แจ่ม ! หนุ่มไอเดียเจ๋ง สร้างแอพพลิเคชั่นแก้ปัญหาหลั่งเร็วสำหรับผู้ชาย

Pea

          Pea สุดยอดแอพพลิเคชั่นที่สร้างมาเพื่อช่วยลดปัญหาหลั่งเร็วในเพศชาย แถมราคาไม่แพงอีกต่างหาก

          เชื่อเลยว่าปัญหาเรื่องบนเตียงของผู้ชายหลายคน นอกจากปัญหาอาการนกเขาไม่ขันแล้ว อาการหลั่งเร็ว ก็เป็นสิ่งที่น่าปวดหัวอยู่ไม่น้อย เพราะหากกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่ แต่ดันเสร็จก่อนฝ่ายหญิง ก็อาจทำให้ฝ่ายหญิงเซ็งได้ แหมพี่ นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำเลย ไปซะแล้ว ! จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้มีชายคนหนึ่งได้คิดค้นแอพพลิเคชั่นที่สามารถช่วยให้คุณผู้ชายตื่นจากฝันร้ายได้แล้วครับ


Pea

          สำหรับแอพพลิเคชั่นที่เราพูดถึงนี้มีชื่อเรียกสั้น ๆ ว่า Pea ที่สร้างขึ้นโดย เบรนเนน เบลิช (Brennen Belich) หนุ่มชาวแคนาดาที่เคยประสบปัญหาหลั่งเร็วมาก่อนแล้ว โดยแอพพลิเคชั่นดังกล่าวมาพร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่เน้นบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ซึ่งช่วยลดอาการหลั่งเร็วในผู้ชายได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีฟีเจอร์พิเศษที่เรียกว่า Arousal Control สำหรับควบคุมอารมณ์ทางเพศ และคู่มือการช่วยตัวเอง เพื่อฝึกการหลั่งด้วย

          ทั้งนี้ แอพพลิเคชั่น Pea ได้เปิดให้ดาวน์โหลดสำหรับผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนระบบ iOS เป็นที่เรียบร้อยแล้วในราคา 2.79 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 99 บาท) หนุ่ม ๆ คนไหนที่สนใจอยากได้แอพพลิเคชั่นดังกล่าวมาลองละก็ เข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ getpea เลยครับ


Pea

Pea

Pea

Pea

Peaภาพจาก apple.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ่ม ! หนุ่มไอเดียเจ๋ง สร้างแอพพลิเคชั่นแก้ปัญหาหลั่งเร็วสำหรับผู้ชาย โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 17:58:38 15,081 อ่าน
TOP