ครีมกันแดดผู้ชาย 10 ตัวช่วยปกป้องผิวให้พร้อมสู้แดดอันร้อนระอุ

ครีมกันแดดผู้ชาย

          รวม 10 ครีมกันแดดผู้ชาย ที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดที่ร้อนระอุ พร้อมช่วยบำรุงผิวให้กลับมาสุขภาพดี บอกเลยมีตั้งแต่ราคาถูกยันแพง !

          ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็หลีกเลี่ยงรังสียูวีไม่พ้น โดยเฉพาะผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์ลุย ๆ ด้วยแล้วทำให้ต้องเผชิญกับแสงแดดอยู่เป็นประจำ และนับวันแดดบ้านเรายิ่งร้อนขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ผิวเสี่ยงที่จะถูกทำร้ายจากแสงแดดเป็นเหตุทำให้ผิวเสีย หมองคล้ำและดูไม่เป็นธรรมชาติ ซึ่งผิวควรได้รับการบำรุงและป้องกันก่อนที่จะสายเกินไป ทำให้ผู้ชายหลายคนหันมาสนใจครีมกันแดดกันมากขึ้น

          วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10 ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย ที่มีประสิทธิภาพดีและได้รับความนิยมมาให้ดูกัน ครีมตัวไหนมีคุณสมบัติอะไรและเหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบไหน มาดูกันครับ


1. La Mer The SPF 50 UV Protecting Fluid PA+++

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก lamer.co.th

          ครีมกันแดดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื้อครีมบางเบาซึมซับไวไม่ทิ้งคราบขาวและสามารถช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ไม่ให้ผิวดูหมองคล้ำ มีSPF 50/PA+++ ช่วยทำให้ผิวของหนุ่ม ๆ ดูอ่อนเยาว์ แถมยังช่วยลดรอยแดงและรอยอักเสบได้อีกด้วย ราคาขายของขวดนี้อยู่ที่ประมาณ 4,400 บาท

2. Biotherm Homme UV Defense

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก biotherm.com

          เป็นครีมกันแดดที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เพราะเป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึบซับเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้าลอย นี่แหละเหตุผลที่ผู้ชายหลายคนชอบใช้ ซึ่งมาพร้อมกับ SPF 50/PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ลดริ้วรอยจุดด่างดำและทำให้ผิวของหนุ่ม ๆ ดูขาวใสจากภายในด้วยนะ ราคาขวดนี้อยู่ที่ 1,900 บาท

3. Origin Mega-Defense Advanced Daily UV Defender SPF 45

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก origins.co.th
 
          สำหรับผู้ชายผิวบางแพ้ง่ายทางนี้เลยครับ ครีมกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิวเพราะมีส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี 100% แต่ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างดี พร้อมป้องกันอันตรายจากแสงแดดด้วย SPF 45 แล้วยังช่วยลดอาการระคายเคืองต่าง ๆ ทาแป๊บเดียวผิวของหนุ่ม ๆ ก็จะเรียบเนียนและรู้สึกสบาย สนนราคาอยู่ที่ 1,850 บาท

4. Laneige White Plus Renew Tone Up Corrector

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก laneige.com

          ครีมกันแดดที่หนุ่ม ๆ หลายคนเลือกใช้ เพราะเป็นครีมกันแดดที่ผสมครีมบำรุงผิว มาพร้อมกับ SPF 40/PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด แล้วยังช่วยปรับโทนสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใส ขาว เรียบเนียนและสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่แค่นั้นเพราะยังช่วยให้ผิวของหนุ่ม ๆ ชุ่มชื่นตลอดทั้งวันอีกด้วย ราคาของครีมตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท

5. La Roche Anthelios XL Ultra Light Fluid

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก larocheposay-th.com

          เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ผิวไวต่อแสงหรือผิวแพ้แสง ฟลูอิดกันแดดสำหรับผิวหน้าที่มี SPF 50+/PPD42/PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี Long-UVA เนื้อครีมค่อนข้างบางทำให้ซึมซับได้ไวและยังกันน้ำอีกด้วย หนุ่ม ๆ ที่ผิวแพ้แดดแต่อยากเล่นน้ำทะเลควรมีติดตัวไว้ ราคาขายของครีมตัวนี้อยู่ที่ 1,400 บาท

6. MizuMi UV Water Serum SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก MizuMi_Official

          ผู้ชายที่ผิวแพ้ง่ายต่างยอมรับในคุณภาพของครีมตัวนี้ เพราะเป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ ที่ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดแบบเคมี 100% ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ ทำให้อ่อนโยนต่อผิว แถมซึมซับได้ไวทาแล้วออกแดดได้ทันที โดนใจหนุ่ม ๆ ที่ต้องเจอแดดบ่อยครั้งในแต่ละวัน ราคาขายของครีมตัวนี้อยู่ที่ 890 บาท

7. Banana Boat Ultra Sport Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Banana Boat Lover (Thailand)
 
          นิยมมากสำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้ง เพราะเนื้อครีมซึมซับเร็ว ไม่ละลายแตกตัวออกมาพร้อมกับเหงื่อจึงไม่อุดตันรูขุมขนและไม่ไหลเข้าตา มาพร้อมกับ SPF 50 ที่ช่วยป้องกันรอยเหี่ยวย่นที่มาจากรังสี UVA แถมกันน้ำได้นาน ไม่ว่าจะเล่นกีฬาแบบไหนครีมตัวนี้ก็เอาอยู่ ราคาไม่แพงอยู่ที่ 395 บาท

8. Nivea Sun Water Sport SPF 50

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก nivea.co.th

          หนุ่ม ๆ ที่ชอบว่ายน้ำหรือเที่ยวทะเลต้องมีติดตัวไว้ เพราะเป็นครีมกันแดดที่กันน้ำได้ดีมาก เหมาะสำหรับผิวที่โดนคลอรีนหรือเกลือจากน้ำทะเล ทำให้ผิวชุ่มชื้นและไม่แห้งหลังเล่นน้ำเสร็จ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และUVB สาเหตุที่ทำให้ผิวไหม้และคล้ำเสีย ใครที่ชอบเล่นน้ำกลางแจ้งรีบหาซื้อติดตัวไว้เลย ราคาหลอดนี้อยู่ที่ 399 บาท

9. Vaseline Sunscreen SPF 30 PA++

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก vaselinethailand.com

          หาซื้อง่ายและฮิตมาก ๆ ในหมู่วัยรุ่น เพราะเป็นครีมที่เหมาะกับทุกสถานการณ์และทุกสภาพผิว แห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลุดจุดด่างดำและความหมองคล้ำจากแสงแดดได้ดี แถมยังทำให้ผิวของหนุ่ม ๆ ชุ่มชื่น เนียนนุ่มอีกด้วย โดยราคาของครีมตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 240 บาท

10. Garnier Men Power White Serum SPF 30 PA+++

ครีมกันแดดผู้ชาย

ภาพจาก garnier

          ประทับใจหนุ่ม ๆ กันแน่นอน เพราะเป็นเซรั่มเพื่อผิวขาวสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะเลย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิว มาพร้อม SPF 30 PA+++ จะช่วยทำให้ผิวหนุ่ม ๆ ดูใสขึ้น ริ้วรอยจุดด่างดำดูจางลงและแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำเสียฝังลึกได้เป็นอย่างดี ราคาเบา ๆ อยู่ที่ 229 บาทเท่านั้น

         
ก็น่าจะทราบกันแล้วใช่ไหมครับ ว่าครีมกันแดดตัวไหนเหมาะกับคุณ ซึ่งครีมกันแดดแต่ละตัวจะมีวิธีใช้และคำแนะนำแตกต่างกันไป ยังไงหนุ่ม ๆ ก็ควรศึกษาให้ดีและใช้ให้ถูกต้อง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด จะได้มีสุขภาพผิวที่ดีพร้อมเผชิญกับแสงแดดในทุก ๆ วัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมกันแดดผู้ชาย 10 ตัวช่วยปกป้องผิวให้พร้อมสู้แดดอันร้อนระอุ โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2560 เวลา 15:10:45 20,366 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP