x close

8 กระเป๋าเดินทางผู้ชาย เน้นดีไซน์สวยเท่ ใส่ของได้เยอะ

          รวม 8 กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเดินทางสำหรับผู้ชาย เน้นงานออกแบบสวยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แข็งแรงทนทาน แถมยังจุของได้มากอีกต่างหาก

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่ต้องเดินทางไปนู่นมานี่อยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือทำงาน แน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ กระเป๋าเดินทาง ซึ่ง กระเป๋า สำหรับผู้ชายในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย จนบางคนอาจเลือกไม่ถูกอยู่เหมือนกันว่าควรเลือกแบบไหนดี

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยคัดเอา 8 กระเป๋าเดินทางที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์ และการใช้งานมาแนะนำกันเพื่อน ๆ ด้วยครับ

1. กระเป๋าเดินทาง Samsonite Asphere

กระเป๋าเดินทาง ผู้ชาย 2019
ภาพจาก : samsonite.co.th

                กระเป๋าเดินทางล้อลาก 24 นิ้ว สามารถปลดซิบเพื่อขยายขนาดเพิ้มได้ ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ มีด้านจับแบบลากด้านบนและหูหิ้วด้านข้าง ช่วยให้ใช้งานได้หลากหลายขึ้น ล้อหมุนได้ 360 องศา ลากสะดวกสบาย ตอบโจทย์ครบในราคา 7,500 บาท

2. กระเป๋าเดินทาง Delsey Moncey

กระเป๋าเดินทาง ผู้ชาย 2019
ภาพจาก : delsey.com

                กระเป๋าเดินทางล้อลาก 27 นิ้ว รุ่นยอดนิยมขจากแบรนด์ดัง ทนทานต่อแรงกระแทกด้วยวัสดุที่ผลิตจากโพลิโพรพิลีน มาพร้อบระบบล็อกรหัส ด้านในมีสายรัดและช่องใส่ของแยกให้พร้อม ล้อคู่ 4 มุม ลากได้คล่องตัว ราคาบนเว็บไซต์ใบนี้คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 6,000 บาท

3. กระเป๋าเดินทาง Herschel Outfitter Wheelie Luggage

กระเป๋าเดินทาง ผู้ชาย 2019
ภาพจาก : herschel.com

                กระเป๋าเดินทางแบบล้อเลื่อนที่ออกแบบใหม่ให้มีหูหิ้วด้านข้างด้วยเพื่อให้ใช้งานได้หลากหลาย ด้ามจับด้านบนพับเก็บได้ มาพร้อม 2 ล้อสำหรับลาก ด้านในกว้าง มีผ้าและตาข่ายซับอย่างดี ภายนอกดูเรียบง่ายน่าพกพา จุของได้เต็มที่ 70 ลิตร ราคาบนเว็บไซต์จำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 6,000 บาท

4. กระเป๋าเดินทาง American Tourister Modern Dream Spinner 25”

กระเป๋าเดินทาง ผู้ชาย 2019
ภาพจาก : americantourister.co.th

                กระเป๋าเดินทางล้อลาก 25 นิ้ว ดีไซน์ที่ทันสมัยไม่ตกเทรนด์ ผลิตจากวัสดุโพลีคาร์บอเนต ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน มาพร้อมช่องใส่ของที่หลากหลาย มีสายรัดและแผงกั้นไว้ประคองไม่ให้สัมภาระเคลื่อน ด้านล้อเป็นแบบคู่ รองรับน้ำหนักได้ดี ลากไหลลื่นไม่มีสะดุด ราคาใบนี้ขายบนเว็บไซต์ที่ 5,950 บาท

5. กระเป๋าเดินทาง The North Face Base Camp Duffel

กระเป๋าเดินทาง ผู้ชาย 2019
ภาพจาก : thenorthfacethailand.com

                กระเป๋าเป้เดินทางกันน้ำ มีสายสะพายไหล่ให้พร้อม ซึ่งสามารถปรับและถอดออกได้ ด้านวัสดุใช้ผ้าลามิเนตและไนลอน ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ด้านยาว 20 นิ้ว ด้านกว้างและสูง 12 นิ้ว จุของได้มากถึง 50 ลิตร ราคาใบนี้จำหน่ายบนเว็บไซต์อยู่ที่ 4,550 บาท

6. กระเป๋าเดินทาง Anintita Classic 26”

กระเป๋าเดินทาง ผู้ชาย 2019
ภาพจาก : anintita.com

                กระเป๋าเดินทาง 26 นิ้ว ที่ผลิตจากโพลีคาร์บอเนต และใช้โครงอลูนิเนียมพร้อมซีลยางรอบใบ จึงมีความแข็งแรง ป้องกันน้ำเข้าได้ มีหูลากด้านบนและมาพร้อมหูหิ้วด้านข้าง ใช้งานได้อย่างหลากหลาย ราคาใบนี้ขายบนเว็บไซต์อยู่ที่ 3,800 บาท

7. กระเป๋าเดินทาง Trolley 90 Points Suitcase 24"

กระเป๋าเดินทาง ผู้ชาย 2019
ภาพจาก : xiaomi-mi.com

                กระเป๋าเดินทางล้อลาก 24 นิ้ว มีหูจับทั้งด้านบนและด้านข้าง จะลากก็ได้หรือถือก็ดี ตัวกระเป๋าผลิตจากโพลีคาร์บอเนตให้ความคงทน ด้านล้อหมุนได้รอบ 360 องศา ดีไซน์ให้ยื่นออกมาด้านนอกเพื่อป้องกันล้ม ราคาของกระเป๋าเดินทางตัวนี้จำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 3,290 บาท

8. กระเป๋าเดินทาง Adidas Duffel Bag

กระเป๋าเดินทาง ผู้ชาย 2019
ภาพจาก : adidas.co.th

                กระเป๋าเดินทางอเนกประสงค์ ดีไซน์เรียบง่ายสบายตา ตัวกระเป๋าทำจากโพลีเอสเตอร์เพลนวีฟ มาพร้อมสายสะพายไหล่และหูหิ้ว จุของได้แน่น ๆ ถึง 34.8 ลิตร แถมราคาไม่แรงจำหน่ายอยู่ที่ใบละ 1,600 บาท


          ทั้งนี้ทั้งนั้นแต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 กระเป๋าเดินทางผู้ชาย เน้นดีไซน์สวยเท่ ใส่ของได้เยอะ อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 11:29:04 53,317 อ่าน
TOP