อัค อัครัฐ กับ 6 เรื่องที่ควรรู้ของผู้ชายที่แซ่บที่สุดในชั่วโมงนี้...

          อัค อัครัฐ หรือ ชีแจ็ค จากบ่วงเสน่หา กับ 6 เรื่องไม่ลับที่หลายคนอาจยังไม่รู้...

          ถ้าพูดถึงดาราหนุ่มที่ฮอตที่สุด นาทีนี้ต้องยกให้เขาคนนี้เลย อัค อัครัฐ นิมิตรชัย หลังรับบทเป็น แจ็ค ชายรักชายที่ตามทวงแฟนหนุ่มคืนจากผู้หญิง ในซีรีส์ชื่อดัง เสน่หาไดอารี่ เรื่อง บ่วงเสน่หา ของทางช่อง ONE31 ซึ่งนอกจากเนื้อเรื่องจะดุ เด็ด เผ็ด มันส์แล้ว หนุ่มอัคยังแสดงบทชายรักชายออกมาได้ดีมาก ๆ อีกด้วย เรียกว่าอินเนอร์มาเต็ม เสมือนเป็นจริง ๆ ทำเอาแฟนละครอินกันสุด ๆ จนกลายเป็นกระแสที่มาแรงมาก ๆ ในโลกโซเชียล วินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักตัวละครที่ชื่อ แจ็ค แน่นอน
อัค อัครัฐ

          เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นหน้าตาของหนุ่มอัคกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้จักดีพอ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวม 6 เรื่องของอัค อัครัฐ ที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้อ่านและรู้จักกับหนุ่มอัคมากขึ้นกัน จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันครับ…
 
อัค อัครัฐ

          1. เคยประกวด สุภาพบุรุษบอยแบนด์

          จริง ๆ แล้วเขาคือหนุ่มหล่อผมทอง จากการประกวด สุภาพบุรุษบอยแบนด์ รายการเฟ้นหาสุดยอดผู้ชายที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทั้ง ร้อง เล่น เต้น หล่อ ของทางช่อง 3 นั่นเอง แม้หลังจบรายการแล้ว หนุ่มอัคจะไม่ได้ร่วมงานกับทางต้นสังกัดของรายการต่อ แต่ก็มีงานโฆษณาให้เห็น จนกระทั่งผลงานไปเข้าตาค่ายเอ็กแซ็กท์เข้าอย่างจัง ทำให้สุดท้ายได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของค่ายดังย่านอโศกจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง
 
          2. ชอบรับบทบาทแย่งแฟนพระเอกหรือแอบรักนางเอกอยู่เป็นประจำ

          ไม่ว่าจะแสดงละครหรือซิทคอมเรื่องไหน หนุ่มอัคก็มักจะได้รับบทที่ต้องแอบหลงรักนางเอกหรือบทที่ต้องแย่งชิงนางเอกจากพระเอกอยู่เป็นประจำ ทำเอาคนส่วนใหญ่คิดว่าเป็นบทประจำตัวของหนุ่มอัคไปซะแล้ว แต่ทุกครั้งหนุ่มอัคก็สามารถโชว์ฝีไม้ลายมือด้านการแสดงออกมาได้ดีตลอด ทำให้ได้รับคำชมจากแฟนละครอยู่เป็นประจำ ทั้งหล่อและมีความสามารถให้เล่นบทไหนก็ปัง
 
อัค อัครัฐ

          3. มีแฟนแล้ว ยืนยันแมน 100%

          ทำเอาสาวจิ้น สาววายอกหักกันเป็นแถว เพราะหนุ่มอัค กำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวนอกวงการที่ชื่อว่า แพท อยู่ โดยทั้งคู่คบกันมานานกว่า 2 ปีแล้ว แถมยังมีรูปคู่โชว์หวานในอินสตาแกรมให้เห็นอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย ส่วนที่แสดงบทเป็น ชายรักชาย ได้สมบทบาทอย่างกับองค์ลงนั้น มาจากฝีมือการแสดงและอินเนอร์ของหนุ่มอัคล้วน ๆ เลย ยืนยันว่าเป็นชายแท้แน่นอน 100%
 
อัค อัครัฐ

          4. เป็นนักท่องเที่ยวตัวยง

          ใครที่ติดตามแฟนเพจท่องเที่ยว “ตะลอน TALON” ของหนุ่มอัคอยู่ จะรู้เลยว่าเขาเป็นคนที่ชอบเที่ยวบ่อยมาก ๆ เรียกได้ว่ามีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นต้องจัดกระเป๋าออกเที่ยวตลอด โดยส่วนใหญ่จะเป็นการเที่ยวในแนวแอดเวนเจอร์ บุกป่า ปีนเขา ชมธรรมชาติ ใครที่ชอบเที่ยวแนวนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามแฟนเพจของหนุ่มอัคกันได้
 
อัค อัครัฐ

          5. ถ่ายภาพเก่งมาก

          นอกจากจะเที่ยวเก่งแล้วยังถ่ายภาพเก่งอีกด้วย โดยภาพธรรมชาติสวย ๆ ที่เราเห็นในแฟนเพจหรือในอินสตาแกรม ล้วนมาจากฝีมือของหนุ่มอัคทั้งนั้น นับว่าเป็นคนที่มีความสามารถด้านการถ่ายภาพจริง ๆ
 
          6. มีเพลงเป็นของตัวเอง

          ไม่ได้มีแค่หน้าตาและการแสดงที่ดีเท่านั้น หนุ่มอัคยังเสียงดีร้องเพลงเพราะอีกด้วย จนเมื่อปี พ.ศ. 2557 หนุ่มอัคได้รับโอกาสจากค่ายฟรอนเทจ ค่ายเพลงสุดฮิปในเครือแกรมมี่ ให้มาร่วมร้องเพลงในโปรเจคท์อัลบั้ม ฟรอนเทจ ลักเกจ โดยเพลงที่หนุ่มอัคร้องมีชื่อว่า ถนนเส้นเดิม เป็นแนวซอฟต์ ๆ ฟังง่าย ใครที่ไม่เคยฟังก็ลองหามาฟังกันดูได้ครับ

อัค อัครัฐ

อัค อัครัฐ

อัค อัครัฐ

อัค อัครัฐ

          เท่านี้ก็น่าจะทำให้หลายคนรู้จักกับหนุ่ม อัค อัครัฐ คนนี้มากขึ้นมาบ้าง ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หล่อและมากความสามารถจริง ๆ ใครที่ชื่นชอบในความสามารถของเขาก็อย่าลืมติดตามผลงานของหนุ่มอัคกันด้วยนะครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
 

ภาพจาก : Instagram akkakarat, karljammy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัค อัครัฐ กับ 6 เรื่องที่ควรรู้ของผู้ชายที่แซ่บที่สุดในชั่วโมงนี้... โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2560 เวลา 16:44:35 41,727 อ่าน
TOP