x close

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย 2016 อัพเดทกระเป๋าสตางค์เท่ ๆ ยอดนิยมในเวลานี้

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายสวย ๆ ดีไซน์เท่ ขนาดพกพา เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบใช้กระเป๋าสตางค์ที่ไม่เหมือนใคร

          ถึงแม้ว่าผู้ชายอย่างเราจะไม่ค่อยชอบพกกระเป๋าใบเล็ก ๆ หรือ กระเป๋าสตางค์ กันสักเท่าไร ด้วยความที่ใส่กระเป๋ากางเกงแล้วตุงหรือไม่ก็ขี้เกียจเอาติดตัวไปด้วยก็ตามแต่ ทว่าเอาเข้าจริงก็ยังต้องใช้อยู่ดีว่าไหมครับ ด้วยความที่มีบัตรต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องพกติดตัวไปด้วยนั่นเอง โดยในวันนี้เราได้นำกระเป๋าสตางค์ผู้ชายเท่ ๆ จากแบรนด์ต่าง ๆ มาแนะนำกันด้วย เผื่อใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่จะได้นำมาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจยังไงล่ะครับ

         1. Louis Vuitton Slender Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก Louis Vuitton

         น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักกระเป๋าคุณภาพแจ่มแมวอย่าง Louis Vuitton และแน่นอนว่าคนที่มองหากระเป๋าระดับไฮเอนด์จะต้องชอบกระเป๋าสตางค์ใบนี้แน่นอน มาพร้อมกับลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เรื่องคุณภาพก็ไม่ต้องพูดถึง ดีเลิศ ! แถมตัวนี้ยังบางเอามาก ๆ ใส่กระเป๋ากางเกงแล้วไม่ตุง สนนราคาอยู่ที่ใบละ 440 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 14,845 บาท)

         2. Gucci Web GG Supreme coin wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก gucci.com

         Gucci เองก็มีกระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเช่นใบนี้เป็นต้น ผลิตจากผ้าแคนวาสคุณภาพดี ตกแต่งด้วยสีเบจ เพิ่มความเก๋ด้วยแถบลายทางสีเขียวสลับแดง มาพร้อมช่องใส่บัตรและเหรียญในตัว วางขายแล้วในราคา 345 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 11,640 บาท)

         3. Paul Smith Men\'s Black And Red Leather \'Ants\' Print Billfold Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก paulsmith.co.uk

         หนุ่ม ๆ ที่ชอบกระเป๋าสตางค์ลายเท่ ๆ นี่เลย ! ต้องปิ๊งใบนี้จาก Paul Smith ชัวร์ เพราะด้านนอกกระเป๋าตกแต่งด้วยลายมดแดงเกาะเต็มไปหมด (เห็นแล้วอาจคันเล็กน้อย) ส่วนด้านในเป็นสีดำเรียบ ๆ มาพร้อมช่องเก็บบัตรเพียบ สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 210 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 7,085 บาท)

         4. Ralph Lauren Perforated Leather Billfold

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก ralphlauren.co.uk

         ทางด้าน Ralph Lauren ก็มีกระเป๋าสตางค์ขนาดกะทัดรัดสวย ๆ ให้เลือกเยอะ อย่างเช่นรุ่นนี้ ซึ่งด้านนอกกระเป๋ามีจุดเด่นอยู่ที่แถบคาดสีเหลืองสด ดูตัดกันได้อย่างลงตัวกับ พื้นหลังสีดำ โดยตัวกระเป๋าผลิตจากหนังเกรดดี มีความทนทาน ขณะที่ภายในกระเป๋าก็มีช่องให้ใส่บัตรเยอะพอสมควร วางขายแล้วในราคา 175 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 5,905 บาท)

         5. Jack spade Leather Slim Billfold

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก jackspade.com

         กระเป๋าสตางค์จาก Jack spade แนวมินิมอลรุ่นนี้ มีดีไซน์แบบติดกลิ่นวินเทจนิด ๆ ด้านนอกเจาะกระเป๋าเป็นรูเล็ก ๆ เป็นลวดลายในแบบที่ไม่มีใครเหมือน ส่วนในมีช่องใส่บัตรเยอะแยะมากมาย มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ น้ำตาล ดำ และกรมท่า สนนราคาอยู่ที่ใบละ 148 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 4,995 บาท)

         6. Diesel Zippy Hiresh S With Wallets SS 2016

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก diesel.com

         ใครที่ชอบกระเป๋าหนังเท่ ๆ ดูแมน ๆ หน่อยละก็ กระเป๋าจาก Diesel รุ่นนี้โดนใจคุณแน่นอน โดยเป็นกระเป๋าแบบรูดซิป ตัวกระเป๋าด้านนอกมีลักษณะคล้ายตาข่าย พอรูดซิปเปิดดูด้านในก็จะพบช่องใส่บัตรและเหรียญอยู่ ไม่เพียงแค่นั้น ยังมาพร้อมกับโซ่ห้อยกระเป๋าที่เอาไว้ให้เกี่ยวกับกางเกงกันหายด้วย สนนราคาอยู่ที่ 127 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 4,290 บาท)

         7. Fred Perry Geometric Billfold Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก fredperry

         กระเป๋าสตางค์รุ่นนี้ของแบรนด์ Fred Perry งดงามพระรามแปดมาก ๆ ! โดดเด่นด้วยสีแดงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (เหมือนสีเลือด) ผลิตจากหนังวัวจากประเทศอิตาลี ผ่านการตัดเย็บมาอย่างดี ดูเนี้ยบทุกมุม วางขายแล้วในราคา 105 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 3,545 บาท)


         8. Ted Baker Camlock Colour Block Leather Bi-Fold Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก tedbaker.com

         แบรนด์ดังจากอังกฤษอย่าง Ted Baker มาพร้อมกับกระเป๋าสตางค์ดีไซน์เรียบหรูสุดคลาสสิก ผลิตจากหนังเกรดพรีเมียม มีขนาดกะทัดรัด ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป ซึ่งนอกจากจะมีช่องใส่บัตรให้แล้ว ยังมีช่องใส่เหรียญให้ด้วย มันดีตรงนี้ ! สนนราคาอยู่ที่ใบละ 70 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,360 บาท)

         9. Fossil Quinn Flip ID Bifold

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก fossil

         กระเป๋าสตางค์หนังจาก Fossil รุ่นนี้ น่าจะตอบโจทย์คนที่ชอบผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหนังได้ไม่ยาก เพราะไม่เพียงแต่ใช้หนังมีคุณภาพในการผลิตเท่านั้น ทว่างานออกแบบยังทำได้สวยหรูไม่เบาอีกด้วย พร้อมช่องใส่บัตรและใส่รูปในตัว วางขายแล้วในราคา 45 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,520 บาท)

         10. Herschel Edward Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก herschelsupply

         แบรนด์กระเป๋ายอดนิยมในยุคนี้อย่าง Herschel มีกระเป๋าสตางค์สวย ๆ ให้เลือกเยอะมาก แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบพกกระเป๋าไซส์กะทัดรัดแนะนำรุ่นนี้เลย ดูสวยแบบเรียบง่าย ด้านนอกตรงรอยพบกระเป๋าตกแต่งด้วยหนังแท้ ขณะที่ด้านในมีช่องใส่บัตรเพียบ สนนราคาอยู่ที่ 30 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,015 บาท)

         นับว่ากระเป๋าสตางค์แต่ละใบที่นำมาให้ชมนั้น ล้วนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหนุ่ม ๆ คงต้องพิจารณาจากการใช้งานของตัวเองก่อนตัดสินใจถอยมาใช้ด้วย เพื่อให้ได้กระเป๋าสตางค์คู่ใจที่จะอยู่เก็บเงินให้คุณไปอีกนานยังไงล่ะครับ

          หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย 2016 อัพเดทกระเป๋าสตางค์เท่ ๆ ยอดนิยมในเวลานี้ อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2563 เวลา 15:06:04 92,208 อ่าน
TOP