เจ้านาย จินเจษฎ์ กับ 7 เรื่องที่หลายคนไม่รู้ พร้อมเผยสเปคสาวในฝัน

เจ้านาย จินเจษฎ์

          เจ้านาย จินเจษฎ์ กับ 7 เรื่องที่จะทำให้รู้จักหนุ่มฮอตคนนี้ให้มากขึ้น พร้อมเผยสเปคสาวในฝันว่าจริง ๆ แล้วชอบสาวแบบไหน


เจ้านาย จินเจษฎ์

          ถือเป็นหนุ่มที่ฮอตที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ลูกชายคนโตของนักร้องชื่อดัง เจ เจตริน กับดาราสาว ปิ่น เก็จมณี ซึ่งก่อนหน้าก็ได้เห็นความหล่อขั้นสุดของเจ้านายกันไปแล้ว ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดแตกกลายเป็นสะใภ้มโน (ชื่อเรียกแฟนคลับ) กันทั่วทั้งประเทศ แล้วล่าสุดก็ได้ปล่อยซิงเกิลเพลงแรกในชีวิตของเจ้านายออกมาอีกชื่อเพลงว่า คนละชั้น ซึ่งเป็นเพลงที่ละมุนและติดหูมาก ๆ แถมมิวสิควิดีโอยังเต็มไปด้วยความหล่อของเจ้านายอีก ทำเอาสะใภ้มโนต่างพากันฟินยกใหญ่ เผลอแป๊บเดียวยอดวิวก็ทะลุหลักล้านแล้ว เรียกได้ว่าพลังของสะใภ้มโนนี่สุดยอดจริง ๆ

          วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อคนนี้ให้มากขึ้น กับ 7 เรื่องของ เจ้านาย จินเจษฎ์ ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ จะมีเรื่องใดบ้างไปชมกันครับ

 เจ้านาย จิณเจษฎ์

เจ้านาย จิณเจษฎ์

           1. ปัจจุบันเจ้านายเรียนอยู่ต่างประเทศ

          โดยก่อนหน้านี้เจ้านาย เรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติ Ascot International School แต่เมื่อเรียนจบ ก็ได้บินลัดฟ้าเพื่อไปศึกษาต่อที่ โรงเรียนประจำชื่อดังของประเทศอังกฤษ Millfield School ซึ่งมีน้อง เจ้าขุน น้องชายคนรอง เรียนอยู่ด้วย ส่วนค่าเทอมของที่นี่ก็ไม่เท่าไร อยู่ที่ประมาณ 4 แสนกว่าบาทต่อเทอมเท่านั้นเอง

เจ้านาย จิณเจษฎ์

เจ้านาย จิณเจษฎ์

เจ้านาย จิณเจษฎ์

          2. เจ้านายเล่นกีฬาเก่ง

          เจ้านายเป็นคนที่เล่นกีฬาได้หลากหลายมากไม่ว่าจะเป็น บาสเกตบอล ว่ายน้ำ แบดมินตัน ขี่เจ็ตสกี รวมไปถึงเตะฟุตบอล ซึ่งเมื่อปี 2016 เจ้านายก็ได้ติดทีมฟุตบอลของโรงเรียน Millfield School ในรุ่น U15 (อายุไม่เกิน 15 ปี) ด้วย ถือว่าเก่งไม่เบาเลย

เจ้านาย จิณเจษฎ์

เจ้านาย จิณเจษฎ์

          3. สายเลือดนักดนตรีอัดแน่นอยู่ในตัวเจ้านาย

          เรียกว่าสืบทอดสายเลือดนักดนตรีกันมาเลย เพราะเจ้านายไม่ได้มีความสามารถแค่ร้องเพลงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะสามารถดีดกีตาร์ เล่นเปียโน และตีกลองเป็นอีกด้วย ไม่ใช่ว่าเล่นแค่ในบ้านนะ เล่นออกงานให้เห็นก็มี ถือเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านมาก

 เจ้านาย จินเจษฎ์

เจ้านาย จิณเจษฎ์

         4. เจ้านายเต้นเก่งไม่แพ้คุณพ่อเจ


          เคยขึ้นคอนเสิร์ตกับพ่อเจ เจตริน มาแล้วหลายครั้ง แถมยังได้ออกสเต็ปแดนซ์เท้าไฟคู่กันให้เห็นอีกด้วย บอกเลยว่าเต้นได้เป๊ะและพลิ้วสุด ๆ เชื้อสายแดนซ์ไม่ทิ้งแถวเลยจริง ๆ

เจ้านาย จิณเจษฎ์

          5. มิวสิควิดีโอถูกปล่อยในวันสำคัญของเจ้านาย

          มิวสิควิดีโอเพลง คนละชั้น ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 16 ปีของเจ้านายนั่นเอง ถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ทำให้เจ้านาย ได้แจ้งเกิดในนามศิลปินเต็มตัวเลยก็ว่าได้ ซึ่งเพลงก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ โดยยอดวิวของเพลงทะลุ 1 ล้านครั้งภายในเวลาแค่ 10 ชั่วโมงเท่านั้น
 
เจ้านาย จิณเจษฎ์

          6. เพลงแรกของเจ้านาย ได้สุดยอดวงดนตรีช่วยโปรดิวซ์ให้

          โดยเพลง คนละชั้น ของเจ้านายนั้น นอกจากจะเป็นเพลงแรกของเจ้าตัวแล้ว ยังเป็นเพลงแรกของค่ายเพลง Jaymidi (เจมีดี) ค่ายเพลงใหม่ของหนุ่ม เจ เจตริน อีกด้วย ซึ่งเจ้านายเป็นคนที่ถนัดร้องเพลงแนว R&B ทำให้พ่อเจ เลือกวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นอย่างวง Room39 มาช่วยเป็นโปรดิวเซอร์ให้ และก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย เพราะผลงานที่ได้ออกมาดีละมุนละไมฟังติดหูสุด ๆ ถือเป็นเพลงแรกที่เปิดตัวออกมาได้ดีเลยทีเดียว

เจ้านาย จิณเจษฎ์

          7. เจ้านายมีสเปคสาวในฝันแล้ว

          แม้ว่าจะเรียนที่ต่างประเทศ แต่สเปคสาวในฝันของเจ้านายก็คือ "สาวไทย" โดยเจ้านายเคยให้สัมภาษณ์ในรายการทีวีชื่อดังว่า สมัยก่อนเคยชอบสาวฝรั่ง แต่คิดว่าคนไทยด้วยกันน่าจะคุยกันรู้เรื่องมากกว่า ชอบสาวแบบหวาน ๆ และเป็นคนเฮฮา แต่ตอนนี้ยังโสดสนิทอยู่ เอาล่ะสะใภ้มโนทั้งหลาย เตรียมเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวหวานสไตล์เฮฮากันได้เลย

          เท่านี้ก็น่าจะทำให้หลายคนรู้จักกับ เจ้านาย จินเจษฎ์ คนนี้มากขึ้นมาบ้าง ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หล่อและมากความสามารถจริง ๆ เชื่อว่าอนาคตจะมีผลงานดี ๆ ออกมาให้ติดตามอีกมากมายแน่นอน เดินตามรอยคุณพ่อเป๊ะ ๆ เลย

ภาพจาก : Instagram jaonaay, jjetrin, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Jaymidichannel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้านาย จินเจษฎ์ กับ 7 เรื่องที่หลายคนไม่รู้ พร้อมเผยสเปคสาวในฝัน โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2560 เวลา 18:10:34 31,047 อ่าน
TOP