x close

นางฟ้านักปั่น 6 สาวเซ็กซี่ที่หนุ่ม ๆ อยากปั่นจักรยานด้วยมากที่สุด

นางฟ้านักปั่น พาไปทำความรู้จักกับ 6 สาวเซ็กซี่ที่ประดับอยู่ในวงการจักรยาน ไฮไลต์เด็ดที่หนุ่ม ๆ อยากร่วมทริปด้วยมากที่สุด

ไม่ว่าวงการไหน ๆ ก็มักจะมี สาวสวย สาวเซ็กซี่ ประดับเป็นสีสันให้หนุ่ม ๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ อย่างวงการจักรยานก็จะมีเหล่า Angel Rider หรือ นางฟ้านักปั่น เป็นไฮไลต์เด็ดที่เรียกเสียงฮือฮาในโลกโซเชียลได้เป็นประจำ

ทว่าเหล่านางฟ้านักปั่นไม่ได้มีแค่สาวสวยใส น่ารักอย่างเดียวเท่านั้น บางคนกลับพกพาความเซ็กซี่มาขยี้ใจนักปั่นคนอื่น ๆ ด้วยอาหารตาชั้นดีที่เห็นแล้วรู้สึกอยากหันมาเป็นนักปั่นจักรยานทันที

และนี่คือ 6 นางฟ้านักปั่นสายเซ็กซี่ ที่หนุ่ม ๆ อยากร่วมทริปด้วยมากที่สุด

1. ถุงแป้ง

มาแรงสุดต้อง ช่างแต่งหน้า ทำผม หุ่นแซ่บคนนี้เลย สาวเซ็กซี่ที่มีอีกไลฟ์สไตล์เป็นนักปั่นจักรยานตัวยง และเพิ่งคว้าอันดับ 4 รุ่นอายุ 16-35 ปี จากการแข่งขัน ปั่นรวมใจ บูรพาพยัคฆ์ 2018 มาหมาด ๆ เห็นเธอแล้วอยากคว้าจักรยานไปร่วมปั่นด้วยจริง ๆ

2. มิ้นท์ ชารีนาร์

นางฟ้านักปั่น ที่มีความสวยและความเซ็กซี่เบา ๆ เป็นอาวุธลับกระชากสายตาขาปั่นทุกคน ล่าสุดก็เรียกเสียงฮือฮาใน การแข่งขันปั่นจักรยานตามรอยโปร ระดับโลก L'Etape Thailand ได้ไม่น้อย ถ้าได้ปั่นอยู่ข้าง ๆ คงไม่ได้มองทางแน่ ๆ

3. น้ำมนต์ ธมลวรรณ

นางแบบสุดเซ็กซี่ที่เคยฝากผลงานสุดแซ่บไว้มากมาย ก่อนจะหลงใหลในเสน่ห์ของจักรยาน จนกลายเป็นนักปั่นสุดร้อนแรงขวัญใจหนุ่ม ๆ เจอแบบนี้ทำเอาไม่มีสมาธิปั่นจักรยานกันเลย

4. ปูนิ่ม ธานัท

ถ้าพูดถึงนักปั่นเซ็กซี่จะขาดเธอคนนี้ไปไม่ได้ เพราะมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของตำแหน่ง Archangel Rider ปี 2015 ส่วนเรื่องความสวย แซ่บ ไม่ต้องพูดถึง คนในวงการรู้จักกันเป็นอย่างดี ไม่พูดอะไรมากปล่อยให้พิสูจน์ด้วยตาตัวเอง

5. เดียร์ สวลี

สาวสวยที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และการปั่นจักรยานเป็นชีวิตจิตใจ แต่ที่โดดเด่นเลยคือหุ่นของเธอ ที่จัดว่าเซ็กซี่ไม่เบา ถือเป็นอีกหนึ่งนางฟ้านักปั่นที่น่าจับตามองสุด ๆ

6. แวว อรทัย

ปิดท้ายด้วยพริตตี้สาวนักปั่นที่ขนทั้งความน่ารักและความเซ็กซี่มาแบบจัดเต็ม หนึ่งในแก๊งนางฟ้านักปั่น เจ้าของฉายา เจ้าหญิงแมวน้อย และมีดีกรีเป็นถึง รองชนะเลิศ นางฟ้านักปั่น Angel Rider 2016 เห็นรอยยิ้มเธอไหม ช่างสดใสอะไรเช่นนี้

หนุ่ม ๆ คนไหนที่คิดไม่ออกว่าจะออกกำลังกายแนวไหนดี ก็ลองมาปั่นจักรยานกันดูได้นะครับ เป็นกีฬาที่ช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง แถมยังมีเหล่านางฟ้าให้มอง ช่วยให้สุขภาพจิตใจดีขึ้นอีกด้วย

ภาพจาก : Instagram tungpangmakeup, mint.chareena, nammondii3z, poonimmka, sawalee.r, lovevaw

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นางฟ้านักปั่น 6 สาวเซ็กซี่ที่หนุ่ม ๆ อยากปั่นจักรยานด้วยมากที่สุด โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 15:43:38 53,019 อ่าน
TOP