x close

8 รองเท้าผ้าใบสีแดง ดีไซน์เท่ ใส่แล้วเฟี้ยวแน่นอน !

รองเท้าผ้าใบสีแดง

          รวมรองเท้าผ้าใบสีแดงจากหลายแบรนด์ดัง เน้นงานออกแบบสวยเท่ น่าหามาใส่เสริมลุครับวันตรุษจีน

          เชื่อเลยว่าหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าสีประจำวันตรุษจีนนั้นก็คือสีแดง ซึ่งบางคนอาจมีเสื้อผ้าหรือไอเทมสีแดงไว้เสริมหล่อรับวันปีใหม่จีนกันอยู่แล้ว แต่ใครที่ไม่อยากใส่เสื้อผ้าสีแดงแบบเต็มสตรีมละก็ แนะนำว่าหารองเท้าผ้าใบเท่ ๆ สักคู่มาใส่ก็ได้เหมือนกัน วันนี้เราจึงรวบรวมรองเท้าผ้าใบสีแดงมาแนะนำกันครับ

1. Adidas Tubular Radial Shoes

รองเท้าผ้าใบสีแดง

          รองเท้าผ้าใบรุ่น Tubular Radial จาก Adidas มีงานดีไซน์สุดล้ำ ซึ่งทำจากหนังกลับและเนื้อผ้าที่ช่วยระบายอากาศได้ดี ส่วนพื้นรองเท้าใช้วัสดุชนิดพิเศษที่เรียกว่า EVA ที่มีน้ำหนักเบาและให้ความยืดหยุ่นสูง นอกจากนี้บริเวณข้อเท้ายังออกแบบมาให้สวมใส่กระชับ ไม่หลุดง่าย สนนราคาขายที่ 110 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,750 บาท)

2.  Asics Gel Lyte III

รองเท้าผ้าใบสีแดง

          รองเท้าผ้าใบสีแดงรุ่น Gel Lyte III จากแบรนด์ Asics ที่เสริมความเท่ไม่ซ้ำใครด้วยลวดลายหิมะบนตัวรองเท้า ซึ่งใช้หนังสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยมในการผลิต ทั้งยังออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ส่วนพื้นรองเท้าทำจากวัสดุอย่างดีที่ให้ความทนทานสูง โดยวางขายในราคา 110 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,750 บาท)

3. Onitsuka Tiger  Mexico 66

รองเท้าผ้าใบสีแดง

          รองเท้าผ้าใบรุ่น Mexico 66 จากแบรนด์ Onitsuka Tiger ที่ได้รับการออกแบบให้สวยเท่ในสไตล์เรโทร โดยตัวรองเท้าทำจากหนังคุณภาพเยี่ยม พร้อมใช้วัสดุอย่างดีทำเป็นพื้นรองเท้า เสริมความเท่ด้วยตัวหนังสือชื่อรุ่นสีทองที่ตัวรองเท้า สนนราคาขายที่ 100 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,400 บาท)

4. Reebok Workout Plus Vintage

รองเท้าผ้าใบสีแดง

          รองเท้าผ้าจาก Reebok รุ่นนี้ เน้นงานดีไซน์ที่ดูสวยคลาสสิกตามสไตล์ของแบรนด์ ทั้งยังใช้หนังคุณภาพเยี่ยมในการผลิตเป็นตัวรองเท้า ซึ่งให้ความทนทานสูง ขณะที่พื้นรองเท้าเป็นพื้นแบบ EVA ที่รองรับแรงกระแทกได้ดี สนนราคาขายที่ 95 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,300 บาท)

5. Converse Chuck II Lux Leather High Top

รองเท้าผ้าใบสีแดง

          Converse มาพร้อมรองเท้าผ้าใบทรงหุ้มข้อจากซีรีส์ Chuck II ที่มีงานออกแบบสวยเท่ พร้อมใช้หนังเกรดพรีเมียมลายจุดในการผลิตเป็นตัวรองเท้า เสริมความนุ่มสบายด้วยพื้นรองเท้า Lunarlon จาก Nike โดยวางขายแล้วในราคา 90 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,100 บาท)

6. Nike Roshe Two

รองเท้าผ้าใบสีแดง

          ส่วน Roshe Two จากแบรนด์ Nike เป็นรองเท้าผ้าใบที่เน้นงานดีไซน์ที่สวยแบบเรียบง่าย โดยตัวรองเท้าสีแดงผลิตจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ส่วนพื้นรองเท้าเป็น Lunarlon ช่วยให้สวมใส่สบายเท้า สนนราคาขายที่ 90 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,100 บาท)

7. New Balance 501 Ripple Sole

รองเท้าผ้าใบสีแดง

          รองเท้าผ้าใบรุ่น 501 Ripple Sole จากแบรนด์ New Balance มาพร้อมการออกแบบเท่ ๆ ด้วยการเล่นสีขาวกับสีเทาที่โลโก้แบรนด์และพื้นรองเท้าบนตัวรองเท้าสีแดง ซึ่งผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต บวกกับพื้นรองเท้าทำจากยางคุณภาพเยี่ยม จึงช่วยให้สวมใส่สบายและดูดีมีสไตล์ โดยมีราคาขายที่ 70 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,400 บาท)

8. Vans ISO 1.5

รองเท้าผ้าใบสีแดง

          Vans มาพร้อมรองเท้าผ้าใบสไตล์มินิมอลในรุ่น ISO 1.5 ที่เน้นงานดีไซน์สุดเนี้ยบ โดยตัวรองเท้าทำจากเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี มีโครงสร้างที่ช่วยให้สวมใส่กระชับและสบายเท้า รวมถึงใช้พื้นรองเท้าแบบ UltraCush Lite ที่มีน้ำหนักเบาและให้ความยืดหยุ่นสูง สนนราคาขาย 70 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,400 บาท)

          เห็นอย่างนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่ารองเท้าผ้าใบสีแดงทั้ง 8 รุ่นล้วนแต่สวยน่าใส่ไปหมด แถมยังนำไปมิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าตัวเก่งได้หลากหลายด้วย เอาเป็นว่าใครชอบรองเท้าคู่ไหนก็ไปจัดกันได้เลยครับ :D

*** หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบกับร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

ภาพจาก adidas.co.uk, nike.com, newbalance.com, reebok.com, onitsukatiger.com, asicstiger.com, vans.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 รองเท้าผ้าใบสีแดง ดีไซน์เท่ ใส่แล้วเฟี้ยวแน่นอน ! อัปเดตล่าสุด 27 มกราคม 2560 เวลา 18:47:42 40,594 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP