x close

โรลออนผู้ชายยี่ห้อไหนดี ? ระงับกลิ่นกาย กระจายกลิ่นหอมได้ยาวนาน

โรลออนผู้ชาย

          7 โรลออนตัวเทพสำหรับผู้ชายจากหลายแบรนด์ดัง ที่มีกลิ่นหอมสดชื่น พร้อมลดกลิ่นเหม็นของเหงื่อได้นานตลอดวัน

          เชื่อเลยว่าปัญหาเรื่องกลิ่นตัวเป็นปัญหาใหญ่ที่ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องปวดหัวอยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะคนที่ต้องออกแดดทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นประจำ ซึ่งนอกจากที่คุณจะต้องใช้ครีมกันแดดเพื่อดูแลผิวไม่ให้ได้รับความเสียหายแล้ว ข้อสำคัญคือต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยระงับกลิ่นกายอย่าง โรลออน ด้วย ถ้าไม่อยากให้สาว ๆ ที่อยู่ใกล้ต้องเบือนหน้าหนีเพราะกลิ่นเต่าของคุณ เอาเป็นว่าตอนนี้ลองไปดูโรลออนผู้ชายที่เราคัดมาฝากกันก่อนเลยดีกว่าครับ

          1. Garnier Deodorant Mineral Men Mineral Extreme Roll-on

โรลออนผู้ชาย

          แบรนด์ Garnier มาพร้อมโรลออนสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุจากภูเขาไฟ ช่วยลดเหงื่อ พร้อมระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง รวมถึงให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบอ่อน ๆ ด้วย โดยมีราคาขายอยู่ที่ขวดละ 140 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

          2. Nivea Deo Men Invisible Black & White Roll On

โรลออนผู้ชาย

          โรลออนสูตรปราศจากแอลกอฮอล์จาก Nivea ช่วยระงับกลิ่นกายและลดเหงื่อได้นานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ทาแล้วให้กลิ่นหอมโดยไม่ทำให้เกิดคราบเหลืองบนเสื้อ ช่วยเสริมความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ ได้ดีเยี่ยม สนนราคาขายสำหรับขนาด 50 มิลลิลิตรที่ 95 บาท

          3. Tros White And Protect

โรลออนผู้ชาย

          โรลออนสำหรับผู้ชายของแบรนด์ Tros มีคุณสมบัติช่วยลดเหงื่อ พร้อมระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทำให้ใต้วงแขนแลดูขาวเนียนในคราวเดียว บวกกับมีกลิ่นหอมติดทนนาน โดยมีราคาขายที่ 89 บาท สำหรับขนาด 45 มิลลิลิตร

          4. Adidas Deodorant Roll-on Ice Dive

โรลออนผู้ชาย

          สำหรับโรลออนรุ่นนี้ของ Adidas ไม่เพียงแค่ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นตัวได้อยู่หมัดเท่านั้น ยังมีส่วมผสมพิเศษที่ทำให้รู้สึกเย็นสบายที่ใต้วงแขนได้นานตลอดวัน ซึ่งขนาด 50 มิลลิลิตรวางขายในราคา 85 บาท

          5. Rexona Men Sport Defence Roll On

โรลออนผู้ชาย

          แบรนด์ Rexona มาพร้อมโรลออนสูตรพิเศษที่เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบเล่นกีฬาเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแค่ช่วยลดเหงื่อ แต่ยังให้กลิ่นหอมติดตัวยาวนานถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมใช้เทคโนโลยี Motionsense ทำให้ใต้วงแขนแห้งสบายไปตลอดทั้งวัน โดยวางขายในราคา 79 บาท สำหรับขนาด 40 มิลลิลิตร

          6. Exit Never Stop Extra Protect

โรลออนผู้ชาย

          โรลออนตัวแจ่มจากแบรนด์ Exit ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ชายได้นานทั้งวัน ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นติดทนนาน พร้อมช่วยลดเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ สนนราคาขายที่ 75 บาท สำหรับขนาด 45 มิลลิลิตร

          7. Ban For Men Sport Deodorant Roll

โรลออนผู้ชาย

          ส่วนผู้ชายที่ต้องทำกิจกรรมจนเหงื่อท่วมเป็นประจำละก็ โรลออนสูตรปราศจากแอลกอฮอล์จาก Ban รุ่นนี้ ช่วยลดเหงื่อได้ดี พร้อมควบคุมกลิ่นกายและให้กลิ่นที่หอมสดชื่นได้นานตลอดวัน สนนราคาขาย 65 บาท สำหรับขนาด 45 มิลลิลิตร

          เมื่อได้ทราบถึงโรลออนระงับกลิ่นกายดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันแล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่รู้ว่าตัวเองมีกลิ่นตัวแรง ก็ลองหาโรลออนจากตัวเลือกข้างต้นมาใช้กันได้เลย รับรองว่าจะไม่มีกลิ่นตัวเหม็น ๆ มาทำให้เสียความมั่นใจแน่นอนครับ

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคาอีกครั้งที่ร้านตัวแทนจำหน่าย

ภาพจาก nivea, nivea, bigc, harrisonsdirect, dovethailand, tescolotus, garnierเรื่องที่คุณอาจสนใจ
โรลออนผู้ชายยี่ห้อไหนดี ? ระงับกลิ่นกาย กระจายกลิ่นหอมได้ยาวนาน อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2559 เวลา 18:03:57 47,088 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP