8 เรื่องที่จะทำให้คุณรู้จัก ฟิลลิปส์ The Face Men คนแรกของโลกมากขึ้น

ฟิลลิปส์ The Face Men

          ฟิลลิปส์ The Face Men คนแรกของโลก กับ 8 เรื่องไม่ลับที่จะทำให้คุณรู้จักกับหนุ่มหล่อมากเสน่ห์คนนี้มากขึ้น
 
ฟิลลิปส์ The Face Men

          ปิดฉากเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการ The Face Men Thailand ซึ่งในการแข่งขันในรอบ Final Walk ก็เป็น ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ หนุ่มหล่อมากเสน่ห์จากทีมเมนเทอร์ลูกเกด ที่คว้ารางวัลชนะเลิศและได้ตำแหน่ง The Face Men คนแรกของโลกไปครอง ทำให้เขากลายเป็นหนุ่มที่ฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้ไปเลย

          เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักหนุ่มยิ้มเก่งคนนี้เป็นอย่างดีแล้ว แต่ก็อาจมีบางเรื่องที่หลายคนยังไม่เคยรู้เกี่ยวกับตัวเขา วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 8 เรื่องที่จะทำให้คุณรู้จัก  ฟิลลิปส์ The Face Men มากขึ้น มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ดูกัน จะมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกันครับ…


ฟิลลิปส์ The Face Men

          1. เป็นคนไทยแท้

          เห็นหนุ่มฟิลลิปส์ พูดภาษาไทยไม่ค่อยชัด ใคร ๆ ก็ต้องคิดว่าเป็นลูกครึ่งหรือเป็นชาวต่างชาติที่ย้ายมาอยู่ไทยแน่นอน แต่ความจริงแล้วหนุ่มฟิลลิปส์ เป็นคนไทยแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ไปเติบโตที่สตอกโฮล์ม เมืองหลวงของประเทศสวีเดน ตั้งแต่เด็ก ๆ ทำให้พูดภาษาไทยไม่ค่อยชัดนั่นเอง

ฟิลลิปส์ The Face Men

ฟิลลิปส์ The Face Men
 
          2. เคยเป็น ดีเจ และ บาริสต้า มาก่อน

          ก่อนที่หนุ่มฟิลลิปส์จะตัดสินใจกลับมาอยู่ประเทศไทย เขาเคยทำงานเป็น "ดีเจ" ที่สวีเดนมาก่อน แล้วพอมาอยู่ที่ประเทศไทยก็มาทำอาชีพเป็น "บาริสต้า" ที่ร้านกาแฟชื่อดังร้านหนึ่ง ก่อนจะตัดสินใจเข้าประกวด จนได้กลายมาเป็น The Face Men คนแรกของโลก เรียกได้ว่าเท่ทุกอาชีพที่ทำเลยจริง ๆ

ฟิลลิปส์ The Face Men

          3. ไม่ได้เก่งแค่ เดินแบบ ถ่ายแบบ เท่านั้น

          ต้องบอกเลยว่าหนุ่มฟิลลิปส์ ไม่ได้มีความสามารถแค่ถ่ายแบบหรือเดินแบบอย่างเดียวเท่านั้น เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยเข้าประกวดหนุ่มโสดในฝัน หนุ่มคลีโอ 2015 มาก่อน และสิ่งที่หนุ่มฟิลลิปส์งัดมาสู้กับผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ ก็คือ ความสามารถด้านการร้องเพลง เล่นดนตรี และการเต้นที่เขาชื่นชอบนั่นเอง แถมยังเคยโชว์ฝีมือด้านการแสดงด้วยการรับบทเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอในเพลง Don’t ของจอย AF8 มาแล้วด้วย ถือเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านมาก ๆ ครับ
 
          4. ตัวเล็กแต่ใจใหญ่มาก

          อย่างที่เห็นตอนประกวดว่าฟิลลิปส์ เป็นคนที่ตัวเล็กมาก ๆ ซึ่งจากการจัดอันดับความสูงของผู้เข้าแข่งขันใน The Face Men Thailand ทั้ง 18 คน ฟิลลิปส์สูงแค่ 179 เซนติเมตร ซึ่งเป็นอันดับรองสุดท้ายเลย สูงกว่ามิกกี้ จากทีมหมู อาซาว่า แค่ 1 เซนติเมตรเท่านั้น แต่สุดท้ายหนุ่มฟิลลิปส์ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ความสามารถและความตั้งใจที่เขามีนั้นไม่น้อยไปกว่าใครเลย

ฟิลลิปส์ The Face Men

          5. เหตุผลที่ชอบเรียกแทนตัวเองว่า "น้อง"

          ตั้งแต่รู้จักและตลอดการแข่งขันจะเห็นได้ว่าหนุ่มฟิลลิปส์ ชอบเรียกแทนตัวเองว่าน้องอยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นผู้เข้าประกวดที่อายุน้อยที่สุด แต่ความจริงแล้วหนุ่มฟิลลิปส์ ติดเรียกตัวเองว่า "น้อง" ตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วต่างหาก เพราะติดมาจากครอบครัว โดยเขามีพี่สาว 1 คน และมีน้องชาย 2 คน แล้ววันหนึ่งเขาทะเลาะกับพี่สาว แล้วแม่ก็พูดขึ้นว่า "อย่าทำน้อง" จากนั้นฟิลลิปส์ ก็เลยติดคำว่าน้องตั้งแต่นั้นมา...
 
          6. หลายอย่างคล้าย ติช่า The Face 2

          นอกจากทั้งสองคนจะมีดีกรีแชมป์รายการ The Face เหมือนกันแล้ว ยังเป็นคนไทยแท้ ๆ ที่เติบโตที่ประเทศสวีเดนเหมือนกันด้วย แถมยังเป็นผู้เข้าแข่งขันที่ตัวเล็กกว่าคนอื่น ๆ เหมือนกัน อย่างกับเดินตามรอยกันมายังไงอย่างนั้น แต่สิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยคือ ทั้งสองคนเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ไม่เคยยอมแพ้และพยายามทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด หรือนี่คือคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้ทั้งคู่คว้าแชมป์ไปครองได้
 
ฟิลลิปส์ The Face Men
 
          7. เป็นคนที่มีทัศนคติที่ดี

          เห็นมาดกวน ๆ ขี้เล่นแบบนี้ แต่หนุ่มฟิลลิปส์ เป็นคนที่มีทัศนคติที่ดีมาก ๆ พูดจาดี มีสัมมาคารวะ และถึงแม้จะตัวเล็ก แต่ก็ไม่เคยนำมาเป็นข้ออ้างเลย มีความพยายามและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ ถึงได้กรี๊ดเขามากมายขนาดนี้
 
          8. มีสเปคสาวที่ชอบ

          หนุ่มฟิลลิปส์เคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสารชื่อดังเล่มหนึ่งว่า เขาจะมองผู้หญิงที่นิสัยก่อนเป็นอันดับแรก ผู้ที่ฉลาดและสามารถคุยเรื่องวิทยาศาสตร์ได้ จะมีแรงดึงดูดสำหรับเขามาก ๆ แต่ถ้ารูปลักษณ์ภายนอกจะชอบผู้หญิงขาสวย หุ่นดี ดูแข็งแรง
 
          เท่านี้ก็น่าจะทำให้หลาย ๆ คนรู้จักกับหนุ่มฟิลลิปส์ The Face Men คนแรกของโลกมากขึ้นบ้างแล้วนะครับ ถือเป็นคนที่มีเสน่ห์และมีความสามารถรอบด้านมาก ๆ อีกไม่ช้าก็คงจะมีผลงานดี ๆ ออกมาให้ติดตามกัน ใครที่ชื่นชอบก็อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจ The Face Men คนนี้กันด้วยนะครับ
 
ฟิลลิปส์ The Face Men

ฟิลลิปส์ The Face Men

ฟิลลิปส์ The Face Men

ฟิลลิปส์ The Face Men

ฟิลลิปส์ The Face Men

ฟิลลิปส์ The Face Men

ภาพจาก : Instagram philipthinroj, เฟซบุ๊ก The Face Men Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 เรื่องที่จะทำให้คุณรู้จัก ฟิลลิปส์ The Face Men คนแรกของโลกมากขึ้น โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2560 เวลา 18:08:34 26,939 อ่าน
TOP