x close

คัดเน้น ๆ ! 10 โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายหน้ามัน ผิวแพ้ง่าย

          โฟมล้างหน้าผู้ชายหน้ามันยี่ห้อไหนดี แนะนำ 10 โฟมทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับผู้ชายหน้ามัน ผิวแพ้ง่าย คืนความกระจ่างใส เติมความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ ตลอดทั้งวัน
          สมัยนี้มลภาวะ สภาพอากาศ รุนแรงกว่าเมื่อก่อนมาก ส่งผลให้หนุ่ม ๆ หน้ามัน หมองคล้ำ สิวขึ้น หมดความมั่นใจกันเป็นแถว ซึ่งการล้างด้วยน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอต่อการกำจัดสิ่งสกปรกที่สะสมมาตลอดทั้งวัน จนต้องพึ่ง โฟมล้างหน้า มาเป็นตัวช่วยทำความสะอาด กำจัดสิว กู้ผิวหน้าให้กลับมาเนียนใสเหมือนเดิมด้วย

         ทว่าผิวหน้าผู้ชายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนหน้ามัน บางคนผิวแพ้ง่าย การเลือกหยิบโฟมล้างหน้ามั่ว ๆ ที่ไม่เหมาะกับผิวหน้ามาใช้ ก็อาจจะทำให้หน้าหนุ่ม ๆ แย่ลงกว่าเดิมได้

          เราจึงคัด 10 โฟมล้างหน้าผู้ชาย  สำหรับคนผิวแพ้ง่าย หน้ามัน ในหลาย ๆ เรทราคา มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ไว้ดูเป็นตัวเลือกกันครับ

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : sk-ii.co.th 

1. SK-II Men Moisturizing Cleanser


          โฟมล้างหน้าตัวท็อปสำหรับผู้ชายหน้ามัน ที่ช่วยทำความสะอาด กำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก สัมผัสนุ่มให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นระหว่างล้าง พร้อมเติมความชุ่มชื้นคืนให้ผิวหลังใช้เสร็จ ครบเครื่องจบในตัวเดียว หลอดปริมาณ 120 กรัม  สนนราคาขายอยู่ที่ 2,260 บาท

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : threecosmetics.com

2. Three The Definitive Foam


          โฟมล้างหน้าที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก ทำให้อ่อนโยนต่อผิวและไม่มีสารเคมีตกค้าง ฟองโฟมหน้าหนุ่ม ชำระล้างสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินได้ดี ช่วยลดปัญหาการเกิดสิว พร้อมปรับความสมดุลให้แก่ผิว หลอดนี้วางขายอยู่ที่ประมาณ 1,700 บาท ในปริมาณ 80 กรัม

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : biotherm.co.th

3. Biotherm Force Supreme Cleanser


          ครีมทำความสะอาดผิวประจำวันสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เนื้อครีมนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว ขจัดสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างหมดจด หลังใช้จะผิวหน้าเนียนนุ่มและสัมผัสได้ถึงความสะอาด หลอดขนาด 125 มิลลิลิตร วางขายอยู่ที่ 1,500 บาท

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : smooth-e.com

4. Smooth E Men Babyface Foam

          โฟมไม่มีฟองที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวแบบครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำจากมลภาวะ เครื่องสำอางค์ และสิ่งสกปรก แต่ยังคงความอ่อนโยนต่อผิว คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ หลอดใหญ่สุด 118 มิลลิลิตร วางขายอยู่ที่ 275 บาท

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Acne-Aid Thailand

5. Acne-Aid Cleanser


          คลีนเซอร์ล้างหน้าสำหรับคนที่เป็นสิว โดยขวดสีฟ้าเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ส่วนสีแดงสำหรับคนผิวมัน จุดเด่นคือการทำความสะอาดผิวลึกถึงร่องรูขุมขน สะอาดลึกหมดจด และอ่อนโยนต่อผิว ใครอยากสิวหายต้องเก็บไว้เป็นตัวเลือกในใจเลย ราคาขายอยู่ที่ขวดละประมาณ 275 บาท ต่อขวด 100 มิลิลลิตร

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก : niveamen.co.th

6. Nivea Men Oil Clear Liquid Foam


          โฟมล้างหน้าสูตรน้ำที่มีเนื้อโฟมขนาดเล็ก ช่วยทำความสะอาด ขจัดความมันได้ลึกถึงรูขุมขน ผิวหน้ากระจ่างใสไม่แห้งตึง ควบคุมความมันได้นานหลายชั่วโมง  อีกหนึ่งตัวเลือกที่หนุ่ม ๆ หน้ามันไม่ควรมองข้าม ราคาเป็นกันเองขายอยู่ที่ขวดละประมาณ 180 บาท ต่อ 100 มิลลิลิตร

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก L\'Oréal Men Expert

7. L\'Oreal Men Expert Hydra Energetic Multi-Action 8 Serum Foam


          โฟมที่จะเข้ามาช่วยทุกปัญหาสำหรับผิวหน้าผู้ชาย ปกป้องผิวจากมลภาวะ กำจัดความมันและสิ่งสกปรก กู้หน้าให้กลับมาเนียนใสเหมือนเดิม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขวดขนาด 150 มิลลิลิตร ขายอยู่ที่ 139 บาท

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : garnier.co.th

8. Garnier Men Power White Shaving-Cleansing Foam

          โฟมทำความสะอาดหน้า ที่ไม่เพียงแต่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและความมัน แต่มาพร้อมฟองที่หนานุ่ม สามารถใช้โกนหนวดได้ในขั้นตอนเดียว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเรียบเนียนหลังล้างออก ประหยัดโดนใจ ราคาขายอยู่ที่หลอดละ 125 บาท ต่อ 100 มิลลิลิตร

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : ponds.com 

9. Ponds Men Pollution Out All in One Deep Cleanser


          หนุ่ม ๆ หน้ามัน ต้องทางนี้ โฟมล้างหน้าที่ช่วยขจัดและควบคุมความมันได้นานหลายชั่วโมง เพิ่มความมั่นใจไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะเยิ้มระหว่างวัน พร้อมทำความสะอาดผิวให้หน้าดูกระจ่างใสตลอดวัน ราคาเบา ๆ หลอด 100 กรัม ขายอยู่ที่ 125 บาท

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : vaselinethailand.com

10.   Vaseline Men Active Bright Oil Expert Gel Wash


          เจลล้างหน้าสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งและเจอปัญหาหน้ามัน มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ควบคุมความมัน และด้วยความเป็นเจลผิวหน้าจะไม่เสียความชุ่มชื้น ทำให้ผิวไม่แห้งตึงและดูสุขภาพดีขึ้นหลังใช้ สนนราคาขายอยู่ที่ 119 บาท ในหลอดขนาด 100 กรัม

          สำคัญที่สุดคือการเลือกโฟมล้างหน้าให้เข้ากับสภาพผิวของตัวเอง จึงจะเห็นประสิทธิภาพและคุ้มราคามากที่สุด ส่วนหนุ่ม ๆ คนไหนมีโฟมล้างหน้าผู้ชายที่ใช้แล้วดี ก็เอามาแนะนำพูดคุยกันได้ เผื่อจะช่วยเพิ่มตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ด้วยครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คัดเน้น ๆ ! 10 โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายหน้ามัน ผิวแพ้ง่าย อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2564 เวลา 17:38:51 84,470 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP