สูตรออกกำลังของ 10 คนดังชายหุ่นเป๊ะ ทำยังไงถึงเฟิร์มได้ขนาดนี้ !ดาราเล่นกล้าม

          เคล็ดลับการออกกำลังจากเหล่าดารานักร้องชายไทย ที่ได้ชื่อว่าหุ่นล่ำกล้ามแน่นสุด ๆ ไปชมกันเลยว่าพวกเขาฟิตหุ่นอย่างไร

          เชื่อเลยว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงสงสัยอยู่ไม่น้อยว่า บรรดาคนดังชายในบ้านเราที่รูปร่างฟิต แอนด์ เฟิร์มกันเหลือเกินนั้น พวกเขามีเคล็ดลับการออกกำลังยังไงบ้าง เมื่อเทียบกับตัวเองที่ออกกำลังเหมือนกัน แต่ทำไหม๊ทำไมหุ่นถึงยังไม่ดีแบบเขาสักที ว่าแล้วกระปุกดอทคอมเลยขอหยิบเอาวิธีออกกำลังของดารานักร้องชายหุ่นดีตัวท็อปมาให้ชมกันแบบหอมปากหอมคอกันด้วยครับ


          1. กำปั้น บาซู

ดาราเล่นกล้าม

ดาราเล่นกล้าม
Instagram gp_bazoo

วิดีโอที่โพสต์โดย gp_bazoo (@gp_bazoo) เมื่อ
          ด้วยความที่เป็นคนชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม กำปั้น บาซู ถึงมีรูปร่างที่ฟิต แอนด์ เฟิร์มขนาดนี้ แถมกล้ามเนื้อแต่ละส่วนเรียกได้ว่าลีนจนแทบไม่มีไขมันเลยทีเดียว โดยหนุ่มกำปั้นมักบริหารกล้ามแขนและท้องเป็นหลักด้วยการยกเวทกับซิทอัพเป็นประจำ จนล่ำบึ้กไปอย่างที่เห็นนี่ล่ะ

          2. เต้ นันทศัย พิศัลยบุตร

ดาราเล่นกล้าม

ดาราเล่นกล้าม
Instagram taekopman

วิดีโอที่โพสต์โดย Nanthasai Visalyaputra (@taekopman) เมื่อ          หนุ่มหุ่นเฟิร์มอย่าง เต้ นันทศัย มักจะเน้นยกบาร์เบลเสริมกล้ามอกบ้าง เล่นเครื่อง Rowing Machine บ้าง ซึ่งช่วยให้กล้ามเนื้อหลายส่วนแข็งแรงในคราวเดียว ทั้งไบเซ็ปส์ น่อง สะโพก และหลัง แถมยังชอบเล่นเทนนิสรีดไขมันส่วนเกินอีกด้วย

          3. นิว วงศกร ปรมัตถากร

ดาราเล่นกล้าม

ดาราเล่นกล้าม

ดาราเล่นกล้าม
Instagram new_wongsakorn

          ส่วนดาราหนุ่มหุ่นดีอย่าง  นิว วงศกร ถึงขั้นเล่นท่ายากอย่าง 90 Degree Push Up หรือวิดพื้นในท่าหกสูง ซึ่งเป็นท่าที่ต้องอาศัยพละกำลังและกล้ามเนื้อที่แข็งแรงมาก ก็ดูกล้ามแขนของเขาเวลาฝึกท่า Plank สิ ก็ยิ่งเห็นความเฟิร์มได้ชัดเจนเลยล่ะ

          4. เจจินตัย อันติมานนท์

ดาราเล่นกล้าม

ดาราเล่นกล้าม
Instagram jayjintai

วิดีโอที่โพสต์โดย jayjintai (@jayjintai) เมื่อ


          เจจินตัย ก็มาพร้อมรูปร่างที่ฟิตเปรี๊ยะไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ส่วนเคล็ดลับในการออกกำลังกายของเขานั้น มักจะเน้นวิธีฝึกแบบเวทเทรนนิ่ง (Weight Training) เป็นหลัก ซึ่งหนุ่มเจจินตัยก็เล่นทั้งบาร์เบล เครื่องเคเบิล และเครื่อง Rowing Machine

          5. สน ยุกต์ ส่งไพศาล

ดาราเล่นกล้าม

ดาราเล่นกล้าม

ดาราเล่นกล้าม
Instagram sonyuke

          ใครที่เป็นแฟนละครของพระเอกหน้าใสอย่าง สน ยุกต์ ส่งไพศาล คงเคยเห็นฉากที่เขาถอดเสื้อโชว์ซิกแพคแน่น ๆ มาบ้าง ก็แหม ทั้งเล่นเวท โหนบาร์ และยกท่า Deadlift ขนาดนี้ จะไม่ให้เฟิร์มได้ยังไง

          6. นิว ชัยพล พูพาร์ต

ดาราเล่นกล้าม

ดาราเล่นกล้าม

ดาราเล่นกล้าม
Instagram newcjp27

          นิว ชัยพล ไม่เพียงแค่เข้าฟิตเนสเพื่อเสริมความฟิตให้ร่างกายอย่างสม่ำเสมอเท่านั้น เขายังชอบออกกำลังกลางแจ้งเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งมาราธอนหรือปั่นจักรยาน ซึ่งเขาเคยปั่นระยะทางไกลกว่า 20 กิโลเมตรภายในเวลาไม่ถึง 40 นาทีมาแล้วด้วย

          7. ดีเจภูมิ

ดาราเล่นกล้าม
Instagram djpoom

วิดีโอที่โพสต์โดย djpoom (@djpoom) เมื่อ


          สำหรับ ดีเจภูมิ ต้องบอกเลยว่าสุดยอดมาก ๆ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองจากหนุ่มร่างท้วมให้กลายเป็นคนหุ่นล่ำกล้ามฟิตได้อย่างกับเป็นคนละคนเลยทีเดียว โดยวิธีบริหารร่างกายของเขาหลัก ๆ แล้วจะเน้นสร้างกล้ามด้วยบาร์เบลและเครื่องออกกำลังหลากชนิด รวมถึงชกมวยเพื่อเบิร์นแคลอรีด้วย

          8. เจ๋ง Big Ass

ดาราเล่นกล้าม

ดาราเล่นกล้าม
    Instagram jengkonalo

วิดีโอที่โพสต์โดย Daycha konalo (@jengkonalo) เมื่อ


          เจ๋ง Big Ass นักร้องมาดเข้ม ที่ใส่ใจดูแลตัวเองเป็นอย่างดีจนมีหุ่นล่ำได้ โดยเขามักเข้าฟิตเนสออกกำลังด้วยการยกน้ำหนักและเล่นเครื่องออกกำลังเป็นประจำ นอกจากนี้ยังชอบพาหวานใจอย่าง แนท ณัฐชา มาฟิตหุ่นด้วยกันอีกต่างหาก

          9. อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์

ดาราเล่นกล้าม
Instagram atichart9

วิดีโอที่โพสต์โดย Atichart Chumnanont (@atichart9) เมื่อ


วิดีโอที่โพสต์โดย Atichart Chumnanont (@atichart9) เมื่อ


          สำหรับ อั้ม อธิชาติ เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายหุ่นเป๊ะระดับตัวพ่อเลยทีเดียว ใครที่ฟอลโลอินสตาแกรมของเขา คงได้เห็นวิธีบริหารร่างกายที่เยอะมาก ๆ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมหนุ่มอั้มถึงหุ่นล่ำขนาดนี้ นี่ถึงขนาดให้ภรรยาสาวอย่าง นัท มีเรีย เล่นโยคะบนหลังขณะทำท่า Plank ได้เลย แถมเจ้าตัวยังมีอุปกรณ์ที่ใช้เป็นประจำ ทั้ง Gym Ball เพื่อฝึกบอดี้เวทและบาร์เบลสำหรับเสริมกล้ามแขนด้วย

          10. ดีเจเพชรจ้า

ดาราเล่นกล้าม
Instagram djpetjah

วิดีโอที่โพสต์โดย Wichian Kusolmanomai (@djpetjah) เมื่อ


วิดีโอที่โพสต์โดย Wichian Kusolmanomai (@djpetjah) เมื่อ


          ปิดท้ายด้วยหนุ่มอารมณ์ดีกับ ดีเจเพชรจ้า ที่รักการออกกำลังกายไม่แพ้เพื่อนซี้อย่างดีเจภูมิเลยล่ะ ชนิดที่ว่ามีเวลาว่างเป็นไม่ได้ เป็นต้องยกน้ำหนักเสริมความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อส่วนบนและกล้ามแขนเป็นประจำ จนกลายเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างฟิต แอนด์ เฟิร์มสุด ๆ

          เป็นยังไงบ้างกับเคล็ดลับการออกกำลังของบรรดาหนุ่มหล่อคนดังชายที่เรานำมาฝากกัน ใครอยากหุ่นดีแบบพวกเขาบ้าง ก็เริ่มออกกำลังกายได้แล้ว ที่สำคัญ ควรกินอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่กันไปด้วยนะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
สูตรออกกำลังของ 10 คนดังชายหุ่นเป๊ะ ทำยังไงถึงเฟิร์มได้ขนาดนี้ ! โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2559 เวลา 14:23:49 51,845 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP