8 เสื้อคลุมผู้ชาย ดีไซน์เท่ หยิบมาใส่ทีสาวกรี๊ด !

เสื้อคลุมผู้ชาย

          รวม 8 เสื้อคลุมผู้ชายไว้ใส่รับลมหนาว เน้นดีไซน์เท่จากหลากแบรนด์ชั้นนำ ที่หยิบมาใส่ตอนไหน ก็เฟี้ยวทุกที

          แม้ว่าสภาพอากาศในบ้านเราจะเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว ไม่ค่อยเหมาะกับการใส่เสื้อผ้าหนา ๆ สักเท่าไร แต่ก็มีหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยมักหยิบเอาเสื้อคลุมมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าเพื่อเสริมลุคเป็นประจำ วันนี้เราเลยรวบรวมเสื้อคลุมเท่ ๆ สำหรับผู้ชายมาแนะนำกันครับ


1. Nike Tech Fleece Windrunner

เสื้อคลุมผู้ชาย

เสื้อคลุมผู้ชาย

          Nike มาพร้อมเสื้อฮู้ดกันลมเท่ ๆ ที่ทำจากผ้าฟลีซ จึงให้ความอบอุ่นและสวมใส่สบาย ทั้งยังระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ช่วยลดกลิ่นเหม็นอับจากเหงื่อได้ สนนราคาขาย 5,500 บาท

2. Topman Charcoal Wool Blend Varsity Jacket

เสื้อคลุมผู้ชาย

เสื้อคลุมผู้ชาย

          วาร์ซิตี้ แจ็คเก็ตจาก Topman รุ่นนี้ บอกได้เลยว่าช่วยเสริมให้ดูเฟี้ยวไม่ซ้ำใคร ด้วยการเล่นสีชาร์โคลที่ตัวเสื้อ ส่วนแขนเป็นสีครีม ซึ่งลงตัวมาก ๆ จะใส่กันหนาวหรือใส่เดินเล่นชิล ๆ ก็ได้เช่นกัน สนนราคาขายที่ 4,190 บาท

3. Zara Biker Jacket

เสื้อคลุมผู้ชาย

เสื้อคลุมผู้ชาย

          ไบเกอร์ แจ็คเก็ตของแบรนด์ Zara เน้นงานดีไซน์เท่ ๆ ในสไตล์วินเทจ ตัวแจ็คเก็ตทำจากหนังสีดำคุณภาพเยี่ยม เสริมความโดดเด่นด้วยสีของตะเข็บรอบตัว รับรองว่ามีใสแล้วหล่อเฟี้ยวแน่นอน สำหรับแจ็คเก็ตรุ่นนี้มีราคาขายที่ 3,990 บาท

4. Adidas Essentials Superstar Jacket

เสื้อคลุมผู้ชาย

เสื้อคลุมผู้ชาย

          แจ็คเก็ตสีแดงเข้มรุ่นนี้ของแบรนด์ Adidas เน้นงานดีไซน์ที่สวยแบบเรียบ ๆ แต่ช่วยอัพลุคให้ดูเท่ได้เป็นอย่างดี พร้อมเพิ่มความกระชับด้วยจั๊มแขนและจั๊มเอวด้วย ซึ่งมีราคาขายที่ 3,290 บาท

5. Von Dutch Jacket

เสื้อคลุมผู้ชาย

เสื้อคลุมผู้ชาย

          Von Dutch มาพร้อมแจ็คเก็ตสไตล์มินิมอลสีเทาล้วนและมีโลโก้แบรนด์แปะที่หน้าอก ทั้งยังมีงานตัดเย็บที่ประณีตและใช้เนื้อผ้าอย่างดีในการผลิต ช่วยเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นหนุ่มสุดคูลได้ทันที โดยวางขายในราคา 2,790 บาท

6. H&M Bomber Jacket

เสื้อคลุมผู้ชาย

เสื้อคลุมผู้ชาย

เสื้อคลุมผู้ชาย

          บอมเบอร์ แจ็คเก็ตรุ่นนี้ของแบรนด์ H&M เน้นงานออกแบบที่ดูเรียบง่าย แต่ใส่ลูกเล่นที่ด้านหลังด้วยลวดลายที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ใครอยากอัพลุคให้ดูเท่มีสไตล์ละก็ แจ็คเก็ตตัวนี้เหมาะกับคุณมากเลยล่ะ โดยวางขายแล้วในราคา 1,800 บาท

7. Uniqlo Reversible Water-Repellent Parka

เสื้อคลุมผู้ชาย

เสื้อคลุมผู้ชาย

          Uniqlo มาพร้อมกับเสื้อฮู้ดพาร์กาดีไซน์เรียบ ๆ แต่เท่ สามารถใส่ได้ 2 ด้าน ไม่ว่าจะใส่เพื่อเล่นกีฬาหรือใส่ลำลอง ทั้งยังทำจากเนื้อผ้าอย่างดี จึงช่วยให้สวมใส่สบาย แถมเสริมลุคให้ดูดีด้วย สนนราคาขายที่ 1,490 บาท

8. Forever21 Savages Graphic Windbreaker

เสื้อคลุมผู้ชาย

เสื้อคลุมผู้ชาย

          เสื้อฮู้ดกันลมเฟี้ยว ๆ จากแบรนด์ Forever21 มาพร้อมลายพรางสุดเท่ แถมยังมีเนื้อผ้าที่บางเบา ทำให้สวมใส่สบาย หยิบมาใส่ตอนไหนก็ได้อีกต่างหาก สนนราคาขายประมาณ 950 บาท

          เห็นอย่างนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าเสื้อคลุมแต่ละตัวมีงานออกแบบที่สวยน่าใส่มาก ๆ แบบที่ต่อให้หมดหนาวแล้ว สามารถหยิบมาใส่เพื่อกันแดดหรือไว้เสริมลุคให้ดูเท่ก็ได้เช่นกัน เอาเป็นว่าชอบตัวไหน ก็จัดกันเลยครับ :Dภาพจาก : uniqlo.com, hm.com, zara.com, topman.com, forever21.com, central.co.th, adidas.co.th, nike.com

8 เสื้อคลุมผู้ชาย ดีไซน์เท่ หยิบมาใส่ทีสาวกรี๊ด ! โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2560 เวลา 17:43:57 8,811 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 8 เสื้อคลุมผู้ชาย ดีไซน์เท่ หยิบมาใส่ทีสาวกรี๊ด ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP