10 แบรนด์เสื้อฮาวายเท่ ๆ ดีไซน์สวย เกรดดี ที่ผู้ชายกระเป๋าหนักนิยมใส่เสื้อฮาวาย

          เสื้อฮาวายแบรนด์ไหน ที่มาพร้อมกับลวดลายสวย ๆ งานออกแบบสุดเนี้ยบ เนื้อผ้าดี จนต้องไม่พลาดหามาใส่เสริมลุค

          ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบัน กระแสแฟชั่น เสื้อฮาวาย นั้นมาแรงมาก ๆ ทั้งในบ้านเราและต่างประเทศ มองไปทางไหนก็เห็นแต่คนใส่เสื้อแบบนี้กันทั้งนั้น ไม่จำเป็นต้องไปทะเล คุณก็สามารถใส่เดินลั้ลลาอะโลฮ่าได้เหมือนกัน ด้วยความที่เป็นเสื้อที่มีลวดลายเก๋ไก๋อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงทำให้แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังหลายแบรนด์หันมาทำเสื้อฮาวายเอาใจหนุ่ม ๆ สายชิลที่อยากได้ลุคแนวแคชชวล


          ทว่าส่วนใหญ่หลายคนน่าจะเคยเห็นเสื้อฮาวายตามแหล่งช้อปปิ้งทั่วไป ขายตัวละไม่กี่บาทกันมากกว่าเนอะ แต่วันนี้เราได้รวบรวมเอาแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่ทำเสื้อฮาวายได้เก๋กู๊ดโดนใจ คุณภาพดี มาแนะนำให้รู้จักกันด้วยครับ

          - Ralph Lauren Hawaiian Camp Shirt

เสื้อฮาวาย
ภาพจาก ralphlauren.com

          เสื้อฮาวายลายอะโลฮ่าจาก Ralph Lauren ตัวนี้ โดดเด่นด้วยลวดลายอันสวยงาม บ่งบอกถึงความเป็นซัมเมอร์ได้ดีทีเดียว ดูลงตัวกับพื้นสีเหลือง จับคู่ใส่กับกางเกงขายาวหรือขาสั้นก็ดูดีทั้งนั้น วางขายแล้วในราคาประมาณ 4,245 บาท

          - Dickies Moss Beach Shirt

เสื้อฮาวาย
ภาพจาก dickieslife.com

          แบรนด์ขวัญใจเด็กบอร์ด Dickies มีเสื้อฮาวายแนว ๆ ให้ใส่เล่นสเกตเท่ ๆ ด้วย อย่างเช่นเชิ้ตตัวนี้ ที่ถึงแม้จะใช้สีน้ำตาลที่ดูเรียบ ๆ ทว่าลายดอกไม้บนเสื้อก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นได้เช่นกัน โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ตัวละประมาณ 2,055 บาท

          - Huf Tropic S/S Woven Shirt

เสื้อฮาวาย
ภาพจาก hufworldwide.com

          แบรนด์ขวัญใจวัยโจ๋อย่าง Huff มีเสื้อลายใบไม้สีเขียวอ่อน สวมใส่สบายให้สายชิลได้เลือกใส่เช่นกัน เน้นความเรียบง่าย ไม่หวือหวามากนัก จับคู่ใส่กับกางเกงผ้าขายาวก็ได้ หรือจะใส่กับขาสั้นก็ดูดี โดยราคาจำหน่ายนั้นอยู่ที่ประมาณตัวละ 2,050 บาท

          - Ted Baker Subzero Floral Linen Shirt

เสื้อฮาวาย
ภาพจาก  tedbaker.com

          แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังจากประเทศอังกฤษ Ted Baker มาพร้อมกับเสื้อลายดอกสีกรมท่า ตัวสีเสื้อช่วยดรอปความโดดเด้งของลายเสื้อลงมาได้นิดนึง เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการให้ลุคสะดุดตา แต่ไม่เรียบซะจนคนมองผ่าน วางขายแล้วอยู่ที่ตัวละราว ๆ 2,010 บาท

          - Topman Hawaiian Print Short Sleeve Shirt

เสื้อฮาวาย
ภาพจาก  th.topman.com

          Topman มีเสื้อฮาวายให้คุณผู้ชายสายชิลที่ชอบเสื้อสวมใส่สบายได้ซื้อหามาใส่เช่นกัน โดยเสื้อรุ่นนี้ใช้พื้นสีดำ ตกแต่งด้วยลายบ้านชาวเกาะที่ดูตัดกับพื้นสีดำเป็นอย่างดี จะใส่ไปไหนก็ดูเท่ โดยวางจำหน่ายแล้วในราคา 1,950 บาท

          - Billabong Poolslider Short Sleeve Woven

เสื้อฮาวาย
ภาพจาก us.billabong.com

          ใครที่กำลังมองหาเสื้อฮาวายใส่ไปเดินชิลที่ทะเลอยู่ละก็ แนะนำเสื้อจาก Billabong ตัวนี้เลย สวยตั้งแต่ปกยันปลายเสื้อเลยทีเดียว อีกทั้งยังปรับลุคให้ดูสดใสด้วยโทนเสื้อสีฟ้า พิมพ์ลายต้นมะพร้าวสีฟ้าอมเขียว เรียกว่างานดีมาก ๆ โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ตัวละประมาณ 1,870 บาท

          - Quiksilver Everyday After Dark Shirt

เสื้อฮาวาย
ภาพจาก  quiksilver.com

          แบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจวัยมันอย่าง Quiksilver มีเสื้อฮาวายลายงาม ๆ ให้เลือกใส่เยอะแยะเต็มไปหมด แต่ที่แนะนำรุ่นนี้ เพราะว่าลวดลายนั้นมีการผสมผสานระหว่างความอ่อนช้อยของใบไม้ บวกกับความดุดันของแมงป่องสีแดง ถือว่าทำออกมาได้สวยงามมาก ๆ โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ราว ๆ ตัวละ 1,635 บาท

          - CC-OO Oxford Summer Shirt

เสื้อฮาวาย
ภาพจาก  ccdoubleo.com

          ทางด้าน CC-OO เองก็มีเสื้อฮาวายเหมือนกัน ถึงแบบจะมีให้เลือกไม่เยอะ แต่ทำออกมาดูสวยอย่างมีสไตล์มากเลยทีเดียว คือลวดลายแบบฮาวายจ๋ามาเชียวล่ะ ใครถูกใจละก็รีบไปสอยมาใส่ซะนะ วางขายแล้วในราคา 1,590 บาท

          - Zara Printed Shirt

เสื้อฮาวาย
ภาพจาก  zara.com

          มาต่อกันที่แบรนด์ Zara กันบ้าง โดยเสื้อฮาวายรุ่นนี้ มีลวดลายที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลายดอกไม้สีแดงและเหลือง ตัดกับใบไม้เขียว ส่วนพื้นหลังเป็นสีดำ ซึ่งช่วยขับความเด่นของลายดอกไม้ได้ดีมาก ๆ วางขายแล้วในราคา 1,290 บาท

          - H&M Short-Sleeved Cotton Shirt

เสื้อฮาวาย
ภาพจาก hm.com

          หนุ่ม ๆ ที่อยากประหยัดงบ แต่ก็อยากมีเสื้อเชิ้ตฮาวายเท่ ๆ ไว้ใส่สักตัว แบรนด์ H&M เองยังมีเสื้อฮาวายให้ได้ซื้อหามาใส่เช่นกัน แถมลายสวยไม่เบาซะด้วย เนื้อผ้าบาง สวมใส่สบาย เหมาะกับอากาศบ้านเรามาก ๆ โดยสนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ตัวละ 599 บาท

          เสื้อเชิ้ตฮาวายแต่ละแบบจากแบรนด์เสื้อผ้าเหล่านี้นี่สวยแจ่มมากเลยจริง ๆ ใครที่อยากอัพลุคเปลี่ยนมาใส่เสื้อฮาวายที่ดูเนี้ยบขึ้นอีกหน่อย เสื้อจากแบรนด์เหล่านี้น่าจะถูกใจคุณบ้างไม่มากก็น้อยนะครับ ;)

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 แบรนด์เสื้อฮาวายเท่ ๆ ดีไซน์สวย เกรดดี ที่ผู้ชายกระเป๋าหนักนิยมใส่ โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:39:30 85,520 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP