x close

หนุ่มผ่าตัดแก้จมูกเบี้ยว กลับเจอผลข้างเคียงแรง กระปู๋แข็งโด่ยาวนาน คึกคักไม่มีล้มหนุ่มผ่าตัดแก้จมูกเบี้ยว

         สไตลิสต์หนุ่มผ่าตัดแก้ไขจมูกเบี้ยว กลับเจอผลข้างเคียงที่คาดไม่ถึง เพราะกระปู๋แข็งตัวโด่ไม่รู้ล้ม ต้องทรมานอยู่นานหลายวัน สุดท้ายอาการดีขึ้นเพราะผ่าตัด

         เนเวน ซิกาโนวิช (Neven Ciganovic) นายแบบและสไตลิสต์ชาวโครเอเชีย วัย 45 ปี ได้ออกมาเปิดเผยประสบการณ์ผลข้างเคียงสุดเจ็บปวด จากการผ่าตัดศัลยกรรมจมูก หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าจมูกของเขาเสียรูปทรง หรืออะไรทำนองนั้น แต่จริง ๆ แล้วปัญหาของเนเวนไม่ได้อยู่ที่จมูก หรือใบหน้าของเขาแต่อย่างใด แต่มันเป็นที่อวัยวะเพศของเขา เพราะมันเกิดแข็งตัว คักคักฮึกเหิมอยู่ตลอดเวลาชนิดที่ว่าลุกแล้วไม่ยอมล้ม
        ประสบการณ์อันที่ค่อนข้างจะแปลกประหลาดของเนเวน ถูกนำมาเปิดเผยโดยเว็บไซต์มิเรอร์ เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2560 โดยเนเวนประสบปัญหาดังกล่าวขณะที่เขากำลังถ่ายทำรายการเรียลลิตี้ทางช่องแชนแนล 4 มันคืออาการที่เรียกว่า ภาวะองคชาตแข็งค้าง (Priapism) มันทำให้เนเวนประสบปัญหาอวัยวะเพศแข็งตัวต่อเนื่องยาวนานผิดปกติ แน่นอนว่าสำหรับหลาย ๆ คน การมีน้องชายใหญ่ยาวอึดทนถือเป็นเรื่องที่น่าปรารถนา แต่อาการนี้มันไม่ได้น่าอภิรมย์แม้แต่น้อย และสร้างความเจ็บปวดทรมานเป็นอย่างมาก

        เนเวน เล่าว่า อาการไม่พึงประสงค์ดังกล่าวคือผลข้างเคียงจากยาสลบ ขณะที่เขาเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมแก้ไขจมูกที่บิดเบี้ยว

หนุ่มผ่าตัดแก้จมูกเบี้ยว

        "ผมเดินทางไปแก้จมูกที่อิหร่าน ตอนนั้นผมกำลังถ่ายทำเรียลลิตี้ทางช่อง 4 ของอังกฤษ แต่ไม่มีการถ่ายทำอะไรขณะผ่าตัด ผมปรึกษาแพทย์ ทำการแก้ไขและเดินทางกลับ พวกเขาให้ยาสลบตามปกติ แต่ร่างกายผมกลับตอบสนองมันได้แย่มาก" เนเวน เล่า

        หลังจากผ่าตัดเสร็จเรียบร้อย เนเวนเดินทางกลับมาพักฟื้นที่โรงพยาบาลในเมืองเบลเกรด ประเทศเซอร์เบีย ภาวะองคชาติแข็งค้างทำให้เขาเจ็บปวดทรมานมาก แต่ทางโรงพยาบาลไม่ได้ให้ยาแก้ปวดใด ๆ กับเขาเลย

        "ผมนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลในเบลเกรด โชคร้ายตรงที่ผมไม่ได้รับยาแก้ปวดเลย เพราะพวกเขาไม่ได้จ่ายมันให้กับคนไข้ที่นี่ ผมจึงต้องทรมานต่อไป และต้องทนทุกข์อยู่ที่โรงพยาบาลแบบนั้นอีก 5 วัน"

        อย่างไรก็ตาม เนเวนได้รับการผ่าตัดรักษาอาการองคชาติแข็งค้างในที่สุด อาการของเขาดีขึ้นมาก แต่แพทย์เตือนว่ามันไม่ได้ทำให้หายขาดเสียทีเดียว และกว่าจะฟื้นตัวได้ก็ต้องใช้เวลานานหลายเดือน

หนุ่มผ่าตัดแก้จมูกเบี้ยว
               
        สำหรับประวัติส่วนตัวของเนเวนนั้น เขาผ่านการทำศัลยกรรมพลาสติกมาแล้วหลายครั้ง ทั้งฉีดริมฝีปาก เสริมคาง กล้ามท้อง และทำจมูกอีก 3 ครั้ง แต่เนเวนก็ยังคงไม่พอใจกับหน้าตาของเขา โดยเขาจะทำจมูกอีกครั้ง รวมทั้งทำแวมไพร์เฟซลิฟท์ (Vampire Facelift) เพื่อปรับรูปหน้าของเขาให้ดูดีพอจะสร้างชื่อเสียงให้โด่งดังระดับโลกได้

        "ผมคิดว่าอยากจะทำหนังเกี่ยวกับตัวผมเอง ตอนนี้ช่อง 4 ได้ทำเรียลลิตี้โชว์เกี่ยวกับผมตอนหนึ่งเต็ม ๆ มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มาก และผมคิดว่าหวังว่ามันจะเป็นใบเบิกทางความดังของผม" เนเวน กล่าว

หนุ่มผ่าตัดแก้จมูกเบี้ยว

หนุ่มผ่าตัดแก้จมูกเบี้ยว


ภาพจาก Instagram nevencigi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มผ่าตัดแก้จมูกเบี้ยว กลับเจอผลข้างเคียงแรง กระปู๋แข็งโด่ยาวนาน คึกคักไม่มีล้ม อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2560 เวลา 18:00:59 62,805 อ่าน
TOP