เปิดประวัติ เพชร อิทธิ อดีตสามีพิ้งกี้ สาวิกา ไฮโซหมื่นล้าน แห่งตระกูล ชวลิตธำรง

ไฮโซเพชร

          ส่องประวัติไฮโซเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง อดีตสามี พิ้งกี้ สาวิกา ที่ขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ มีโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว...

          กลายเป็นกระแสข่าวใหญ่โต เมื่อนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ได้ออกมายอมรับแล้วว่า ในตอนนี้ ตนและสามีเศรษฐี เพชร อิทธิ ได้เลิกรากันแล้วจริง ๆ เหตุเพราะว่าทั้งสองมีความคิดที่ไม่ตรงกัน ซึ่งล่าสุดไฮโซเพชรก็ได้ลงคลิปบอกลา พิ้งกี้ สาวิกา โดยเป็นคลิปย้อนวันวาน เมื่อสมัยที่ยังรักกันหวานชื่น โดยมีแคปชั่นว่า "Move on  เป็นกำลังใจให้เสมอ" พร้อมแท็กไปหาฝ่ายหญิง ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ไฮโซเพชร

          ซึ่งเรื่องราวความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่จะเป็นอย่างไรนั้น ก็คงต้องติดตามกันต่อไป แต่วันนี้ขอพักเรื่องรักร้าวของสาวพิ้งกี้กับไฮโซเพชรกันก่อน เพราะกระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับไฮโซหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น ว่าเขาเป็นเป็นใครมาจากไหน รับรองเลยว่าโปรไฟล์ของเขาไม่ธรรมดาเลยทีเดียวล่ะ..

          สำหรับไฮโซเพชร หรือ อิทธิ ชวลิตธำรง เกิดเมื่อปี 2518 ปัจจุบันอายุ 42 ปี เป็นลูกชายของ ศ.นพ.บูรณะ ชวลิตธำรง จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และปริญญาตรีจากคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อีกทั้งยังจบการศึกษาระดับปริญญาโท ด้านบริหารการจัดการ จากประเทศอังกฤษอีกด้วย

ไฮโซเพชร

          ไฮโซเพชร อิทธิ ถือเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลชวลิตธำรง เศรษฐีเจ้าของที่ดินรายใหญ่และคอนโดมิเนียมหรูในเมืองพัทยา อย่าง The Cove ซึ่งปัจจุบัน เพชร อิทธิ เป็นประธานกรรมการบริหาร บริษัท เพชร พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (Petch Property Development)

ไฮโซเพชร

          นอกจากงานเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แล้ว เพชร อิทธิ ยังมีบริษัทสร้างภาพยนตร์ "พัทยาฟิล์ม" ที่สร้างหนังเรื่อง "ขอบคุณที่รักกัน" อีกทั้งยังเคยได้ทำนิตยสาร OK YES! กับ Yes or No แต่ทำได้ประมาณ 1 ปี ก็ปิดตัวลงไป โดยปัจจุบันได้หันมาทำนิตยสารแฟชั่นที่ชื่อ Pheromone Asia แทน

ไฮโซเพชร

          ในเรื่องของความรัก หนุ่มเพชรก็มีเสน่ห์แพรวพราวไม่ใช่ย่อย เพราะมีข่าวกับสาว ๆ ในวงการบันเทิงมาแล้วหลายต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เมย์ พิชญ์นาฏ, ซาร่า มาลากุล, แตงโม นิดา, ขวัญ อุษามณี, ครี พัสวีพิชญ์ และสาวคนล่าสุด พิ้งกี้ สาวิกา ที่ได้แต่งงานกันและเพิ่งมีข่าวเลิกรากันไป


ไฮโซเพชร

          และหากย้อนดูความรักระหว่างเพชร อิทธิ กับ พิงกี้ สาวิกา ทั้งคู่ได้เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2557 โดยเป็นการแต่งงานในแบบพิธีนิกะห์ ซึ่งเป็นพิธีทางอิสลาม โดยมีสินสอดตามหลักศาสนาอิสลามคือ 125 บาท เป็นค่าตัว พร้อมแหวนเพชรน้ำหนัก 7 กะรัต แถมหนุ่มเพชรยังได้ทุ่มเงินกว่า 300 ล้านบาท เพื่อจัดงานฉลองแต่งงานอย่างหรูหราอลังการในรูปแบบของธีมมูแลงรูจ พร้อมกับการจัดสวนแบบออสเตรเลีย ซึ่งสร้างความซาบซึ้งและความประทับใจให้กับสาวพิ้งกี้เป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายทั้งสองก็ต้องปิดฉากชีวิตคู่ 3 ปีไปอย่างน่าเสียดาย เหตุเพราะมีความคิดที่ไม่ตรงกันนั่นเอง

ไฮโซเพชร

          หลังจากที่ได้ทราบประวัติของหนุ่มคนนี้กันไปแล้ว คงต้องบอกเลยว่า เพชร อิทธิ ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มไฮโซที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากฐานะทางบ้านจะรวยระดับเศรษฐีแล้ว โปรไฟล์ยังดี การศึกษาก็ดี แถมยังมีเสน่ห์มาก ๆ อีกด้วย คาดว่างานนี้คงมีใครหลาย ๆ คนรู้สึกสนใจเขาไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะ...

ไฮโซเพชร

ไฮโซเพชร

ไฮโซเพชร

ไฮโซเพชร

ไฮโซเพชร

ไฮโซเพชร

ไฮโซเพชร

ภาพจาก : Instagram instagrampetch

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดประวัติ เพชร อิทธิ อดีตสามีพิ้งกี้ สาวิกา ไฮโซหมื่นล้าน แห่งตระกูล ชวลิตธำรง โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 16:21:06 86,646 อ่าน
TOP