x close

5 นิสัยผู้ชายทรงเสน่ห์ ในมุมมองของสาว ๆ ยุคใหม่

นิสัยผู้ชาย

          นิสัยผู้ชาย 5 บุคลิกที่จะทำให้ดูมีเสน่ห์ในสายตาของสาว ๆ ยุคใหม่ บอกเลยมีครบสูตรตามนี้ พิชิตใจสาวได้แน่นอน
 
          หมดยุคของผู้ชายหน้าตาดีอย่างเดียวแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงยุคใหม่เขาเลือกมองผู้ชายที่นิสัยกันหมด แค่หล่อเฉย ๆ ไม่มีหวังได้แอ้มหัวใจสาว ๆ แน่นอน แต่มันต้องมีเสน่ห์ดึงดูดใจพวกเธอกันด้วย ซึ่งนิสัยบางอย่างของผู้ชายก็สามารถช่วยให้หนุ่ม ๆ ดูมีเสน่ห์ในสายตาของสาว ๆ ยุคใหม่ได้เหมือนกัน
 
          ว่าแล้วจะมีนิสัยแบบไหนบ้าง อยากรู้ก็มาดู 5 นิสัยผู้ชายทรงเสน่ห์ แบบฉบับ Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้กันได้เลย รับรองมีครบสูตรตามนี้พิชิตใจสาวได้ชัวร์

นิสัยผู้ชาย

          1. รวยอารมณ์ขัน

          แค่คุณเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะลองนึกในมุมกลับกัน ถ้าเป็นตัวหนุ่ม ๆ เอง คุณก็ย่อมที่จะอยากอยู่กับคนที่ยิ้มแย้มแจ่มใส สนุกสนาน มากกว่าที่จะอยู่กับคนที่หน้าตาบูดบึ้งเหมือนคนเบื่อโลกตลอดเวลา หนุ่ม ๆ ไม่ถึงกับต้องเป็นคนที่มีมุกแพรวพราวเท่ากับตลกมืออาชีพ แต่ขอแค่คุณทำให้เธอยิ้มได้ ในยามที่มีเรื่องทุกข์ใจ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็พร้อมจะเทใจให้คุณแล้ว
 
นิสัยผู้ชาย

          2. ขยันดูแลเอาใจใส่

          เพียงแค่หนุ่ม ๆ เอ่ยปากถามว่าวันนี้เป็นยังไงบ้าง ทำงานเหนื่อยไหม ทานข้าวหรือยัง หรือแม้แต่บอกว่า วันนี้ทาลิปสติกสีใหม่หรอ คุณทาสีนี้แล้วสวยจัง เพียงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ แค่นี้ ก็ทำให้สาว ๆ ยิ้มแก้มปริได้แล้ว เพราะมันแสดงให้เห็นว่าหนุ่ม ๆ ยังให้ความสำคัญในตัวเธออยู่
 
นิสัยผู้ชาย

          3. ไม่พลาดการเซอร์ไพรส์

          หนุ่ม ๆ จงจำให้ขึ้นใจ ว่าการเซอร์ไพรส์กับสาว ๆ เป็นของคู่กัน แต่อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะคุณไม่ต้องถึงกับขนาดโปรยป้ายขอแต่งงานมาจากบนท้องฟ้า หรือขึ้นการ์ดแฮปปี้เบิร์ธเดย์บนทางด่วน เพียงแต่หาของขวัญที่สาวๆ บ่นว่าอยากได้ พาไปสถานที่ในฝัน หรือลงมือทำอาหารให้เธอสักมื้อ เพียงเท่านี้ก็จะเป็นโมเม้นต์สุดแสนโรแมนติก ที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรักคุณได้อย่างง่ายดาย

นิสัยผู้ชาย

          4. มั่นใจในตัวเอง

          ถึงคุณจะไม่ได้เป็นคนที่รูปหล่อระดับพระเอกหนัง หรือรูปร่างเพอร์เฟกต์เท่าซูเปอร์โมเดล แต่ถ้าคุณเป็นหนุ่มๆ ที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อยแล้วหล่ะก็สบายใจหายห่วง เพราะความมั่นใจจะเป็นเสน่ห์ที่เรียกคะแนนจากสาว ๆ ได้อย่างเต็มเปี่ยม เพราะเธอจะคิดผู้ชายที่มีความมั่นใจจะเป็นผู้นำครอบครัวที่ดีในอนาคตได้ แต่สำคัญที่สุด ขอให้คุณมีความมั่นใจในระดับที่พอดี เพราะถ้าคุณพกความมั่นมาจนโอเว่อร์ จากที่สาวๆ พุ่งเข้าหา ก็พาลจะวิ่งหนีกันเสียหมด
 
นิสัยผู้ชาย

          5. หุ่นนักกีฬา

          คำว่าหุ่นนักกีฬาในที่นี้ ไม่ได้หมายความว่า หนุ่ม ๆ จะต้องมีกล้ามเน้น ๆ ซิกซ์แพ็คแน่น ๆ แต่ขอแค่คุณ หมั่นดูแลรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ ไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ซึ่งถ้าจะให้ดีก็ไม่ใช่แต่จะใส่ใจเฉพาะรูปร่าง ขอให้รวมไปถึงเสื้อผ้า หน้า ผม และผิวพรรณ ให้ดูดีสะอาดสอ้าน ชนิดที่สาว ๆ เดินด้วยแล้วไม่ต้องอาย เพราะไม่เช่นนั้นสาว ๆ ก็จะคิดว่าแค่ตัวเองยังดูแลไม่ได้ แล้วจะมาดูแลเธอได้อย่างไร
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 นิสัยทรงเสน่ห์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ถือเป็นเรื่องใกล้ตัวมากเลยใช่ไหมครับ ส่วนหนุ่ม ๆ คนไหนไม่จุใจ อยากได้เคล็ดลับมัดใจสาวเพิ่ม ก็สามารถไปติดตามต่อกันได้ใน เรียลลิตี้ออนไลน์ Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by American Eagle ในวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560 เวลา 20.00 น. ทาง Line TV สถานี Mass TV ช่อง Men’s Fitness หรือที่เฟซบุ๊ก MensFitnessTH และอินสตราแกรม @mensfitnessth กันได้เลย รับรองว่าคุณจะเป็นคนมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะ

ภาพจาก : MensFitnessTH

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 นิสัยผู้ชายทรงเสน่ห์ ในมุมมองของสาว ๆ ยุคใหม่ อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:20:59 24,476 อ่าน
TOP