ประวัติ กัปตัน ชลธร ดาราซีรีส์วัยรุ่นที่หลายคนอยากรู้จัก

          ทำความรู้จักกับ กัปตัน ชลธร หรือ กัปตัน Love sick ดาราซีรีส์วัยรุ่นที่มีข่าวลือว่าทำแฟนเก่านอกวงการท้อง
          กลายเป็นนักแสดงหนุ่มที่หลายคนอยากรู้จักขึ้นมาทันที สำหรับ กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง หลังมีข่าวลือว่าทำอดีตแฟนสาวนอกวงการท้อง ซึ่งตอนนี้ฝ่ายหญิงก็เริ่มปล่อยหลักฐานต่าง ๆ ออกมามากมาย จนเป็นประเด็นที่หลายคนติดตามและให้ความสนใจ วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่ม กัปตัน ชลธร กันครับ ว่าเขาเป็นใครและมีผลงานเด่น ๆ อะไรบ้าง

ชื่อ-นามสกุล : ชลธร คงยิ่งยง
 

ชื่อเล่น : กัปตัน
 

วันเกิด : 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2541 (อายุ 20 ปี)
 

สูง : 180 เซนติเมตร
 

อาชีพ : นักแสดง, นายแบบ

          กัปตัน ชลธร เป็นคนที่มีความสามารถพิเศษทั้งการร้องเพลงและเล่นกีฬา โดยสมัยเรียนอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษา ก็ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในฐานะนักกีฬาแบดมินตัน ที่สามารถคว้าเหรียญทอง ประเภทชายคู่ 16 ปี จากรายการโอลิเวอร์สปอร์ตทาวน์ กับเหรียญเงิน รายการปากน้ำโพ โอเพ่น และคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง รายการดาวรุ่งโยเน็กซ์ ในประเภทชายเดี่ยว

กัปตัน ชลธร 

          เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ (Love Sick The Series) เมื่อปี 2557 ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จทั้งในไทยและประเทศจีน จนต้องสร้างซีซั่น 2 ในปีถัดมา ทำให้หนุ่มกัปตันเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น และมีผลงานอื่น ๆ ตามมามากมาย ทั้งงานแสดงละคร มิวสิควิดีโอ โฆษณา ร้องเพลง และงานเดินแบบ ถ่ายแบบ มีผลงานเด่น ๆ อาทิ ซีรีส์ Love Songs Love Series, U-Prince Series, ร้องเพลง หัวใจมีเพียงเธอ, i found you และมิวสิควิดีโอเพลง ผ่าน ของ อะตอม ชนกันต์

          นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล เยาวชนดีเด่นแห่งชาติประจำปี 2014 สาขาสื่อมวลชนเพื่อเด็กและเยาวชนที่ป้องกันปัญหาสังคม, รางวัลดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปี จากเซเว่นทีน ทีน ชอยส์ อวอร์ดส์ ปี 2014, รางวัลนักแสดงวัยรุ่นชายยอดนิยม แคส อวอร์ดส์ ปี 2016, ทูตพระพุทธศาสนา วันวิสาขบูชาโลก ปี 2016 ฯลฯ เป็นเครื่องการันตีความสามารถ

กัปตัน ชลธร 

          ในส่วนของดราม่าล่าสุดที่เกิดขึ้น คงต้องรอติดตามคำตอบจากทั้งสองฝ่ายกันต่อไปครับ…

ภาพจาก : Instagram ccaptainch

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ประวัติ กัปตัน ชลธร ดาราซีรีส์วัยรุ่นที่หลายคนอยากรู้จัก โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 15:12:55 54,295 อ่าน
TOP