รู้ไหม ? ผู้หญิงคิดยังไงกับห้องนอนของผู้ชาย

ห้องนอนของผู้ชาย

          หลากความคิดของสาว ๆ ที่มีต่อห้องนอนของหนุ่ม ๆ ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

          คุณผู้ชายเคยสังเกตไหมว่าเวลาพาแฟนสาวมาที่บ้านทีไร สาวเจ้าชอบขอเข้าไปดูห้องนอนของคุณเป็นอันดับแรก ๆ แต่อ๊ะ ! ช้าก่อนเธอไม่ได้มีความคิดทะลึ่งตึงตังอย่างที่คิดหรอกนะ ทว่าห้องนอนของคุณผู้ชายมันบอกอะไรได้หลายอย่าง ส่วนจะคิดยังไงบ้างนั้น เราลองไปไขปริศนาพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ


          - ห้องนอนที่เต็มไปด้วยรูปถ่าย

          ถ้าห้องนอนคุณมีรูปถ่ายติดอยู่เต็มห้องนอนไปหมด อันดับแรกเธอจะต้องสำรวจรูปถ่ายแน่นอน เพราะรูปถ่ายพอจะบอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนหรือชอบอะไร เช่น คุณมีรูปถ่ายกับครอบครัวเยอะ เธอก็จะรู้ว่าคุณสนิทกับครอบครัว หรือกับเพื่อนกลุ่มนี้มาก ยิ่งถ้าเป็นรูปถ่ายของตัวเธอวางอยู่บนหัวเตียงด้วยนะ สาวเจ้าคงยิ้มแก้มปริเลย

ห้องนอนของผู้ชาย

          - ห้องนอนที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์เสริมหล่อ

          ฝ่ายหญิงต้องแอบปลื้มอยู่ไม่น้อย ถ้าพบว่าห้องนอนของคุณมีผลิตภัณฑ์เสริมหล่อพร้อมอยู่ในห้องนอน ซึ่งเธอมองว่าคุณเป็นคนที่ใส่ใจดูแลตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม, หวี, ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและบำรุงผิวต่าง ๆ เป็นต้น แต่เอ...ถ้าเกิดมีเยอะมาก สาว ๆ จะคิดว่าเราไม่แมนหรือเปล่านะ ?

          - มีโต๊ะเก็บของล็อกกุญแจไว้ข้างเตียง

          อันที่จริงมันก็เป็นเรื่องธรรมดานะที่ใคร ๆ จะมีโต๊ะเก็บของวางไว้ข้างเตียง โดยเฉพาะของที่หนุ่ม ๆ มักหยิบใช้อยู่บ่อย ๆ เช่น แว่นตา, หูฟัง, มือถือ, หนังสือ หรือโคมไฟ แต่เชื่อไหมว่าผู้หญิงบางคนคิดมากว่าที่คิด ! พวกเธอจะมองว่าคุณซ่อนอะไรสักอย่างไว้ในโต๊ะที่ล็อกกุญแจไว้ ทั้งที่คุณไม่มีอะไรแอบไว้สักนิด (ก็กุญแจมันมาพร้อมกับโต๊ะนี่นา ให้ทำยังไงล่ะ) แต่ถ้าคุณเจอผู้หญิงที่ไม่คิดเยอะ ก็ถือว่าเป็นโชคดีไปนะ

ห้องนอนของผู้ชาย

          - เต็มไปด้วยกองเสื้อผ้าใส่แล้ว

          แหะ ๆ อันนี้คุณผู้ชายหลายคนน่าจะเป็นอยู่ทุกวันนี้ ถึงแม้ว่าเราอาจมองว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ชายอยู่แล้ว แต่เอาจริง ๆ ผู้หญิงนางไม่ปลื้มอะ ทางที่ดีให้เก็บ ๆ ไปซักบ้างอะไรบ้าง หรือถ้าจนมุมจริง ๆ ก็แอบเอาไปซ่อนตรงอื่นก่อน เพราะไม่งั้นเธอจะมองว่าคุณเป็นผู้ชายที่ซกมกมาก

          - ตู้เสื้อผ้าที่ไม่เป็นระเบียบ

          สาว ๆ บางคนมักสังเกตตู้เสื้อผ้าของแฟนหนุ่มว่าเป็นยังไง รกไหม ? จัดเก็บเป็นระเบียบ โดยแยกประเภทเสื้อผ้าบ้างหรือเปล่า ถ้าทุกอย่างดูเป็นระเบียบ เธอจะคิดไปแล้วว่า ถ้าแต่งงานอยู่ด้วยกัน ก็ไม่ต้องกังวลว่าต้องมาพับเก็บเสื้อผ้าให้ ที่สำคัญ ฝ่ายหญิงไม่โอเคกับผู้ชายที่เอาแต่โยนเสื้อผ้าเข้าตู้โดยไม่พับเก็บให้ดี เพราะมันแปลว่าคุณช่างเป็นคนไม่มีระเบียบเอาซะเลย

ห้องนอนของผู้ชาย

          - มีที่นอนสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ

          ลำพังการที่ให้คุณปล่อยให้สัตว์เลี้ยงอย่า หมาหรือแมว เข้ามานอนในห้องด้วยว่าน่ารักแล้ว แต่ถ้าคุณซื้อเตียงสำหรับสัตว์มาให้นอนแยกต่างหากเลย เธอจะมองว่าคุณเป็นคนรักสัตว์ มีเมตตาต่อเจ้าเพื่อนต่างสายพันธุ์เหล่านี้ด้วยนั่นเอง

          - ข้าวของรกเต็มไปหมด พร้อมกองฝุ่นอีกเพียบ

          ไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบอยู่ห้องรก ๆ ที่เต็มไปด้วยฝุ่นชวนให้จามไม่หยุดแน่นอน คือถ้ารกนิดหน่อยก็พอรับได้ แต่ประเภทห้องไม่มีที่จะเดินหรือกระทั่งบนเตียงแทบไม่มีจะนอนก็ไม่โอเคนะ แล้วหากพื้นห้อง ตามชั้นวางของ หรือขอบหน้าต่างมีแต่ฝุ่นหนาเป็นนิ้วด้วยละก็ เป็นใครก็ฟันธงได้ว่า คุณเป็นผู้ชายที่ไม่เรียบร้อยอย่างแรง

ห้องนอนของผู้ชาย

          - เต็มไปด้วยแก็ดเจ็ตและอุปกรณ์ล้ำสมัยมากมาย

          ผู้ชายกับเทคโนโลยีเป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าห้องนอนของคุณจะมีคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊ก ไอแพด หรือสมาร์ทโฟน มันคงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เว้นเสียแต่ว่า...มันมีเยอะเกินไป ! เช่น จอคอม 3-4 ตัว คีย์บอร์ดราคาแพง พร้อมหูฟังติดไมค์สำหรับเล่นเกมส์โดยเฉพาะ อันนี้สาว ๆ อาจมองว่าคุณเป็นหนุ่มเนิร์ดได้นะ

          - ห้องนอนที่มีกระจกมากกว่าห้องผู้หญิงซะอีก !

          มีกระจกไว้สำรวจความเรียบร้อยของตัวเองมันไม่แปลกหรอกครับ แต่ผู้หญิงจะเริ่มมองว่าแปลกก็ตรงที่มันมีมากเกินไปน่ะสิ เดินไปทางไหนเจอแต่กระจก ซึ่งเคสนี้เธออาจมองว่าคุณเป็นผู้ชายหลงใหลในรูปลักษณ์ของตัวเอง เจ้าสำอาง คือเยอะกว่าผู้หญิงอย่างเธอซะอีก นอกจากนี้สาว ๆ จะคิดว่าคุณไม่แมนทั้งแท่งได้เหมือนกันนะ

ห้องนอนของผู้ชาย

          - ผ้าปูที่นอนบอกอะไรได้เยอะ

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังใช้ผ้าปูที่นอนสมัยวัยใสอยู่ละก็ เปลี่ยนเถอะ อายสาว ๆ เขา ! โดยเฉพาะบรรดาลายตัวการ์ตูนที่คุณชื่นชอบทั้งหลาย ซึ่งจะทำให้ฝ่ายหญิงคิดว่าคุณยังมีความคิดแบบเด็ก ๆ อยู่ หรือถ้าเป็นผ้าปูที่นอนเน่า ๆ มันก็บอกเรื่องความสะอาดของคุณได้ และที่สำคัญไม่แพ้กันเลยคือ เลี่ยงผ้าปูที่ทำจากผ้าไหมหรือผ้าซาตินที่ดูมัน ๆ ลื่น ๆ เถอะ เพราะมันเหมือนกับที่ชายชาวสีม่วงนิยมใช้กันน่ะ

          รู้แบบนี้แล้ว คุณคิดว่าสาว ๆ คิดถูกเกี่ยวกับตัวคุณบ้างปะ ถึงแม้ในความเป็นจริงมันไม่สามารถบอกอะไรได้หมด แต่อย่างก็น่าจะใกล้เคียงบ้างไม่มากก็น้อย หรือคุณคิดว่ายังไงครับ ?

ข้อมูลจาก dmarge.com และ thrillist

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รู้ไหม ? ผู้หญิงคิดยังไงกับห้องนอนของผู้ชาย โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2559 เวลา 15:44:23 4,094 อ่าน
TOP