ยาสระผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี ไร้รังแค แก้ปัญหาผมร่วง

ยาสระผมผู้ชาย

          5 แชมพูสระผมผู้ชายยอดนิยม ที่หนุ่ม ๆ เทใจให้ว่าใช้แล้วดีต่อสุขภาพผมและหนังศีรษะ

          ต้องยอมรับว่าเดี๋ยวนี้ผู้ชายจำนวนไม่น้อยใส่ใจกับการดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะ ซึ่งไม่เพียงแค่เสื้อผ้าเท่านั้น ที่หนุ่ม ๆ พิถีพิถันในการเลือก แต่ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอย่าง ยาสระผม นี่ก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยในวันนี้กระปุกดอทคอมเลยคัดเอายาสระผมที่ผู้ชายนิยมใช้มาให้ชมกันด้วยครับ


          - Eucerin Men Dermo Capillaire Thinning Hair Shampoo

ยาสระผมผู้ชาย
ภาพจาก watsons

          ปัญหาผมขาดหลุดร่วงที่มักกวนใจใครหลายคนเป็นประจำ ต้องลองใช้ยาสระผมจาก Eucerin ตัวนี้เลย เพราะแชมพูมีส่วนผสมของคาร์นิทีนและครีเอทีน ที่มีคุณสมบัติช่วยให้เส้นผมขาดร่วงได้ยาก ฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะ บำรุงเส้นผมให้เงางาม แถมยังมีกลิ่นหอมด้วย วางขายแล้วในราคา 550 บาท

          - Head and Shoulders Men Anti-Dandruff Hair Retain Shampoo

ยาสระผมผู้ชาย
ภาพจาก itruemart

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องรังแค ผมร่วง ผมบาง ต้องลองใช้ยาสระผมจาก Head and Shoulders ดูนะ เพราะนอกจากแก้ปัญหากวนใจที่ว่าได้แล้ว ยังช่วยรักษาหนังศีรษะให้แข็งแรง รวมทั้งช่วยปกป้องเส้นผมอีกด้วย ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 139 บาท สำหรับขนาด 315 มล.

          - Clear Men Anti-Dandruff Deep Cleanse

ยาสระผมผู้ชาย
ภาพจาก ensogo

          Clear Men นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใครหลายคนวางใจใช้ทำความสะอาดเส้นผม เพราะมีส่วนผสมของโปรวิตามินและแร่ธาตุถึง 10 ชนิด ซึ่งช่วยบำรุงเส้นผมให้หนังศีรษะมีสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยขจัดรังแค ลดอาการคัน และลดผมขาดหลุดร่วงได้ด้วย สนนราคาอยู่ที่ขวดละ 139 บาท สำหรับขนาด 340 มล.

          - Syoss Men Activates and Strengthens Hair

ยาสระผมผู้ชาย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก syoss.th

          Syoss Men สูตรนี้เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีปัญหาผมบาง ผมขาดหลุดร่วงง่าย หากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เส้นผมของคุณจะกลับมาแข็งแรง ตั้งแต่รากจรดปลายผม รับรองว่าสุขภาพผมจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด วางจำหน่ายแล้วในราคา 129 บาท สำหรับขนาด 500 มล.

          - Falless Hair Reviving Shampoo

ยาสระผมผู้ชาย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Falless

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่ไม่อยากหัวล้านแล้วละก็ แนะนำให้รีบหาแชมพูตัวนี้มาใช้กันด่วน ๆ เลย เพราะไม่เพียงแต่ช่วยทำความสะอาดผมเท่านั้น แต่ยังลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่ายอีกด้วย วางจำหน่ายแล้วในราคา 216 บาท สำหรับขนาด 300 มล.

          หลังจากได้ทราบไปเรียบร้อยแล้วว่า ยาสระผมตัวไหนบ้างที่คุณผู้ชายส่วนใหญ่นิยมใช้ คราวนี้ก็เป็นหน้าที่ของคุณแล้วล่ะ ว่าจะเลือกยาสระผมยี่ห้อไหนมาใช้ แต่สิ่งที่อยากฝากไว้นิดนึงคือควรเลือกชนิดที่เหมาะกับสภาพเส้นผมด้วย เพราะสภาพผมของแต่ละคนแตกต่างกันนั่นเองครับ

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณเท่านั้น แนะนำให้ตรวจสอบราคาอีกครั้ง ณ จุดจำหน่าย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยาสระผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี ไร้รังแค แก้ปัญหาผมร่วง โพสต์เมื่อ 19 เมษายน 2559 เวลา 17:33:21 32,335 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP