x close

8 รองเท้าผ้าใบผู้ชายรุ่นใหม่ มาแรงส่งท้ายปี แต่ละคู่น่าโดนสุด ๆ !

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          รวมรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย เน้นดีไซน์สวยเท่ ที่ออกใหม่ในเดือนธันวาคมปี 2016 คัดมาเน้น ๆ เพื่อคนรักสนีกเกอร์

          สำหรับเดือนสุดท้ายของปี 2016 ทางแบรนด์รองเท้าชั้นนำมากมายต่างพากันเปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ของตัวเอง ซึ่งล้วนแต่มีงานออกแบบเท่ ๆ และดูดีมีสไตล์กันแทบทั้งนั้น จนทำเอาคอสนีกเกอร์หลายคนเลือกใส่ไม่ถูกกันเลยทีเดียว ว่าแล้ว เราเลยรวบรวมรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่น่าสนใจมาฝากกันครับ ไปชมพร้อมกันเลยว่ามีรุ่นไหนน่าโดนกันบ้าง

1. NMD_R1 Primeknit White Tricolore

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Adidas มาพร้อมรองเท้าผ้าใบรุ่นยอตฮิตอย่าง NMD_R1 ในสีใหม่ ซึ่งมีตัวรองเท้าทำจากวัสดุชนิดพิเศษที่เรียกว่า Primeknit บวกกับพื้นรองเท้าที่ใช้โฟม EVA ในการผลิต ช่วยให้สวมใส่สบายและกระชับเท้า เพิ่มความเท่ด้วยแถบโลโก้แบรนด์ 3 แถบที่เป็นสีน้ำเงิน สีดำ (หรือสีขาว) และสีแดง โดยรองเท้ารุ่นนี้มีให้เลือก 2 สีไว้ใส่เสริมหล่อ คือ สีขาวและสีดำ สนนราคาขายประมาณ 5,900 บาท

2. K-Swiss x AAPE

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          แบรนด์เสื้อผ้าแนวสปอร์ตอย่าง K-Swiss จับมือกับแบรนด์สตรีทแฟชั่นชื่อดัง A Bathing Ape ร่วมกันออกรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ในสไตล์เรโทร ซึ่งเป็นการนำเอารองเท้ารุ่น Classic ’66 มาปรับโฉมใหม่ ด้วยการเพิ่มลายพรางเท่ ๆ บนตัวรองเท้า เพื่อลุคที่ดูเฟี้ยวไม่ซ้ำใคร โดยวางขายแล้วในราคาประมาณ 4,900 บาท

3. Stussy x Converse One Star


รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Stussy แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทกับ Converse แบรนด์รองเท้าชื่อดัง นำรองเท้ารุ่นฮิตในอดีตอย่าง One Star ’74 มาปรับโฉมใหม่ โดยตัวรองเท้าทำจากหนังกลับคุณภาพเยี่ยมในสีสันสวย ๆ ตามสไตล์ของ Stussy ทั้งสีดำ สีเขียว และสีชมพู พร้อมด้วยพื้นยางสีดำที่ให้ความทนทานสูง โดยมีราคาขายประมาณ 4,200 บาท

4. New Balance 247 Luxe

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          247 Luxe คอลเลคชั่นรองเท้าผ้าใบล่าสุดของแบรนด์ New Balance โดยตัวรองเท้าใช้หนังเกรดพรีเมียมในการผลิต ที่ผสานเข้ากับงานดีไซน์สไตล์คลาสสิกได้อย่างลงตัว แถมมีพื้นรองเท้าที่ใช้เทคโนโลยี REVlite ช่วยเพิ่มความสบายเท้าขณะสวมใส่ ซึ่งมีให้เลือกทั้งสีดำ สีน้ำตาล และสีขาว สนนราคาขายประมาณ 4,200 บาท โดยจะวางขายอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนมกราคม ปี 2017

5. Diamond Supply Co. x Puma Suede

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Diamond Supply Co ร่วมกับแบรนด์ Puma สร้างสรรค์รองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่ ที่ใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิต ไม่เพียงแค่สวมใส่สบาย แต่ยังระบายอากาศได้ดีอีกต่างหาก ทั้งยังมีให้เลือกใส่ 3 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีฟ้า และสีดำ สนนราคาขายประมาณ 3,500 บาท

6. Vans Van Doren Holiday 2016 Collection

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          แบรนด์รองเท้าขวัญใจวัยรุ่น Vans ก็ออกรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่อย่าง Holiday 2016 ซึ่งประกอบด้วยรองเท้ารุ่น Sk8-Hi 38 สีแดง และ Old Skool 36 สีดำ พร้อมพิมพ์ลวดลายหัวกะโหลกใส่หมวกซานตาคลอสได้เฟี้ยวสุด ๆ ส่วนเชือกรองเท้ามาพร้อมประโยค "Ho Ho Ho 50" ซึ่งหมายถึงการฉลองครบรอบ 50 ปีของแบรนด์ด้วย สนนราคาขายราว ๆ 2,600 และ 2,450 บาท สำหรับรุ่น Sk8-Hi 38 และ Old Skool 36 ตามลำดับ

7. Breaker J Limited Edition

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย
Facebook Breakerclub รองเท้าเบรกเกอร์

          แบรนด์รองเท้าสัญชาติไทยอย่าง Breaker มาพร้อมรองเท้าผ้าใบรุ่น Limited Edition ที่ผลิตขึ้นเพียง 500 คู่เท่านั้น ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต ทั้งยังได้รับการออกแบบในสไตล์มินิมอลโดย โจอี้ บอย และมีสัญลักษณ์ประจำรองเท้ารุ่นดังกล่าวบริเวณส้นเท้าเป็นรูปต้นกล้าด้วย สนนราคาขาย 500 บาท

8. Nike Air Force 1 Ultra Force Mid

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Nike มาพร้อมรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ในซีรีส์ Air Force 1 โดยเป็นรองเท้าที่เน้นสีขาว ให้ลุคสุดคลาสสิก ทั้งยังทำจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี ส่วนพื้นรองเท้าใช้เทคโนโลยี Air ที่ช่วยให้สวมใส่สบายเท้า โดยราคาขายยังไม่ประกาศออกมาในขณะนี้

          เป็นอย่างไรบ้างกับรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ทั้ง 8 รุ่นที่เปิดตัวไปในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่าแต่ละคู่มาพร้อมงานออกแบบสวยเท่ ชนิดที่ว่ากินกันไม่ลงเลยทีเดียว ส่วนใครชอบรุ่นไหนละก็ จัดได้เลยครับ เพราะงานดี ๆ อย่างนี้ หมดไวมาก :D

          *** หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบกับร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

ภาพจาก adidas.com, kswiss.com, diamondsupplyco.com, highsnobiety.com, vans, nike.com, hypebeast.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 รองเท้าผ้าใบผู้ชายรุ่นใหม่ มาแรงส่งท้ายปี แต่ละคู่น่าโดนสุด ๆ ! อัปเดตล่าสุด 29 ธันวาคม 2559 เวลา 14:18:48 29,800 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP