กางเกงในชายยี่ห้อไหน ที่หนุ่ม ๆ นิยมใส่มากที่สุด ?

กางเกงในชาย

          8 แบรนด์กางเกงในชายยอดนิยมจากหลายแบรนด์ดัง เน้นคุณภาพดี สวมใส่สบาย

          สำหรับผู้ชายอย่างเรา ๆ ท่าน ๆ แล้ว เครื่องแต่งกายนอกจากเสื้อและกางเกงที่หลายคนพิถีพิถันในการเลือกซื้อเป็นพิเศษ คงต้องยกให้ กางเกงใน เพราะเป็นไอเทมที่ต้องใส่ทุกวัน อีกทั้งยังคอยโอบอุ้มน้องชายของเราไว้ตลอดเวลา หนุ่ม ๆ บางคนอาจจะคิดว่าใส่อยู่ด้านใน ไม่มีใครเห็น จะใส่ใจเลือกทำไมนักหนา แต่เราว่าชั้นในชายที่ดี สวมใส่สบาย สามารถสร้างความมั่นใจให้ผู้ใส่ได้เหมือนกัน โดยวันนี้กระปุกดอทคอมได้คัดเอา 8 แบรนด์กางเกงในชื่อดังมาแนะนำกันแล้วครับ

          - Uniqlo

กางเกงในชาย
กางเกงในชาย
ภาพจาก uniqlo

          ชั้นในชายของ Uniqlo แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น จะเน้นไปทางบ็อกเซอร์ทรงธรรมดาที่ทำด้วยผ้าทอคุณภาพเยี่ยม รวมถึงบ็อกเซอร์บรีฟที่ผลิตจาก Supima ซึ่งเป็นผ้าคอตตอนชนิดพิเศษ บวกกับเทคโนโลยี AIRism ช่วยให้ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย ไม่อับชื้น

          - aussieBum

กางเกงในชาย

กางเกงในชาย
ภาพจาก aussiebum

          เรียกได้ว่า aussieBum เป็นแบรนด์ชั้นในชายที่โดดเด่นด้วยลวดลายกราฟิกเท่ ๆ โดนใจใครหลายคนเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีให้เลือกหลายคอลเลคชั่น ทั้งแบบกางเกงในและบ็อกเซอร์ แต่รับรองว่าใส่สบายทุกแบบ

          - Calvin Klein

กางเกงในชาย
ภาพจาก Calvin Klein

          ชั้นในชายของแบรนด์ Calvin Klein เน้นดีไซน์แบบเรียบ ๆ มีสีสันสดใส พร้อมใช้เนื้อผ้าคุณภาพดีในการผลิต ไม่ว่าจะเป็นผ้าไหมหรือคอตตอนซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง โดดเด่นทั้งงานออกแบบและคุณภาพขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่ม ๆ ถึงนิยมใส่

          - Diesel

กางเกงในชาย
ภาพจาก diesel

          Diesel แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังสัญชาติอิตาลี ก็มีชั้นในชายทั้งบ็อกเซอร์บรีฟและกางเกงในลายสวย ๆ ให้เลือกมากมาย ทั้งยังทำจากเนื้อผ้าอย่างดี ช่วยให้ไม่รู้สึกอึดอัดขณะสวมใส่

          - H&M

กางเกงในชาย
ภาพจาก hm

          H&M แบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศสวีเดน มาพร้อมกับบ็อกเซอร์ที่เน้นความสะดวกสบายในการสวมใส่ แถมมีให้ทั้งแบบลวดลายกราฟิกสวย ๆ และสีพื้นเรียบ ๆ ให้เลือกใส่ตามความชอบของแต่ละคนอีกด้วย

          - Emporio Armani

กางเกงในชาย
ภาพจาก armani

          แบรนด์แฟชั่นระดับโลก Emporio Armani มีชั้นในชายทั้งแบบบ็อกเซอร์บรีฟและกางเกงในทั่วไป โดยหนุ่ม ๆ หลายคนเลือกใช้ชั้นในของแบรนด์นี้ เพราะเนื้อผ้านุ่มและใส่สบาย นอกจากนี้ ชั้นในชายทุกรุ่นมีจุดเด่นที่ขอบเอว ซึ่งเป็นโลโก้ของแบรนด์ติดอยู่นั่นเอง

          - Jockey

กางเกงในชาย
ภาพจาก jockey

          Jockey แบรนด์ที่ผลิตชั้นในชายคุณภาพเยี่ยมมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นแบรนด์แรกของโลกที่คิดค้นกางเกงในแบบ Y-Front (กางเกงในที่มีช่องด้านหน้า) อีกด้วย ที่สำคัญยังใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต จึงทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกสบายตัวเมื่อได้ใส่กางเกงในของ Jockey

          - Under Armour

กางเกงในชาย
ภาพจาก Under Armour

          ใครที่ชอบเล่นกีฬาหรือออกกำลังเป็นประจำละก็ บ็อกเซอร์เท่ ๆ ของ Under Armour เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเลยล่ะ เพราะทางแบรนด์ได้ออกแบบบ็อกเซอร์ที่ระบายอากาศได้ดี ช่วยลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ด้วยเทคโนโลยี HeatGear กับ Anti-Odor ได้ด้วย

          เห็นอย่างนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าชั้นในชายของแต่ละแบรนด์มีงานออกแบบที่สวยเท่และคุณภาพดีสุด ๆ ไปเลย ซึ่งใครที่กำลังมองหากางเกงในตัวใหม่อยู่ละก็ ลองพิจารณาจากแบรนด์ที่เรานำมาแนะนำข้างต้นได้เลยครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
กางเกงในชายยี่ห้อไหน ที่หนุ่ม ๆ นิยมใส่มากที่สุด ? อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2559 เวลา 15:21:48 91,006 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP