มีงี้ด้วย ! ไวอากร้าแบบแผ่น ช่วยปลุกพลังเซ็กส์ให้หนุ่ม ๆ ได้ภายในเวลาไม่กี่นาที

ยาไวอากร้า

          นักวิทยาศาสตร์คิดค้นไวอากร้ารุ่นใหม่ มาในรูปแบบของแผ่นพลาสเตอร์ ใช้งานง่าย แถมปลุกน้องชายให้ตื่นพร้อมทำศึกรักได้ทันใจ

          ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนที่มีข่าวเกี่ยวกับแผ่นปิดผิวหนังนิโคติน ที่ช่วยให้เลิกบุหรี่ได้เร็วขึ้นแล้ว (อ่านข่าวเก่า) ทว่าล่าสุดก็มีข่าวดีสำหรับคุณผู้ชายอีกครั้ง เมื่อมีการคิดค้นยาไวอากร้าแบบใหม่ขึ้น ที่อ้างว่าปลุกน้องชายให้แข็งตัวได้เร็วกว่าเดิม !


          เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ทีมนักวิทยาศาสตร์จากประเทศซาอุดีอาระเบียและประเทศอียิปต์ร่วมกันสร้างไวอากร้าแบบใหม่ ซึ่งถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ทำให้อวัยวะเพศชายตื่นตัวได้ทันใจ และช่วยลดผลข้างเคียงที่เกิดจากการกินยาไวอากร้าแบบเดิมด้วย

ยาไวอากร้า
ภาพจาก Sean Nel/shutterstock

          ปกติแล้ว ยาไวอากร้าแบบเม็ดจะใช้เวลาในการออกฤทธิ์เพื่อกระตุ้นความต้องการทางเพศอย่างน้อย 30-60 นาที แต่สำหรับไวอากร้าแบบใหม่ ซึ่งมาในรูปแบบของแผ่นพลาสเตอร์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีขนาดเล็กเพียง 1 เซนติเมตร จะมาพร้อมกับตัวยาที่เรียกว่า ซิลเดนาฟิล ซิเตรต (Sildenafil Citrate) ในรูปแบบอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโน ที่สามารถแทรกซึมผ่านชั้นผิวหนังเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศและใช้เวลาปลุกน้องชายให้แข็งตัวภายในเวลาไม่กี่นาทีเลยล่ะ ! ไม่เพียงเท่านั้น ไวอากร้าแบบแผ่นยังช่วยลดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศด้วย รวมถึงไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงของยาไวอากร้าแบบเม็ดตามมา เช่น อาการปวดหัว, ตาพร่ามัว, อาหารไม่ย่อย และปวดกล้ามเนื้อ เป็นต้น

          อย่างไรก็ดี ไวอากร้าแบบแผ่นพลาสเตอร์ยังอยู่ในช่วงของการพัฒนาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แน่นอนอยู่ โดย ดร.จอฟฟ์ แฮ็กเก็ตต์ จาก British Society of Sexual Medicine เผยว่า แม้ไวอากร้าแบบใหม่จะใช้งานง่ายและออกฤทธิ์ไว แต่ราคาขายอาจจะแพงขึ้นหลายเท่าเมื่อเทียบกับยาไวอากร้าแบบเม็ด 30 เพนนี (ประมาณ 15 บาท) ต่อเม็ดเช่นกัน

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

ข้อมูลจาก dailymail และ mirror


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มีงี้ด้วย ! ไวอากร้าแบบแผ่น ช่วยปลุกพลังเซ็กส์ให้หนุ่ม ๆ ได้ภายในเวลาไม่กี่นาที โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2559 เวลา 15:30:44 18,990 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มีงี้ด้วย ! ไวอากร้าแบบแผ่น ช่วยปลุกพลังเซ็กส์ให้หนุ่ม ๆ ได้ภายในเวลาไม่กี่นาที ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP