ศรราม เทพพิทักษ์ พระเอกหนุ่มตลอดกาล กับภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ

ศรราม

          ศรราม เทพพิทักษ์ หรือที่ใครหลายคนคุ้นชื่อกันดีกับ หนุ่ม ศรราม วันนี้เราจะมาย้อนชมภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ ของเขากันครับ

          ฟินสมใจหลังจากที่รอมานาน เมื่อพระเอกตลอดกาล "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" กำลังแอบปลูกต้นรักอยู่กับนักร้องสาวเสียงใส นิโคล เทริโอ หลังจากทั้งสองลงรูปคู่มาให้เห็นเป็นประจำ จนล่าสุดสาวนิโคลก็ออกมาพูดในรายการทีวีชื่อดังแล้วว่ากำลังคุยกันอยู่จริง ๆ ทำเอาแฟนคลับยิ้มแก้มปริ ดีใจที่จะได้เห็น "หนุ่ม ศรราม" มีคู่กับเขาสักที อย่างไรก็ดีเรามาทำความรู้จักพระเอก "หนุ่ม ศรราม" กันสักหน่อยดีกว่า ว่าสมัยเข้าวงการแรก ๆ เป็นอย่างไร

          ย้อนกลับไปเมื่อ 25 ปีที่แล้ว พระเอก "หนุ่ม ศรราม" มีผลงานละครที่ออกอากาศพร้อมกันถึง 2 เรื่องในปี พ.ศ. 2535 คือ สี่แยกนี้อายุน้อย ทางช่อง 3 และ อรุณสวัสดิ์ ทางช่อง 7 ทำเอาหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ถึงกับงงว่า คนคนนี้เป็นใคร ขนาดมาใหม่ ๆ ยังมีละครออนแอร์พร้อมกัน โดยต่อมาในปี พ.ศ. 2536 เขากลายเป็นพระเอกที่ฮอตและโด่งดังที่สุด หลังรับบทเป็น เหินฟ้า ในละครเรื่อง ผยอง และต่อด้วยละครดังเรื่อง ดาวพระศุกร์ ในปี พ.ศ. 2537 พร้อมออกอัลบั้มเพลงชื่อลูกไม้ของนายหนุ่ม กับค่ายอาร์เอสอีกด้วย พูดได้เลยว่ายุคนั้นไม่มีใครที่ไม่รู้จัก "หนุ่ม ศรราม" แน่นอน

          ตั้งแต่นั้นมา "หนุ่ม ศรราม" ก็มีผลงานทางด้านละคร ภาพยนตร์ รวมถึงเพลงออกมาอย่างไม่ขาดสาย โดยมีผลงานเด่น ๆ คือ ละครสายโลหิต ดั่งดวงหฤทัย ตี๋ใหญ่ คู่กรรม และอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าให้นับผลงานและรางวัลของเขาทั้งหมดบอกเลยว่านับไม่ถ้วนเลยจริง ๆ

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขออาสาพาทุกคนไปชมภาพ "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" สมัยเข้าวงการแรก ๆ จนถึงปัจจุบันกัน บอกเลยว่า  25 ปีที่แล้วหล่อยังไง ปัจจุบันก็หล่ออย่างนั้น สมเป็นพระเอกตลอดกาลจริง ๆ ส่วนจะหล่อแค่ไหนลองไปชมกันครับ

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ศรราม

ภาพจาก : Instagram sornram_theappitak, nicolenicole23


ศรราม เทพพิทักษ์ พระเอกหนุ่มตลอดกาล กับภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 18:05:48 35,379 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ศรราม เทพพิทักษ์ พระเอกหนุ่มตลอดกาล กับภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP