บี้ KPN ย้อนดูเส้นทางการเป็นนักร้อง พร้อมพัฒนาการความหล่อตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน

บี้ kpn

         บี้ KPN กับเส้นทางการเป็นนักร้อง และภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ จนถึงปัจจุบัน ของนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มภายใต้ หน้ากากซาลาเปา


          กลายเป็นกระแสแรงและมีคนพูดถึงเยอะมาก ๆ สำหรับ หน้ากากซาลาเปา จากรายการแข่งขันร้องเพลงชื่อดัง The Mask Singer หน้ากากนักร้อง หลังไม่ได้ไปต่อในรอบแชมป์ชนแชมป์ส่งผลให้ต้องถอดหน้ากากในที่สุด ซึ่งภายใต้หน้ากากนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือนักร้องหนุ่มหน้าเกาหลี บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN อย่างที่ใครหลายคนคาดเดากันไว้นั่นเอง ซึ่งถ้าฟังจากเสียงแล้วจะรู้เลยว่า หนุ่มบี้เป็นคนที่มีประสบการณ์ด้านการร้องเพลงที่สูงมาก แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย วันนี้เราเลยจะพามาย้อนดูประวัติการเป็นนักร้องของเขากันสักหน่อยดีกว่าครับ
 

          สำหรับ หนุ่มบี้ KPN เริ่มต้นชีวิตการเป็นนักร้องอาชีพ เมื่อปี พ.ศ. 2554 ด้วยการคว้ารางวัลนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย  (อันดับที่ 1) จากรายการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย KPN Award ครั้งที่ 20 และก็ได้ออกซิงเกิลแรกในชีวิต ชื่อเพลงว่า "ครั้งแรก" (First Impression) และมีเพลงอื่น ๆ ตามออกมาอีกมากมาย หลังจากนั้นก็ได้ร่วมแสดงละครเวทีแนวมิวสิคัล เรื่อง FAME the Musical ต่อมาในปี พ.ศ. 2556 หนุ่มบี้ได้โกอินเตอร์ไปร่วมเป็นสมาชิกวง Victor วงบอยแบนด์น้องใหม่จากประเทศเกาหลี และมีผลงานเพลงชื่อว่า Candy และ Mr. Right ออกมาให้ได้ติดตามกัน ก่อนจะกลับมาทำผลงานเพลงที่ประเทศไทยเหมือนเช่นเคย
 
          ล่าสุดก็ได้โกอินเตอร์อีกรอบคราวนี้หนุ่มบี้ถูกผู้จัดละครจากประเทศจีนทาบทามให้ไปร่วมแสดงด้วย นับเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงมาก ๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว น่าชื่นชมจริง ๆ ครับ เอ้า ! ไหน ๆ ก็ย้อนเส้นทางผลงานของหนุ่มบี้กันไปแล้ว คราวนี้เรามาย้อนดูภาพของหนุ่มบี้ KPN สมัยเข้าวงการแรก ๆ จนถึงปัจจุบันกันบ้างดีกว่า จะเปลี่ยนไปมากน้อยขนาดไหนไปดูกันเลยครับ...

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

บี้ kpn

ภาพจาก : Instagram bie_kpn, เฟซบุ๊ก บี้ KPN, KPN Award

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บี้ KPN ย้อนดูเส้นทางการเป็นนักร้อง พร้อมพัฒนาการความหล่อตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2560 เวลา 15:29:49 52,688 อ่าน
TOP