งงเด้ ! งงเด้ ! หนุ่มรัสเซียรูปร่างเป๊ะ ชนะการประกวดชุดชั้นในผู้หญิง

ประกวดชุดชั้นในผู้หญิง

          แบบนี้ก็มีด้วย ! กองประกวดถ่ายแบบชุดชั้นในผู้หญิงยกเลิกรางวัลกะทันหัน เพราะผู้ชนะแท้จริงแล้วเป็นผู้ชาย

          สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อชายหนุ่มวัย 20 ปี ชาวรัสเซีย ส่งภาพตัวเองเข้าประกวดถ่ายแบบของแบรนด์ชุดชั้นในผู้หญิงที่จัดขึ้นโดยร้านค้าแห่งหนึ่ง และผู้ชนะเลิศการประกวดก็คือ Andrey Nagorny ชายหนุ่มคนดังกล่าว

          โดย Andrey ได้ยินข่าวการประกวดจากแฟนสาวของเขาและตัดสินใจที่จะเข้าร่วมการประกวดถ่ายแบบชุดชั้นในผู้หญิงครั้งนี้ ด้วยความที่ Andrey มีรูปร่างลักษณะคล้ายคลึงกับผู้หญิงเป็นอย่างมากจนหลาย ๆ คนมักเข้าใจผิดอยู่บ่อยครั้ง และแฟนสาวของเขาก็เป็นผู้รับหน้าที่แต่งหน้า ทำผม แต่งองค์ทรงเครื่องให้ พร้อมสร้างสรรค์ผลงานภาพสุดสวยก่อนส่งให้กองประกวด โดยที่ทั้งคู่ไม่ได้คาดหวังว่าจะชนะการประกวดแต่อย่างใด
 
ประกวดชุดชั้นในผู้หญิง

          เมื่อทางร้านประกาศรางวัลกลับมีชื่อของ Andrey Nagorny เป็นผู้ชนะเลิศ พร้อมได้รับฉายาจากทางร้านว่า "Miss Avocado" อีกด้วย แต่รางวัลทั้งหมดเป็นอันต้องถูกยกเลิกเมื่อทางร้านทราบว่า แท้จริงแล้ว Andrey เป็นผู้ชาย และจัดการมอบรางวัลชนะเลิศให้กับผู้ที่ได้ที่สองแทน พร้อมตัดชื่อของเขาออกจากการถ่ายแบบรวมครั้งสุดท้ายเพราะกลัวว่าแบรนด์ชุดชั้นในจะเสียภาพลักษณ์
 
ประกวดชุดชั้นในผู้หญิง

ประกวดชุดชั้นในผู้หญิง
 
          ด้าน Andrey เองก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจแต่อย่างใด เพราะเขาไม่ได้คาดหวังอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แค่อยากทำอะไรสนุก ๆ เท่านั้นเอง เมื่อทางร้านได้เผยแพร่ภาพและเรื่องดังกล่าว กลับถูกผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และต่างออกมาตำหนิวิจารณ์ทางร้านค้าที่ตัดสินใจผิดพลาดไม่มอบรางวัลให้กับ Andrey บางคนหนักมากถึงขั้นบอกว่าการกระทำของร้านค้าเหมือนเป็นการไม่เปิดกว้างทางเพศหรือเลือกปฏิบัติ

ประกวดชุดชั้นในผู้หญิงประกวดชุดชั้นในผู้หญิง

ประกวดชุดชั้นในผู้หญิงประกวดชุดชั้นในผู้หญิง

ประกวดชุดชั้นในผู้หญิงประกวดชุดชั้นในผู้หญิง


ข้อมูลจาก : odditycentral.com, unicornbooty.com
ภาพจาก : instagram andrew_nagorny
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งงเด้ ! งงเด้ ! หนุ่มรัสเซียรูปร่างเป๊ะ ชนะการประกวดชุดชั้นในผู้หญิง โพสต์เมื่อ 5 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:38:38 26,750 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: งงเด้ ! งงเด้ ! หนุ่มรัสเซียรูปร่างเป๊ะ ชนะการประกวดชุดชั้นในผู้หญิง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP