5 หนุ่มฮิปสเตอร์รุ่นเดอะ กับแฟชั่นการแต่งตัวสุดจัดจ้าน เห็นแล้วต้องยกนิ้วให้แฟชั่นนิสต้าชาย

          แฟชั่นนิสต้าชายรุ่นคุณลุงที่ได้ชื่อว่าแต่งตัวได้จัดจ้านที่สุดในเวลานี้ เด็กแนวเห็นแล้วยังต้องยอมใจในความเท่แน่นอน

          หลายคนคงเคยคิดเล่น ๆ เหมือนกันใช่ไหมว่า ยามที่เราแก่ตัวลงแล้ว สไตล์การแต่งตัวก็ย่อมเปลี่ยนไปตามวัยด้วยเช่นกัน จะให้มาแต่งตัวแฟชั่นจ๋าเหมือนสมัยหนุ่ม ๆ คงไม่ได้ เพราะกลัวคนอื่นมองว่าแก่แล้วไม่เจียมบ้างอะไรบ้างแบบนั้น ซึ่งเอาจริงนะ มันไม่เกี่ยวเลย ถ้าคุณยังสนุกกับการแต่งตัว ก็เป็นสิทธิ์ของเราที่จะใส่อะไรก็ได้ ขอแค่ให้ถูกกาลเทศะและเหมาะกับตัวเองเป็นพอ เรื่องของแฟชั่นมันไม่มีข้อจำกัดใด ๆ อยู่แล้ว


          ยกตัวอย่างเช่นคุณลุงรุ่นเดอะทั้ง 5 คน ที่กระปุกดอทคอมอยากจะแนะนำให้รู้จัก เพราะพวกเขามีสไตล์การแต่งตัวที่ทำเอาหลายคนไม่อยากเชื่อเลยว่าอายุมากจนเป็นลุงเป็นปู่เราได้ คือแต่ละคนนี่มาลุคหล่อเฟี้ยวแบบฮิปสเตอร์เลยทีเดียว !

          - นิค วูสเตอร์ (Nick Wooster)

แฟชั่นนิสต้าชาย

แฟชั่นนิสต้าชาย

แฟชั่นนิสต้าชาย
ภาพจาก Instagram @nickwooster

          หลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นหน้าค่าตาของคุณลุงนิค วัย 56 ปีรายนี้กันมาบ้างทางโลกโซเชียล ด้วยความที่เขาเป็นคนที่มีสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบสุด ๆ เนี้ยบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า มีลุคที่โดดเด่นไม่เหมือนคนสูงอายุทั่วไปเลยทีเดียว

          - แองเจโล กัลลามินี่ (Angelo Gallamini)

แฟชั่นนิสต้าชาย

แฟชั่นนิสต้าชาย

แฟชั่นนิสต้าชาย
ภาพจาก Instagram @angelogallamini

          ครีเอทีฟ ดีไซเนอร์ สุดฮิปรายนี้ นอกจากจะมีสไตล์การแต่งตัวที่ดูเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้วไม่แพ้หนุ่ม ๆ แล้ว ขอบอกเลยว่าแกยังฟิตปั๋งเอามาก ๆ เพราะในอินสตาแกรมของคุณลุงแองเจโล่นั้นมีคลิปยกเวทให้ดูกันด้วย ขอบอกเลยว่าทั้งแต่งตัวดี รูปร่างก็ยังเป๊ะ แจ่มแมวมาก !

          - กุนเธอร์ คาบเบนเฮิฟท์ (Günther Anton Krabbenhöft)

แฟชั่นนิสต้าชาย

แฟชั่นนิสต้าชาย

แฟชั่นนิสต้าชาย
ภาพจาก Instagram @g.krabbenhoft และ Johannes Lukas

          คุณปู่กุนเธอร์ คาบเบนเฮิฟท์ วัยประมาณ 70 ปี ชาวเยอรมันรายนี้ ได้รับความสนใจจากใครหลายคนในโลกออนไลน์มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่ต้องบอกว่าโคตรจ๊าบ ! ดูเท่ ดูฮิปสเตอร์แบบสุด ๆ ใครได้เห็นปู่กุนเธอร์เป็นต้องยกนิ้วให้ในเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวอย่างแน่นอน

          - อเลสซานโดร สควาซี่ (Alessandro Squarzi)

แฟชั่นนิสต้าชาย

แฟชั่นนิสต้าชาย

แฟชั่นนิสต้าชาย
ภาพจาก Instagram @alessandrosquarz และ matteobianchessi

          ที่ปรึกษาด้านแฟชั่นและนักสะสมของวินเทจชาวอิตาเลียนวัย 51 ปี  อเลสซานโดร สควาซี่ นอกจากจะให้คำปรึกษากับร้านเสื้อผ้าชั้นนำในอิตาลีแล้ว แฟชั่นการแต่งตัวของเขาก็ดูมีสไตล์ราวกับนายแบบบนรันเวย์ยังไงยังงั้นเลย ไม่เชื่อลองดูการแต่งตัวของเขาดูก็ได้

          - ป๋าตึก ภูษิก พัฒนปราการ

แฟชั่นนิสต้าชาย

แฟชั่นนิสต้าชาย

แฟชั่นนิสต้าชาย
ภาพจาก Instagram @pa_tuek

          เราเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนที่ชื่นชอบแฟชั่น น่าจะเคยเห็นป๋าตึกตามนิตยสารแฟชั่นหรืองานสังคมอยู่บ่อย ๆ เพราะป๋าเป็นผู้ชายวัยดึกที่สนุกกับการแต่งตัวมาก ๆ ที่สำคัญคือเท่ด้วย ! แม้วัยจะล่วงเลยไป 60 กว่าปีแล้ว ทว่าเสน่ห์ของป๋าตึกยังเต็มเปี่ยม และถือว่าเป็นแฟชั่นไอคอนอีกคนหนึ่งในเมืองไทยเลยก็ว่าได้

          เป็นยังไงบ้างครับ ? แต่ละคนนี่เท่อย่าบอกใครเลยเนอะ เห็นแบบนี้แล้ว พอแก่ตัวไปก็แอบหวังว่าในอีก 20-30 ปีข้างหน้า พวกเราจะยังดูเท่ระเบิดระเบ้อได้เหมือนคุณลุงเหล่านี้ ได้สักนิดสักหน่อยก็ยังดี ว่าปะ ?  ^____^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 หนุ่มฮิปสเตอร์รุ่นเดอะ กับแฟชั่นการแต่งตัวสุดจัดจ้าน เห็นแล้วต้องยกนิ้วให้ โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:54:16 7,738 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 หนุ่มฮิปสเตอร์รุ่นเดอะ กับแฟชั่นการแต่งตัวสุดจัดจ้าน เห็นแล้วต้องยกนิ้วให้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP