x close

ครีมกันแดดผู้ชาย 10 ตัวช่วยปกป้องผิวให้พร้อมสู้แดดอันร้อนระอุ

          รวม 10 ครีมกันแดดผู้ชาย ที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดที่ร้อนระอุ พร้อมช่วยบำรุงผิวให้กลับมาสุขภาพดี บอกเลยมีตั้งแต่ราคาถูกยันแพง !

          ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็หลีกเลี่ยงรังสียูวีไม่พ้น โดยเฉพาะผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์ลุย ๆ ด้วยแล้วทำให้ต้องเผชิญกับแสงแดดอยู่เป็นประจำ และนับวันแดดบ้านเรายิ่งร้อนขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ผิวเสี่ยงที่จะถูกทำร้ายจากแสงแดดเป็นเหตุทำให้ผิวเสีย หมองคล้ำและดูไม่เป็นธรรมชาติ ซึ่งผิวควรได้รับการบำรุงและป้องกันก่อนที่จะสายเกินไป ทำให้ผู้ชายหลายคนหันมาสนใจครีมกันแดดกันมากขึ้น

          วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10 ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย ที่มีประสิทธิภาพดีและได้รับความนิยมมาให้ดูกัน ครีมตัวไหนมีคุณสมบัติอะไรและเหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบไหน มาดูกันครับ

1. LA MER The SPF50 UV Protecting Fluid PA+++

ภาพจาก lamer.co.th

          กันแดดสูตรน้ำเนื้อบางเบาที่มี SPF 50 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งจากรังสี UVA และ UVB  ได้อย่างดี พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับทาผิวหน้าและลำคอ สามารถใช้เป็นประจำทุกวัน ราคาขวด 50 มิลลิลิตร จำหน่ายอยู่ที่ 4,600 บาท

2. Biotherm Homme UV Defense

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก biotherm.com

          เป็นครีมกันแดดที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เพราะเป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึบซับเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้าลอย นี่แหละเหตุผลที่ผู้ชายหลายคนชอบใช้ ซึ่งมาพร้อมกับ SPF 50/PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ลดริ้วรอยจุดด่างดำและทำให้ผิวของหนุ่ม ๆ ดูขาวใสจากภายในด้วยนะ ราคาขวด 30 มิลลิลิตร อยู่ที่ 1,900 บาท

3. Origin Mega-Defense Advanced Daily UV Defender SPF 45

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก origins.co.th
 
          สำหรับผู้ชายผิวบางแพ้ง่ายทางนี้เลยครับ ครีมกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิวเพราะมีส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี 100% แต่ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างดี พร้อมป้องกันอันตรายจากแสงแดดด้วย SPF 45 แล้วยังช่วยลดอาการระคายเคืองต่าง ๆ ทาแป๊บเดียวผิวของหนุ่ม ๆ ก็จะเรียบเนียนและรู้สึกสบาย ราคาขายอยู่ที่ 1,950 บาท ต่อขวด 30 มิลลิลิตร

4. La Roche Anthelios Shaka Fluid SPF50+


ภาพจาก : larocheposay-th.com

          เหมาะสำหรับคนผิวบอบบางไวต่อการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด กัดแดดตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB อินฟราเรด และมลภาวะต่าง ๆ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้าและจุดด่างดำ เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาวกวนใจ ขวด 50 มิลลิลิตรขายอยู่ที่ราคา 1,400 บาท

5. Laneige Watery Sun Cream SPF50+ PA++++


ภาพจาก : laneige.com

          ครีมกันแดดสูตรน้ำที่มีเนื้อบางเบา ซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมป้องกันผิวจากรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดทั้งวัน ที่สำคัญยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง ราคาขวดนี้จำหน่ายอยู่ที่ 950 บาท ในปริมาณ 50 มิลลิลิตร

6. MizuMi UV Water Serum SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก MizuMi_Official

          ผู้ชายที่ผิวแพ้ง่ายต่างยอมรับในคุณภาพของครีมตัวนี้ เพราะเป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ ที่ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดแบบเคมี 100% ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ ทำให้อ่อนโยนต่อผิว แถมซึมซับได้ไวทาแล้วออกแดดได้ทันที โดนใจหนุ่ม ๆ ที่ต้องเจอแดดบ่อยครั้งในแต่ละวัน ขวดปริมาณ 40 กรัม จำหน่ายอยู่ที่ 890 บาท

7. Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Spray SPF50+ PA++++
ภาพจาก : bananaboatlover.com
 
          สเปรย์กันแดด SPF50 สูตรกันน้ำเเละเหงื่อดีเยี่ยม สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง กีฬาทางน้ำ หรือทำกิจกรรมที่ต้องโดนแดดเป็นเวลานาน ช่วยป้องกันรังสี UVA/UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลดสารเคมีที่เสี่ยงต่อการละคายเคืองผิวลง ไม่ผสมน้ำมัน และน้ำหอม ราคาขวดนี้จำหน่ายอยู่ที่ 720 บาท ในขวดสเปรย์ 170 มิลลิลิตร

8. Nivea Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++


ภาพจาก : nivea.co.th

          โลชั่นสูตรป้องกันแดดแรงสำหรับผิวกาย ช่วยปกป้องผิวได้ทั้งรังสี UVA1 UVA2 และUVB พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นหลังครีมซึบซับเข้าผิว ไม่หลุดลอกง่ายเมื่อถูกน้ำ ราคาน่าคบหา ขวด 125 มิลลิลิตรจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 420 บาท

9. Vaseline Men Total Fairness Serum SPF30 PA+++


ภาพจาก : vaseline.com

           เซรั่มปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF30 พร้อมช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ โดยราคาของครีมตัวนี้ขวด 50 มิลลิลิตร ขายอยู่ที่ประมาณ 269 บาท

10. Garnier Men Power White Serum SPF 30 PA+++

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก garnier

          ประทับใจหนุ่ม ๆ กันแน่นอน เพราะเป็นเซรั่มเพื่อผิวขาวสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะเลย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิว มาพร้อม SPF 30 PA+++ จะช่วยทำให้ผิวหนุ่ม ๆ ดูใสขึ้น ริ้วรอยจุดด่างดำดูจางลงและแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำเสียฝังลึกได้เป็นอย่างดี ราคาเบา ๆ อยู่ที่ 229 บาทเท่านั้น

         
ก็น่าจะทราบกันแล้วใช่ไหมครับ ว่าครีมกันแดดตัวไหนเหมาะกับคุณ ซึ่งครีมกันแดดแต่ละตัวจะมีวิธีใช้และคำแนะนำแตกต่างกันไป ยังไงหนุ่ม ๆ ก็ควรศึกษาให้ดีและใช้ให้ถูกต้อง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด จะได้มีสุขภาพผิวที่ดีพร้อมเผชิญกับแสงแดดในทุก ๆ วัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมกันแดดผู้ชาย 10 ตัวช่วยปกป้องผิวให้พร้อมสู้แดดอันร้อนระอุ อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2562 เวลา 17:52:46 44,937 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP