆ คุณ

4. โปรไฟล์ดีเยี่ยม

          ในเมื่อหน้าตาไม่หล่อ ฐานะไม่ดี ก็ต้องหาจุดขายอื่น ๆ มาพิชิตใจแทน เช่น ความสามารถพิเศษ เล่นดนตรีหรือเล่นกีฬาเก่ง เรียนดี อดทน ขยันทำมาหากิน รักและใส่ใจดูแลครอบครัว ทั้งหมดนี้อาจดูเหมือนเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่ผู้หญิงหลายคนเลือกให้ความสำคัญและมองว่ามันมีคุณค่ามากกว่าสิ่งอื่นใด

5. พร้อมยอมรับในสิ่งที่เธอเป็น

จีบสาว

          เอาจริง ๆ ผู้หญิงบางคนมีทุกอย่างพร้อมหมดแล้ว ขาดแค่ผู้ชายสักคนที่ยอมรับในสิ่งที่เธอเป็นได้เท่านั้น ขอแค่คุณพร้อมรับฟังและปรับตัวเข้ากับเธอให้ได้ ต่อให้วันนั้นหัวร้อน งี่เง่า งอแงมากแค่ไหน คุณก็ยังคงใจเย็น มีเหตุผล และเลือกที่จะอยู่ข้าง ๆ เธอเสมอ บอกเลยเจอแบบนี้ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็แพ้ใจได้ทั้งนั้น

6. ฝากอนาคตไว้ได้


          บางครั้งก็โทษหน้าตาหรือฐานะไม่ได้ ถ้าตัวคุณเองยังไม่มั่นคงมากพอ เพราะสำหรับสาว ๆ บางคนเรื่องความหล่อ ความรวยนี่แทบไม่ได้อยู่ในสายตาเลยด้วยซ้ำ เธอแค่ต้องการคนที่มีความเป็นผู้นำ มีความคิด กล้าตัดสินใจ และเป็นช้างเท้าหน้าให้ครอบครัวได้ ต่อให้คุณไม่มีอะไรมาเปย์ให้ เธอก็ยังมั่นใจและพร้อมสร้างอนาคตไปพร้อม ๆ กับคุณอยู่ดี ลองย้อนถามตัวเองดูว่าคุณมั่นคงพอให้เธอฝากชีวิตไว้หรือยัง ?

          อย่างที่บอกไป ยังมีผู้หญิงสวย ๆ อีกเยอะมากที่ไม่ได้สนใจเรื่องหน้าตาและเงินทอง เพียงแต่หนุ่ม ๆ ต้องมีคุณสมบัติที่เธอต้องการและแสดงออกมาให้เห็น เชื่อเหอะถ้าคุณดีพอไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าปฏิเสธแน่นอน (เว้นแต่ไม่มี)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้องมัดใจสาวด้วยอะไร...หากคุณเกิดมาไม่หล่อหรือฐานะมั่งคั่ง อัปเดตล่าสุด 3 ตุลาคม 2561 เวลา 17:52:41 33,303 อ่าน
TOP