x close

เสื้อเชิ้ตขาว กับไอเดียแมตช์ให้ดูเท่อย่างมีสไตล์

เสื้อเชิ้ตสีขาว

          ใส่เสื้อเชิ้ตขาวยังไงให้ดูเท่ ! มาดูเคล็ดลับและไอเดียแมตช์ เสื้อเชิ้ตสีขาวแฟชั่นสุดเบสิกให้ออกมาดูดีมีสไตล์กัน
 
          ถ้าถามถึงแฟชั่นผู้ชายที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูดีและฮิตตลอดกาล เชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องมี แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีขาว อยู่ด้วยแน่นอน เพราะเป็นไอเทมเบสิกที่ใส่ง่ายใช้ได้ทุกสถานการณ์ จะใส่ไปทำงาน ใส่ออกงาน ใส่เที่ยว หรือใส่ไปเรียนก็ได้ทั้งนั้น แถมยังแมตช์เข้ากับชุดอื่น ๆ ได้ง่ายอีกด้วย เห็นว่าเป็นแฟชั่นใส่ง่ายแต่ก็ไม่ได้หมายความว่า หนุ่ม ๆ จะหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวมาใส่มั่ว ๆ แล้วผลจะออกมาดูดีเสมอไป เรื่องแบบนี้มันก็มีเคล็ดลับและข้อควรระวังอยู่เหมือนกัน
 
          ซึ่งการใส่เสื้อเชิ้ตขาวยังไงให้ดูเท่นั้นไม่ยากเลย โดยเคล็ดลับแรกที่จะแนะนำเลยคือ ใส่เสื้อไซส์เล็กหรือทรงกระชับแนบเนื้อมากเกินไป เพราะเสื้อสีขาวจะทำให้เห็นสรีระของร่างกายชัดเจนขึ้น ซึ่งอาจทำให้คุณดูอวบอ้วนขึ้นในสายตาคนอื่นได้ ส่วนการแมตช์ชุดก็ง่ายนิดเดียว เพราะสีขาวสามารถเข้าได้กับทุกสีแถมยังช่วยเสริมให้สีอื่นดูโดดเด่นขึ้นด้วย หนุ่ม ๆ แค่คุมโทนสีของเสื้อผ้าชิ้นอื่นให้เข้ากันก็พอเท่านี้ก็ออกมาดูดีไม่แปลกตาแล้ว และอีกอย่างหนึ่งที่ต้องระวังเลยคือความสะอาด เพราะเป็นชุดที่เปื้อนง่ายมาก ๆ เลอะนิดหน่อยก็เห็นได้ชัด ใครที่จะใส่ก็ควรระวังในส่วนนี้กันด้วยนะครับ

          ทราบเคล็ดลับการใส่เสื้อเชิ้ตขาวยังไงให้ดูเท่กันไปแล้ว งั้นต่อไปก็มาดูแฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีขาวและไอเดียการแมตช์ชุดให้ดูดี ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากวันนี้ได้เลยครับ
 
เสื้อเชิ้ตสีขาว

          - ใส่แบบพอดีตัว

          การใส่เสื้อเชิ้ตขาวแบบพอดีตัว จัดว่าเป็นแฟชั่นที่เบสิกแต่ดูดีที่สุดแล้ว ถ้าอยากได้ลุคเนี้ยบ ๆ หน่อยก็แค่ติดกระดุมให้ครบทุกเม็ด แต่ถ้าอยากมีสไตล์ดูคูล ๆ ก็ลองพับปลายแขนหรือปลดกระดุมบางเม็ดออก เท่านี้ก็ดูดีมีสไตล์กว่าใครแล้ว
 
เสื้อเชิ้ตสีขาว

          - ใส่แบบโอเว่อร์ไซส์

          ถือว่าเป็นแฟชั่นเสื้อเชิ้ตที่มาแรงสุด ๆ ในยุคนี้เลย สำหรับเสื้อเชิ้ตสไตล์โอเว่อร์ไซส์ (Oversize) หรือชุดที่ถูกออกแบบมาให้มีสัดส่วนที่ใหญ่กว่าเสื้อเชิ้ตปกตินั่นเอง ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ดูเท่อย่างมีสไตล์ เหมาะมากกับคนที่ชอบแต่งตัวแนว ๆ
 
เสื้อเชิ้ตสีขาว

          - ใส่กับชุดสูท

          เพียงแค่หยิบเสื้อสูทเท่ ๆ สักตัวมาใส่ เท่านี้ก็ได้ลุคที่ดูเรียบร้อยแล้ว จะใช้ใส่ออกงานที่เป็นทางการก็ได้หรือใส่ไปเที่ยวเท่ ๆ ก็ดี สามารถเลือกใส่กับสูทสีไหนก็ได้เพราะออกมาดูดีทั้งนั้น
 
เสื้อเชิ้ตสีขาว

          - ใส่กับกางเกงขาสั้น
 
          อย่าเพิ่งตีกรอบว่าเสื้อเชิ้ตสีขาวจะใส่ได้กับกางเกงขายาวเพียงอย่างเดียว ลองหยิบมาใส่กับกางเกงขาสั้นดูก่อน แล้วจะรู้ว่ามันเป็นแฟชั่นที่ดูดีไม่แพ้กัน

เสื้อเชิ้ตสีขาว
 
          - ใส่เป็นเสื้อคลุม

          ลองหยิบมาใส่เป็นเสื้อคลุมก็เฟี้ยวไม่เบา ทำให้ดูเป็นคนมีสไตล์ขึ้นมาทันที แต่ทั้งนี้ก็ต้องระวังเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ เพราะใส่แบบนี้มีโอกาสที่เสื้อจะเปื้อนได้ง่ายมาก ๆ แต่ถ้ามั่นใจซะอย่างก็ใส่ไปเลย รับรองว่าเกิดแน่นอน
 
เสื้อเชิ้ตสีขาว

เสื้อเชิ้ตสีขาว

เสื้อเชิ้ตสีขาว

เสื้อเชิ้ตสีขาว

เสื้อเชิ้ตสีขาว

เสื้อเชิ้ตสีขาว

เสื้อเชิ้ตสีขาว

เสื้อเชิ้ตสีขาว

          เท่านี้ก็ทราบเคล็ดลับการแมตช์ชุดกับเสื้อเชิ้ตสีขาวและสไตล์เสื้อเชิ้ตเท่ ๆ กันแล้วใช่ไหมครับ ยังไงก็อย่าลืมนำไอเดียเหล่านี้ไปลองแมตช์กับชุดที่มีดูได้นะครับ รับรองว่าเท่จนสาว ๆ ต้องเหลียวหลังมองแน่นอน
 
ภาพจาก : redhomme.com, tomonari.co.kr, aboki.net, mutnam.com, dj2.co.kr, myntra.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสื้อเชิ้ตขาว กับไอเดียแมตช์ให้ดูเท่อย่างมีสไตล์ อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2564 เวลา 15:25:41 48,541 อ่าน
TOP