x close

10 ทริกสู่การเป็นผู้ชายมีเสน่ห์ สาวเห็นแล้วหลงกลับบ้านไม่ถูก

          10 ทริกสู่การเป็นผู้ชายมีเสน่ห์ คุณสมบัติของผู้ชายมีเสน่ห์ที่จะทำให้สาว ๆ เห็นแล้วหลงจนหาทางกลับบ้านไม่ถูก

ผู้ชายที่มีเสน่ห์

          การจะเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ได้นั้นนอกจากเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว ก็ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่สามารถช่วยเสริมเสน่ห์ให้ดึงดูดสาว ๆ มาสนใจได้ และถึงแม้ว่าผู้หญิงแต่ละคนอาจจะมีรสนิยมที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยรวมแล้วมาตรฐานส่วนใหญ่ของผู้หญิงนั้นมักจะใกล้เคียงกัน วันนี้เราจึงมี 10 คุณสมบัติที่จะช่วยทำให้ผู้ชายมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ถ้าใครมีครบทุกข้อนี่อาจจะทำให้สาว ๆ เห็นแล้วหลงจนหาทางกลับบ้านไม่ถูกกันเลยก็ได้นะ

1. สุภาพอ่อนโยน

ผู้ชายที่มีเสน่ห์

          ผู้หญิงมักชอบผู้ชายที่มีความสุภาพอ่อนโยนมากกว่า ซึ่งนอกจากการแสดงออกถึงความสุภาพอ่อนโยนด้วยท่าทางและการพูดจาแล้ว การแสดงถึงความรักเด็กหรือรักสัตว์ก็ทำให้ดูอ่อนโยนเช่นกัน โดยเฉพาะผู้หญิงที่รักสัตว์อยู่แล้ว ถ้ามาเจอผู้ชายที่รักสัตว์เหมือนกันก็คงให้คะแนนมากเป็นพิเศษเลยล่ะ

2. ไว้หนวดเคราพองาม

ผู้ชายที่มีเสน่ห์

          ผู้ชายที่มีหนวดมีเคราะบ้างพอประมาณ ในสายตาของสาว ๆ มักจะมองว่ามีเสน่ห์มากกว่าผู้ชายที่ไว้หนวดเคราหนามาก ๆ หรือโกนจนเกลี้ยงไปเลย แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นก็ต้องดูให้เหมาะสมกับหน้าตาด้วย เพราะหน้าตาผู้ชายบางคนก็อาจไม่เหมาะที่จะไว้หนวดเครา

3. ชอบเทคแคร์ ช่วยเหลือผู้อื่น

ผู้ชายที่มีเสน่ห์

          การเป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่นนั้นถือเป็นสิ่งที่ดีเสมอ ไม่ว่าใครก็คงชอบคนแบบนี้ และยิ่งถ้าเป็นคนชอบเทคแคร์ด้วยแล้วล่ะก็ สาวที่ไหนเห็นก็คงชอบทั้งนั้นแหละ แต่ก็ควรให้อยุ่ในระดับที่เหมาะสม เพราะถ้าหากเทคแคร์มากเกินไปก็อาจจะถูกมองว่าเสแสร้งได้ และถ้าหากคบกันไปแล้วไม่เทคแคร์เหมือนแต่ก่อน แฟนสาวก็คงจะไม่ค่อยปลื้มนัก

4. มีความมั่นใจในตัวเอง

ผู้ชายที่มีเสน่ห์ 

          บุคลิกก็เป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการพูด การเดิน หรืออิริยาบถอื่น ๆ ควรจะแสดงออกถึงความมั่นใจในตัวเอง กล้าพูด กล้าคุย ไม่เคอะเขิน เดินอย่างคล่องตัว ทำอะไรได้คล่อง แคล่ว ไม่เร็วเกินไปจนดูลุกลี้ลุกลน และไม่ช้าเกินไปจนดูเอื่อยเฉื่อย อยู่ในระดับที่พอเหมาะพอดีกับสถานการณ์ แม้จะดูเป็นเรื่องยากสำหรับหลาย ๆ คน โดยเฉพาะหนุ่มขี้อาย แต่อย่างน้อยก็ลองพยายามดู ยังดีกว่าไม่ทำอะไรเลยนะ

5. ล่ำสันแต่ไม่กำยำ

ผู้ชายที่มีเสน่ห์

          แน่นอนว่าหนุ่ม ๆ ที่มีมีรูปร่างล่ำสันมีกล้ามมีซิกแพ็ก ย่อมดึงดูดความสนใจได้มากกว่าปกติ แต่ถ้าหากกล้ามใหญ่บึกบึนมากไปก็อาจโดนสาว ๆ เซย์โนได้เหมือนกัน เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่ชอบผู้ชายกล้ามโตจนเกินไป ต่างกับกลุ่มชายรักชายที่หนุ่มกล้ามโตจะเป็นที่จับตามองเป็นพิเศษ

6. อย่าโชว์หุ่นมากไป

ผู้ชายที่มีเสน่ห์

          ไม่ว่าจะมีหุ่นดีเซ็กซี่แค่ไหน ก็ไม่ควรอวดหุ่นมากจนเกินงาม โดยเฉพาะเวลาถ่ายรูปเซลฟี่ลงโซเชียล ก็ไม่ควรตั้งใจเปลือยท่อนบนถ่ายรูปอวดสาว ๆ เพราะถึงแม้ผู้หญิงจะชอบผู้ชายหุ่นดี แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะชอบผู้ชายที่ตั้งใจโชว์เรือนร่างมากนัก นอกเสียจากว่าจะเป็นรูปที่ถ่ายทั่วไปที่อยู่ในสถานการณ์ต้องเปลือยบนอยู่แล้ว เช่น ขณะว่ายน้ำหรือเล่นน้ำทะเล

7. ยิ้มอ่อน

ผู้ชายที่มีเสน่ห์

          ถึงแม้ว่ารอยยิ้มจะเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว แต่การยิ้มก็ยังมีหลายรูปแบบ และการยิ้มที่ทำให้ผู้ชายดูมีสเน่ห์มากที่สุดก็คือการยิ้มอ่อน ที่ทำให้ผู้หญิงสามารถเห็นแล้วใจละลายได้เลยทีเดียว เพราะมันทำให้ดูเป็นคนอบอุ่น ดูจริงใจ แถมยังดูเป็นคนอารมณ์ดีอีกด้วย

8. จริงใจ ตรงไปตรงมา

ผู้ชายที่มีเสน่ห์

          การเป็นคนพูดตรงไปตรงมาจะช่วยทำให้ผู้หญิงเกิดความไว้ใจมากขึ้น ทำให้ดูเป็นคนจริงใจ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องดูสถานการณ์และความเหมาะสมด้วยว่าเรื่องไหนควรพูดตรง ๆ เรื่องไหนควรเลี่ยง เพราะถ้าพูดตรงเกินไปทุกเรื่องก็อาจจะมีผลเสียมากกว่าผลดี

9. มีความเป็นผู้นำ

ผู้ชายที่มีเสน่ห์

          หนึ่งในคุณสมบัติของผู้ชายที่มีเสน่ห์คือมีความเป็นผู้นำ ทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าสามารถพึ่งพาได้ และน่าจะเป็นผู้นำครอบครัวที่ดีได้ในอนาคต รวมทั้งมีความเป็นตัวของตัวเอง เป็นคนแน่วแน่ ไม่โลเลหรือคล้อยตามคนอื่นง่าย สามารถตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ด้วยตัวเองได้

10. โรแมนติก


ผู้ชายที่มีเสน่ห์

          ใครว่าความโรแมนติกนั้นไม่สำคัญ เพราะมันคือสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้มัดใจสาว ๆ ได้อยู่หมัดเลยทีเดียวแหละ บางทีอาจไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรมาก แค่ซื้อดอกไม้หรือของขวัญจากใจให้ในโอกาสสำคัญ แค่นี้สาว ๆ ก็เป็นปลื้มแล้ว รวมทั้งการใช้ถ้อยคำหวาน ๆ ก็ช่วยได้เช่นกัน แต่ก็อย่าหยอดมากไปจนผู้หญิงรู้สึกเลี่ยนล่ะ

ข้อมูลจาก menshealth, realmenrealstyle, wikihow

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ทริกสู่การเป็นผู้ชายมีเสน่ห์ สาวเห็นแล้วหลงกลับบ้านไม่ถูก อัปเดตล่าสุด 7 กันยายน 2561 เวลา 17:12:18 58,726 อ่าน
TOP