มิกกี้ The Face Men กับ 9 เรื่องน่าสนใจที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

          มิกกี้ The Face Men หวานใจคนใหม่สาว เจนี่ กับ 9 เรื่องที่จะทำให้ทุกคนรู้จักกับหนุ่มหล่อกล้ามบึ้กโปร์ไฟล์ดีคนนี้มากขึ้น
          กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างหนาหู สำหรับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ The Face Men หลังมีข่าวลือว่าเป็นหนุ่มหล่อหวานใจคนใหม่ของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซึ่งช่วงหลัง ๆ ก็มีการโพสต์ภาพ ลงคลิปวิดีโอในสตอรี่อินสตาแกรม และพิมพ์ข้อความหวาน ๆ กันบ่อยครั้ง แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่คอนเฟิร์มเรื่องความสัมพันธ์กันสักที ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นตัวโก่งไปเลยว่าจะใช่หรือไม่ใช่กันแน่
          ทั้งนี้หลายคนคงเคยได้ยินชื่อหนุ่ม มิกกี้ กันมาบ้างแล้วจากกระแสที่เกิดขึ้น แต่อาจจะยังไม่รู้จักหนุ่มหล่อกล้ามบึ้กคนนี้ดีพอ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวม 9 เรื่องน่าสนใจของ มิกกี้ The Face Men มาให้ทุกคนได้อ่านกันครับ

ประวัติ มิกกี้ The Face
 

          ชื่อ-นามสกุล : นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร
 

          ชื่อเล่น : มิกกี้
 

          อายุ : 24 ปี
 

          สัญชาติ : อเมริกัน

1. สืบทอดสายเลือดนักกีฬา
 

          ได้ DNA นักกีฬาจากคุณพ่อ สุภรัตน์ อัลภาชน์ อดีตนักกีฬารักบี้และผู้ฝึกสอนรักบี้ทีมชาติไทย มาแบบเต็ม ๆ จึงไม่แปลกที่หนุ่มมิกกี้จะหลงใหลการเล่นกีฬามาก ๆ ถึงขั้นมีดีกรีเป็นถึงนักฟุตบอลชุดใหญ่ของโรงเรียนและมหาวิทยาลัยเลย แถมยังเรียนจบทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและได้ใบประกาศนียบัตรการฝึกสอนจากสมาคมยกน้ำหนักออสเตรเลียอีกด้วย

2. เกิดและโตที่เมืองนอก
 

          หนุ่มมิกกี้ เกิดและโตที่ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา จึงถือเป็นคนไทยสัญชาติอเมริกันตามกฎหมาย โดยใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐฯ จนเรียนจบระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยออริกอนสเตท (Oregon State University) ก่อนจะไปเรียนต่อระดับปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัยอีดิธโคแวน (Edith Cowan University) เมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย

3. หลานอดีตนายกรัฐมนตรี

 

          มิกกี้ เป็นทายาทตระกูลดัง ลูกคนเดียวของ ดร.สิริพร ณ ป้อมเพชร โดยมีศักดิ์เป็นหลานชายของ รศ. ทพญ.พิมพ์เพ็ญ เวชชาชีวะ ภรรยาของ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี

4. เคยติดอันดับผู้ชายในฝัน
 

          เมื่อปี 2012 หนุ่มมิกกี้ เคยติด 1 ใน 50 อันดับชายในฝันของนิตยสารคลีโอ แต่ถูกตัดสิทธิ์ออก เนื่องจากต้องบินไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีผลงานถ่ายแบบให้นิตยสาร Men Health และ Volume ออกมาให้เห็นแทน

 

5. ดีกรีไม่ธรรมดา
 

          นอกจากจะได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสารดังแล้ว หนุ่มกล้ามแน่นคนนี้ยังเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ บัตเลอร์แอนด์วิลสัน (Butler & Wilson) แบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง, พิธีกรรายการ กินเปลี่ยนชีวิต, แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ 2015 (Virgin Active thailand) อีกทั้งยังเป็นบล็อกเกอร์เขียนคอลัมน์สุขภาพ-ออกกำลังกาย ให้กับหนังสือพิมพ์และนิตยสารชื่อดังอีกด้วย

6. โด่งดังจาก The Face Men
 

          ในปี 2017 มิกกี้ได้เข้าร่วมการประกวด เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ (The Face Men Thailand) โดยอยู่ทีมของเมนเทอร์ หมู อาซาว่า ซึ่งได้ผ่านเข้ารอบลึกไปจนถึงแคมเปญที่ 9 แม้ผลงานจะโดดเด่น แต่กลับไม่ถูกเลือกให้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจึงไม่ได้ร่วมเดินใน Final Walk แต่ก็ทำให้มิกกี้ เป็นที่รู้จักมากขึ้น

7. ออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ
 

          ชื่นชอบการออกกำลังกายหนักมาก ถึงขั้นเปิดฟิตเนสและเว็บไซต์สอนออนไลน์ชื่อ Eat and Train เป็นของตัวเองกันเลยทีเดียว โดยหนุ่มมิกกี้ รับหน้าที่เป็นทั้งคนดูแล โค้ชผู้ฝึกสอน และคนให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ ตลอดจนเขียนคอลัมน์แนะนำวิธีการออกกำลังกายลงเว็บไซต์อีกด้วย

8. ครั้งหนึ่งเคยมีข่าวกับนักวอลเลย์บอลทีมชาติ
 

          เคยถ่ายแบบนิตยสาร Volume คู่กับ ปลื้มจิตร์ ถิ่นขาว นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย แถมยังโพสต์รูปคู่ลงในอินสตาแกรมอีกด้วย ทำเอาหลายคนเกิดอาการสงสัยจนกลายเป็นกระแสฮือฮาว่าทั้งคู่กุ๊กกิ๊กกันอยู่พักใหญ่ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ออกมาเฉลยว่าเป็นเพียงพี่น้องคนสนิทในวงการกีฬาเท่านั้น

9. รักต่างวัยครั้งใหม่
 

          ล่าสุดก็มีข่าวโย่งว่าหนุ่มมิกกี้ กำลังสานสัมพันธ์อยู่กับนางเอกสาวชื่อดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แม้อายุจะห่างกันถึง 12 ปี แต่ดูเหมือนทั้งสองจะมีไลฟ์สไตล์ที่ตรงกัน เคมีเข้ากันได้ดี ถึงขั้นมีข่าวแต่งงานหลุดออกมาเลยทีเดียว แต่ตอนนี้ทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มอะไรทั้งนั้น แฟน ๆ ก็คงต้องตามลุ้นกันต่อไป

 

ภาพจาก : Instagram mickey.a.np, janienineeleven

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิกกี้ The Face Men กับ 9 เรื่องน่าสนใจที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 15:51:38 51,318 อ่าน
TOP