x close

เทคนิคพิชิตใจแฟนเก่า ปลุกไฟรักให้กลับมาลุกโชนอีกครั้ง

          วิธีง้อแฟนเก่า เปิดตำรา 9 ทริกสุดเนียนใช้พิชิตใจแฟนเก่า ปลุกถ่านไฟที่มอดดับให้กลับมาลุกโชนในหัวใจอีกครั้ง การันตีไม่มีกินแห้วแน่นอน

วิธีง้อแฟน

          บางครั้งความรักก็มาถึงทางตันแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นเหตุให้ความสัมพันธ์จบลงและต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไปตามหาคู่ชีวิตใหม่ จริงอยู่หลังเลิกันไปอาจมีคนผ่านเข้ามามากมาย แต่สุดท้ายคนที่ใช่ก็คือคนที่ใช่ ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนยังคงคิดถึงแฟนเก่าและลืมเธอไม่ได้สักที พร้อมบอกกับตัวเองหากมีโอกาสก็จะกลับไปจีบกันอีกครั้ง

          แต่ขอบอกหนุ่ม ๆ ไว้เลยว่าการเอาชนะใจแฟนเก่าอีกครั้งมันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะหลังเลิกกันผู้หญิงจะสร้างเส้นแบ่งบาง ๆ กั้นไว้อยู่ กระปุกดอทคอมจึงได้นำทริกดี ๆ มาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านกันครับ และนี่คือ เทคนิคพิชิตใจแฟนเก่า ให้ยอมใจอ่อนกลับมารักกันอีกครั้ง

1. เชื่อมต่อทุกโซเชียลของเธอ


          จงลืมความปวดร้าวในอดีต แล้วจัดการปลดบล็อกสื่อโซเชียลหรือช่องทางติดต่อทั้งหมดซะ เพราะตอนนี้คุณจำเป็นต้องใช้มัน อย่างแรกเลยใช่ส่องว่าเธอมีคนใหม่หรือยัง ถ้าไม่มีแปลว่าทางสะดวก แต่จำไว้เลยว่าห้ามเริ่มต้นด้วยการโทรศัพท์หาเธอเด็ดขาด เพราะอีกฝ่ายจะตกใจและตั้งตัวไม่ทัน แนะนำให้ส่งข้อความที่เป็นความทรงจำดี ๆ ในอดีตไปแทน เช่น รูปคู่ในโมเมนต์ที่มีความสุข หรือ เพลงรักที่เคยส่งให้กัน สิ่งเหล่านี้จะช่วยจุดประกายไฟในใจเธออีกครั้งและทำให้ต่อบทสนาได้ง่ายขึ้น

2. ก้าวช้า ๆ อย่างมั่นคง


          แม้จะเคยคบกันมาก่อน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมีโอกาสมากกว่าคนอื่น ๆ เพราะหญิงส่วนใหญ่ใช้เวลาประมาณ 3 เดือนในการลืม จากนั้นคุณจะลดระดับเหลือแค่คนเคยรู้จักเท่านั้น  จึงไม่ควรทำอะไรผลีผลามหลังกลับมาคุยกันใหม่ ๆ พวกเธอยังไม่อินกับความรู้สึกเท่าไหร่ คุณต้องค่อย ๆ เดินหน้าทีละก้าว อย่างมั่นคงและสม่ำเสมอ เชื่อเหอะไม่มีคำว่าสายเกินไปถ้าคุณดีพอให้เธอเริ่มต้นใหม่

3. โทรหาบ้างบางคราว


          จนถึงตอนนี้ทุกอย่างดีขึ้นหรือยัง ? ถ้าความสัมพันธ์เหมือนไม่ขยับให้ข้ามไปก่อน แต่หากชัดเจนแล้ว แนะนำว่าวันไหนว่าง ๆ ให้ลองโทรศัพท์หาเธอดูบ้าง เปลี่ยนจากข้อความเป็นเสียงที่คุ้นเคย พยายามคุยกันในเรื่องสบาย ๆ เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกผ่อนคลายและกระชับความสัมพันธ์ แต่จำให้ขึ้นใจเลยว่า อย่าร้องไห้อ้อนวอนหรือบังคับให้เธอกลับมาเด็ดขาด ! ไม่งั้นเกมโอเว่อร์แน่นอน

วิธีง้อแฟน

4. อย่าทำผิดซ้ำในอดีต


          ในช่วงประตูหัวใจเริ่มเปิดนี่แหละ เป็นเวลาที่ฝ่ายหญิงอ่อนไหวมากที่สุด ! คุณเคยมีประสบการณ์ตรงมาแล้ว อย่าปล่อยให้มันเป็นแค่อดีต หยิบข้อผิดพลาดเหล่านั้นมาเป็นบทเรียน และพัฒนาตัวเองให้เจ๋งกว่าเดิมหรือหลีกเลี่ยงมันซะ โชว์ให้ดูว่าคุณเป็นคนใหม่ไม่ใช่ผู้ชายห่วย ๆ คนเดิมอีกต่อไปแล้ว ยังไงก็ระวังอย่าให้แป้กทำผิดซ้ำสองหล่ะ ไม่งั้นเกมโอเว่อร์อีกเช่นกัน

5. แสดงความซื่อสัตย์


          หมัดเด็ดหนึ่งเดียวที่จะช่วยเปิดประตูหัวใจแฟนเก่าให้คุณเดินกลับเข้าไปอีกครั้ง คือ ความซื่อสัตย์แบบบริสุทธิ์ใจ มันเป็นสิ่งพวกเธอให้ความสำคัญมากที่สุด และผู้หญิงส่วนใหญ่มักมีเซนส์ที่รับรู้ได้ว่า การกลับมาครั้งนี้จริงใจเต็มร้อยหรือไม่ ถ้าคุณไม่หวังดีก็เตรียมกินแห้วคู่กับน้ำใบบัวบกได้เลย

6. เข้าหาทางเพื่อนสนิท


          ไม่ว่าเรื่องไหน ๆ ผู้หญิงมักจะปรึกษาเพื่อนสนิทและเอาคำตอบเหล่านั้นมาเป็นที่ตั้งเสมอ ถ้าเพื่อนซี้เธอทุกคนพูดพร้อมกันว่า “ไม่” โอกาสของคุณก็เท่ากับศูนย์ ! ฉะนั้นคุณควรเข้าหา แสดงความจริงใจ และปฏิบัติตัวดี ๆ กับคนสนิทของแฟนเก่าด้วย เพื่อให้พวกเขาช่วยสมานแผลใจให้คุณได้มีโอกาสดูแลเธออีกครั้ง

7. ห้ามเปรียบเทียบเธอคนใหม่กับรักครั้งเก่า


          อย่าคิดว่าเธอจะเป็นคนเก่าเหมือนตอนที่เคยกันในอดีต เพราะหลังส่วมคอนเวิร์สฝ่ายหญิงอาจมีการปรับทัศนคติ แก้ไขจุดบกพร่อง เปลี่ยนนิสัยจนเหมือนเป็นคนใหม่ ซึ่งคุณต้องเปิดใจเรียนรู้และยอมรับจุดนี้ให้ได้ด้วย ห้ามขอร้องให้เธอกลับมาเป็นคนเดิม หรือเอาไปเปรียบเทียบกับเธอในอดีตเป็นอันขาด มันแสดงให้เห็นว่าคุณไม่ได้รักกันจริง ๆ แค่โหยหาความทรงจำที่ดีมากกว่า

วิธีง้อแฟน

 

8. เอาความโรแมนติกเข้าช่วย


          ความกล้าหาญ จริงใจ และมั่นคง เป็นตัวแปรหลักที่ผลักดันให้ความหวังของคุณเป็นจริง ในขณะที่ความโรแมนติกเป็นตัวซัพพอร์ตที่ทำให้เธอเปิดใจมากขึ้นอีกทาง พอถึงวันสำคัญก็จัดเซอร์ไพรส์เป็น ดอกไม้สวย ๆ สักช่อ พร้อมการ์ดเขียนข้อความ หรือ แต่งกลอน ร้องเพลง ทำเป็นคลิปส่งให้ก็ได้ บอกความในใจของคุณออกไปให้หมด ว่าทำไมถึงต้องเป็นเธอ ตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะอะไร แล้วจะเข้าใจว่ามุมอ่อนหวานแบบนี้ก็สำคัญไม่แพ้กัน

9. อย่ารีบทิ้งความหวัง


          ตามที่บอกไปนั้นแหละ การเป็นแฟนเก่าไม่ได้ช่วยให้มีอภิสิทธิ์มากกว่าคนอื่น เผลอ ๆ น้อยกว่าด้วยซ้ำ เพราะคุณเป็นคนสร้างรอยแผลให้กับเธอ บอกเลยว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะลบแผลเป็นนั้นได้ แต่ก็ไม่เชิงหมดหวังไปซะทีเดียว ความพยายามไม่เคยทำร้ายคนที่ตั้งใจ แสดงให้เห็นจุดยืนว่าคุณพร้อมเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้ดีขึ้น แน่วแน่ และไม่ย้อท้อ บางคู่ต้องใช้เวลาเป็นปี ๆ ถ้ากลับมาทำดี 2 อาทิตย์แล้วยอมแพ้ ไม่มีแฟนเก่าคนไหนเปิดใจให้คุณหรอก จำไว้ !

วิธีง้อแฟน

          อย่างไรก็ตามหากพบว่าเธอมีใจให้คนใหม่แล้ว ก็อย่าไปฝืนทำเรื่องที่ไม่ควรจะดีกว่า แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีโอกาสอยู่ ก็ขอให้สู้เต็มที่ ลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้ รับประกันว่ามีลุ้นแน่นอนครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : muscleandfitness.com, liveboldandbloom.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทคนิคพิชิตใจแฟนเก่า ปลุกไฟรักให้กลับมาลุกโชนอีกครั้ง อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 16:54:57 191,326 อ่าน
TOP