x close

เปิดลิสต์ 6 โฟมล้างหน้าผู้ชาย ผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนจริงไม่ติงนัง

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ผิวแพ้ง่าย แนะนำ 6 คลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดล้ำลึก กู้หน้าเนียนใสให้กลับมามีออร่าอีกครั้ง

ทุกวันที่ออกจากบ้านหนุ่ม ๆ ต้องเจอกับมลภาวะและสิ่งสกปรก สาเหตุหลักที่ทำให้หน้ามัน ผิวหมองคล้ำ เป็นสิวอักเสบจนหมดความมั่นใจ ซึ่งบางครั้งอาจฝังลึกถึงรูขุมขน การล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอาจไม่เพียงพอในการทำความสะอาด จึงต้องใช้ โฟมล้างหน้าผู้ชาย เป็นตัวช่วยกู้หน้าให้กลับมาเนียนใสเหมือนเดิมอีกครั้ง

 

ปัญหาอยู่ที่ว่า ผู้ชายบางคนมีผิวหน้าที่บอบบางแพ้ง่าย จึงไม่สามารถใช้โฟมล้างหน้าสูตรปกติเหมือนคนทั่วไป เพราะอาจมีสารเคมีตกค้าง หรือแพ้ส่วนผสมบางอย่าง ทำให้เกิดการระคายเคืองรุนแรงถึงขั้นหน้าพังได้ เลยจำเป็นต้องใช้สูตรอ่อนโยนมาก ๆ

 

กระปุกดอทคอมจึงได้คัด 6 โฟมล้างหน้าผู้ชาย สำหรับผิวแพ้ง่าย มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคน เอาไว้ดูเป็นทางเลือกกันครับ

1. Bio Hope Amino Acid Cleansing Cream

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ผิวแพ้ง่าย

ภาพจาก : biohopethai.com

โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกหมดจด อ่อนโยนต่อผิว ช่วยคืนความชุ่มชื้น ไม่ทำให้หน้าแห้งหลังล้างหน้า หลอดขนาด 120 มิลลิลิตร จำหน่ายอยู่ที่ราคา 850 บาท

2. Laroche Posay Toleriane Foaming Cleanser

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ผิวแพ้ง่าย

ภาพจาก : larocheposay-th.com

โฟมสูตรทำความสะอาดผิวหน้าอย่างนุ่มนวล ล้างออกง่าย ไม่ระคายเคืองผิวรอบดวงตาและไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างเสร็จ เหมาะสำหรับผู้ชายผิวบอบบาง ขวด 125 มิลลิลิตร ขายอยู่ที่ราคา 700 บาท

3. Acne Aid Gentle Cleanser

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ผิวแพ้ง่าย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Acne-Aid Thailand

คลีนเซอร์ล้างหน้าขวดสีฟ้า สูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายมีแนวโน้มเป็นสิว ชำระล้างความมัน สิ่งสกปรกลึกทุกรูขุมขน มีค่า PH ใกล้เคียงกับธรรมชาติ จึงไม่ทำร้ายผิวหน้า ราคาขายขวดหัวปั๊ม 500 มิลลิตร อยู่ที่ประมาณ 600 บาท ขวดเล็ก 100 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 180 บาท

4. Smooth E Babyface Extra Sensitive Cleansing Gel

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ผิวแพ้ง่าย

ภาพจาก : smooth-e.com

เจลไม่มีฟอง ล้างแล้วไม่ทิ้งสิ่งตกค้างและลดการเกิดประจุไฟฟ้า ขจัดสิ่งสกปรกได้หมดจด ไร้แอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง ราคาหลอด 5.5 ออนซ์ ขายอยู่ที่ประมาณ 300 บาท

5. Face Labs Facial Cleanser Pure Gel No.0 for Hypersensitive Skin

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ผิวแพ้ง่าย

ภาพจาก : facelabs.co.th

เจลล้างหน้าแบบใส ปราศจากแอลกอฮอล์ และสารเคมีต่าง ๆ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ อ่อนโยน กำจัดสิวอุดตันพร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิวไปในตัว ราคาขายอยู่ที่ 150 บาท ต่อหลอด 50 มิลลิลิตร

6. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ผิวแพ้ง่าย

ภาพจาก : cetaphil.co.th

คลีนเซอร์ทำความสะอาดหน้าตัวยอดนิยมที่ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอม ล้างออกง่าย ไม่มีฟอง คงความชุ่มชื้นและไม่ระคายเคืองผิว มีตั้งแต่ขวด 59 มิลลิลิตร – 1 ลิตร ราคาเริ่มต้นที่ 130 – 950 บาท

อย่างไรก็ตาม หนุ่ม ๆ ที่ผิวหน้าแพ้ง่าย อย่าลืมอ่านฉลากบรรจุภัณฑ์ หรือป้ายกำกับสินค้าทุกตัว ก่อนซื้อมาใช้ด้วยทุกครั้ง ว่าในโฟมดังกล่าวมีสารที่ตนเองแพ้ผสมอยู่ด้วยหรือไม่ หากมีให้หลีกเลี่ยงทันทีจะได้ไม่เสี่ยงต่ออาการระคายเคืองภายหลังครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดลิสต์ 6 โฟมล้างหน้าผู้ชาย ผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนจริงไม่ติงนัง โพสต์เมื่อ 24 กันยายน 2561 เวลา 19:09:11 144,349 อ่าน
TOP