10 นักกีฬาหญิงเซ็กซี่ปี 2016 หุ่นเซี้ยะขนาดนี้นางแบบยังอาย !

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่

          นักกีฬาหญิงสุดฮอตปี 2016 รวม 10 สาวหุ่นน่าเจี๊ยะมากความสามารถ แต่ละคนมาพร้อมความเซ็กซี่แบบเต็มสตรีม

          เมื่อพูดถึงอาชีพผู้หญิงเซ็กซี่ที่มีสัดส่วนเร้าใจชวนมองแล้ว หนุ่ม ๆ คงจะนึกถึงสาว ๆ ที่มีอาชีพเป็นนางแบบอย่างไม่ต้องสงสัย แต่เชื่อไหมว่า ยังมีนักกีฬาหญิงอีกจำนวนไม่น้อยที่มีหุ่นแซ่บไม่แพ้เหล่านางแบบมืออาชีพเลยทีเดียว ! โดยกระปุกดอทคอมได้คัดเอานักกีฬาหญิงเซ็กซี่ที่น่าจับตามองในปีนี้มาฝากคุณผู้ชายกันด้วย มาดูสิว่าจะมีสาวนักกีฬาในดวงใจของคุณมีชื่อติดเข้ามาบ้างหรือเปล่าาาา


          1. เอลเลน ฮุก (Ellen Hoog)

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram ellen_hoog

          เอลเลน ฮุก นักฮอกกี้สาวชาวเนเธอร์แลนด์ วัย 30 ปี เคยได้เหรียญทองจากการแข่งขันโอลิมปิกมาแล้ว 2 สมัย ทั้งในปี 2008 และ 2012 ส่วนในโอลิมปิกครั้งล่าสุด เจ้าตัวก็พาทีมชาติคว้าเหรียญเงินมาครองได้สำเร็จ

          2. อนาสตาเซีย แอชลีย์ (Anastasia Ashley)

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram anastasiaashley

          สาวหน้าสวยหุ่นดีวัย 29 ปีรายนี้ เป็นนักเซิร์ฟชาวอเมริกันที่เริ่มต้นหัดเล่นกระดานโต้คลื่นมาตั้งแต่อายุเพียง 5 ขวบเท่านั้น โดยนอกจากการเล่นกีฬาสุดโปรดแล้ว อนาสตาเซียยังเคยผ่านงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อย่าง Maxim และ Esquire มาแล้วด้วย   

          3. อัลลิสัน สต็อกเก้ (Allison Stokke)

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram samkweskin

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram allisonstokke

          อัลลิสัน สต็อกเก้ สาวสวยชาวอเมริกันวัย 27 ปี เป็นนักกีฬากระโดดค้ำถ่อและนางแบบให้แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาชื่อดัง เช่น Nike และ Uniqlo มาแล้ว รวมถึง GoPro ด้วย โดยนอกจากจะมาพร้อมความสามารถที่ต้องยอมยกนิ้วให้แล้ว สัดส่วนของเธอยังแซ่บไม่เบาอีกต่างหาก

          4. อันโตนิยา แซนดริซ (Antonija Sandric)

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Facebook Antonija Sandric Misura

          เห็นหน้าตาดูหวาน ๆ แบบนี้ ไม่บอกก็ไม่รู้เลยว่า อันโตนิยา วัย 28 ปี เป็นถึงนักบาสเกตบอลทีมชาติโครเอเชียเลยนะ ! นอกจากนี้ยังเล่นให้กับสโมสรชั้นนำในประเทศตุรกีอีกด้วย แถมในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อนเมื่อปี 2012 เธอถูกสื่อหลายสำนักยกให้เป็นนักบาสเกตบอลสวยที่สุดประจำรายการเลยล่ะ

          5. แครอลีน วอซเนียคกี้ (Caroline Wozniacki)

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram pamela_hanson และ Instagram esquire

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram si_swimsuit และ Instagram carowozniacki

          แฟนกีฬาเทนนิสน่าจะคุ้นชื่อของ แครอลีน วอซเนียคกี้ นักหวดลูกสักหลาดชาวเดนมาร์กรายนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะเจ้าตัวเคยเป็นถึงมือวางอันดับ 1 ของโลกในปี 2010 พร้อมกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย ปัจจุบัน แครอลีน ในวัย 26 ปี เป็นมือวางอันดับ 19 ของโลก นอกจากนี้เธอยังผ่านการถ่ายแบบโชว์ความอึ๋มให้นิตยสาร Sports Illustrated มาแล้วด้วย !

          6. แซลลี่ ฟิตซ์กิบบอนส์ (Sally Fitzgibbons)

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram sally_fitz

          แซลลี่ ฟิตซ์กิบบอนส์ นักเซิร์ฟหุ่นดีชาวออสเตรเลียวัย 25 ปี ผ่านการแข่งขันกีฬาโต้คลื่นและได้รางวัลมาแล้วหลายรายการ หนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบสาวผิวสีแทนละก็ ควรฟอลโลไอจีของสาวรายนี้ให้ไวเลย

          7. รอนด้า เร้าซี่ (Ronda Rousey)

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram walteriooss และ Instagram si_swimsuit

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram fredericpinet และ Instagram si_swimsuit

          หลายคนน่าจะคุ้นหน้าค่าตา รอนด้า เร้าซี่ นักมวยหญิงสุดแกร่งชาวอเมริกัน วัย 29 ปีกันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะชกมวยเป็นอาชีพแล้ว เจ้าตัวยังเคยแสดงหนังมาแล้วทั้งเรื่อง The Expendables 3 และ Furious 7 ด้วยนะ

          8. ลินด์เซย์ วอนน์ (Lindsey Vonn)

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram lindseyvonn และ Instagram laurenross

          ลินด์เซย์ วอนน์ นักสกีสาวชาวอเมริกัน วัย 32 ปี เคยคว้าแชมป์การแข่งขันสกีมาแล้วมากมาย อีกทั้งยังได้ขึ้นปกนิตยสารโชว์หุ่นสุดสะบึมให้กับนิตยสาร Sports Illustrated และ Maxim มาด้วย อ้อ ! รู้ไหมว่าเธอเคยคบหาดูใจกับ ไทเกอร์ วูดส์ มาช่วงหนึ่งด้วย

          9. แอนนา ซิโดโรวา (Anna Sidorova)

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Instagram curlme_anna

          นักกีฬาเคอร์ลิงสาวสวยชาวรัสเซีย วัย 25 ปีรายนี้ ได้เหรียญรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันมาแล้วหลายรายการ นอกจากนี้ แอนนายังมีสัดส่วนสุดอึ๋มชนิดที่ใครเห็นเป็นต้องอ่อนระทวยอย่างแน่นอน

          10. ฮิลารี ไนท์ (Hilary Knight)

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Facebook Hilary Knight

นักกีฬาหญิงเซ็กซี่
ภาพจาก Martin Schoeller และ espn.com

          ฮิลารี ไนท์ นักฮอกกี้น้ำแข็งชาวอเมริกัน วัย 27 ปี ไม่เพียงแค่มีฝีมือด้านฮอกกี้ขั้นเทพ จนคว้าเหรียญทองมาครองได้หลายรายการเท่านั้น แต่เธอยังมีหน้าตาสวยหวานและหุ่นเซ็กซี่ที่ดึงดูดใจสุด ๆ อีกด้วย

          เป็นอย่างไรบ้างกับบรรดาทัพนักกีฬาสาวสุดเซ็กซี่ที่เราคัดมาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละคนนอกจากจะเล่นกีฬาเก่งแล้ว ยังมาพร้อมความเซ็กซี่ที่เห็นแล้วอยากให้พวกเธอหันไปเอาดีด้านการเป็นนางแบบเซ็กซี่เลยล่ะ รับรองว่าผู้ชายอย่างเราได้ฟินแน่นอน !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 นักกีฬาหญิงเซ็กซี่ปี 2016 หุ่นเซี้ยะขนาดนี้นางแบบยังอาย ! โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2559 เวลา 11:27:25 14,011 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 นักกีฬาหญิงเซ็กซี่ปี 2016 หุ่นเซี้ยะขนาดนี้นางแบบยังอาย ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP