x close

7 แบรนด์เสื้อเชิ้ตผู้ชายเท่ ๆ อัพลุคให้ดูหล่อเนี้ยบได้ในพริบตา !เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

           แบรนด์เสื้อเชิ้ตยี่ห้อไหน ที่ผู้ชายนิยมใส่ งานออกแบบเนี้ยบ ใส่แล้วดูดี กับราคาที่จับต้องได้ โดยที่กระเป๋าตังค์ไม่ฉีก

           ถ้าพูดถึงเสื้อที่ผู้ชายบ้านเรานิยมใส่แล้วละก็ คงหนีไม่พ้น เสื้อยืด หรือไม่ก็ เสื้อเชิ้ต อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยความที่อากาศบ้านเรามันร้อน ครั้นจะแต่งตัวแบบเน้นเลเยอร์มาก หรือใส่แจ็คเก็ตเดินเล่นคงไม่โอเคเท่าไร ดังนั้นเสื้อทั้งสองประเภทจึงเป็นคำตอบสุดท้ายที่หนุ่ม ๆ เลือก

           แต่เมื่อพูดถึงเสื้อที่ใส่ได้ทั้งไปเที่ยวและไปทำงาน แน่นอนว่า เสื้อเชิ้ต คือไอเทมที่หลายคนเลือก ทว่าเสื้อเชิ้ตแบรนด์ไหนล่ะ ที่หนุ่มไทยนิยมใส่มากที่สุด ? ซึ่งในวันนี้เราได้คัดแบรนด์เสื้อเชิ้ตชายเท่ ๆ มาแนะนำด้วยล่ะ ไปดูเลยละกันว่าจะมีแบรนด์ไหนที่คุณใส่อยู่บ้าง

          1. G2000

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย
ภาพจาก g2000.com.sg

          จี2000 แบรนด์นี้หนุ่มไทยหลายคนการันตีว่างานดี คุณภาพเด่น ดีไซน์เนี้ยบจริงอะไรจริง แม้ราคาอาจจะอัพสูงขึ้นไปอีกสักหน่อย เฉลี่ยอาจจะเกือบตัวละ 2,000 แต่ถ้าใครอยากได้เสื้อที่ใส่ได้นาน ๆ ยอมลงทุนเพื่อแลกกับความคุ้มค่า ก็น่าจะดีนะครับ

          2. Dapper

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย
ภาพจาก zalora.co.th

          สำหรับคุณผู้ชายที่เน้นเสื้อสวมใส่สบาย ผลิตจากผ้าเนื้อดีแล้วละก็ แดปเปอร์ ดูน่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังผ่านการตัดเย็บมาด้วยความประณีต ดังนั้นมั่นใจได้ว่าเชิ้ตสวย ๆ คุณภาพดี ๆ แบบนี้จะอยู่กับคุณไปอีกนาน วางจำหน่ายแล้วที่ราคาเริ่มต้นประมาณพันกว่าบาทขึ้นไป (แล้วแต่รุ่น)

          3. CC-OO

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย
ภาพจาก ccdoubleo.com

          ซีซีดับเบิลโอ มาพร้อมกับเสื้อเชิ้ตทั้งแบบแขนสั้นและแขนยาว แบบสีพื้นเรียบ ๆ และแบบมีลวดลายเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวคุณ ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกหยิบแบบไหนมาใส่ แต่รับประกันว่าใส่แล้วหล่อเฟี้ยวทุกแบบ ! โดยเสื้อเชิ้ตชายนั้นมีวางจำหน่ายแล้วในราคา 1,590 บาท

          4. Era-won

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย
ภาพจาก erawonstore.com

          เอราวอน ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หนุ่ม ๆ หลายคนเทใจให้ในงานออกแบบที่เนี้ยบ ราคาไม่แพง แถมยังมีเชิ้ตให้เลือกใส่หลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตสำหรับใส่ไปทำงานหรือใส่เท่ ๆ ในวันชิล เลือกใส่แบบเข้ารูปนิดนึง บอกเลยว่าดูเป๊ะสุด ๆ โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ตัวละประมาณ 800 บาท

          5. Uniqlo

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย
ภาพจาก uniqlo.com

          แบรนด์ญี่ปุ่นที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดีอย่าง ยูนิโคล่ มีเสื้อเชิ้ตผู้ชายสวย ๆ ให้เลือกใส่เพียบ ทั้งทรงออกซ์ฟอร์ด ปกคอจีน ผ้าเดนิม ผ้าคอตตอนลินิน เป็นต้น เรียกว่ามีเยอะจนหยิบใส่ตะกร้าจ่ายตังค์ไม่ถูกเลยทีเดียว ใครที่มองหาเสื้อเชิ้ตแนวแคชชวลแนะนำนะ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 790 บาท

          6. Zara

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย
ภาพจาก zara.com

          ใครที่ไม่มีไอเดียในหัวเลยว่าจะเลือกเชิ้ตแบบไหนมาใส่ดี แนะนำให้พุ่งตรงไปดูที่ซาร่าครับ ด้วยความที่มีเสิ้ตเชิ้ตให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์มากกกกก คือเดินดูกันเพลิน ๆ เลยทีเดียว ทั้งนี้ ราคาเริ่มต้นของเสื้อเชิ้ตจะอยู่ที่ประมาณตัวละ 790 บาท (แล้วแต่แบบ)

          7. H&M

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย
ภาพจาก hm.com

          หนุ่ม ๆ ที่กำลงมองหาเสื้อเชิ้ตงานออกแบบสวย ราคาน่าคบ แบรนด์เอชแอนด์เอ็มคือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณเลยล่ะ แถมยังมีให้เลือกใส่หลายสไตล์ ทั้งเชิ้ตแบบเป็นทางการ เชิ้ตแนวแคชชวล หรือเชิ้ตลายฮาวายก็มีเช่นกัน ! โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ตัวละประมาณ 599 บาท

          หวังว่าแบรนด์เสื้อเชิ้ตแฟชั่นที่เราคัดมาฝากในวันนี้ จะถูกใจหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่เสื้อเชิ้ตไม่มากก็น้อย เอาเป็นว่าชอบของแบรนด์ไหน ก็ไปลองใส่ที่ร้านเลยนะ เพราะหลายครั้งต้องลองก่อนถึงจะรู้ว่าเสื้อแบบนี้เหมาะกับเราหรือไม่ ไหน ๆ จะเสียเงินทั้งที ก็ควรได้ของที่ถูกใจมากที่สุด จริงไหมครับ ?

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบกับทางร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 แบรนด์เสื้อเชิ้ตผู้ชายเท่ ๆ อัพลุคให้ดูหล่อเนี้ยบได้ในพริบตา ! อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:54:03 200,628 อ่าน
TOP