x close

รองเท้าวิ่ง 2016 รวมรองเท้าวิ่งดีไซน์สวย คุณภาพแจ่ม โดนใจนักวิ่งสุด ๆ

รองเท้าวิ่ง

          10 รองเท้าวิ่งจากหลายแบรนด์ชั้นนำออกใหม่ในปี 2016 สำหรับผู้ชายที่อยากวิ่งออกกำลังกาย เพื่อเสริมสุขภาพให้แข็งแรง

          ใครที่กำลังคิดออกกำลังด้วยการวิ่งหรือวิ่งเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้าวิ่งรุ่นไหนมาใส่ดี ด้วยความที่รองเท้าวิ่งก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายหลายยี่ห้อ แถมแต่ละรุ่นยังมีจุดเด่นแตกต่างกันด้วย เอาเป็นว่าลองมาดูรองเท้าวิ่งแจ่ม ๆ ที่เราคัดมาฝากในวันนี้ก่อนเลยดีกว่า ว่าจะมีรุ่นไหนโดนใจนักวิ่งอย่างคุณบ้าง

          - Nike LunarEpic Flyknit

รองเท้าวิ่ง 2016
ภาพจาก nike

          สำหรับรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ของ Nike พัฒนามาจากรองเท้าสตั๊ดซีรีส์ Magista ใช้วัสดุชนิดพิเศษที่เรียกว่า Flyknit ในการผลิต ซึ่งทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา เพิ่มความกระชับขณะสวมใส่ ส่วนพื้นรองเท้าใช้โฟมอย่างดีผสานกับเทคโนโลยี Lunarlon ช่วยให้รู้สึกสบายเท้าในทุกย่างก้าวที่วิ่ง อีกทั้งยังมีตัวซัพพอร์ตข้อเท้าเพื่อลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บด้วย สนนราคาขายที่ 175 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,900 บาท)

          - Brooks Transcend 3

รองเท้าวิ่ง 2016
ภาพจาก brooksrunning

          Brooks มาพร้อมกับ Transcend 3 รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเน้นใช้วิ่งทำความเร็ว ผลิตจากผ้าคุณภาพเยี่ยม ที่มีคุณสมบัติระบายอากาศและขจัดเหงื่อเพื่อให้รองเท้าแห้งตลอดเวลา นอกจากนี้ พื้นรองเท้ายังมีเทคโนโลยี Super DNA ช่วยเพิ่มความสบายในการวิ่ง พร้อมทั้งเป็นตัวซัพพอร์ตส้นเท้าสำหรับลดแรงกระแทกตามข้อต่อด้วย โดยวางขายแล้วในราคา 170 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,700 บาท)

          - Adidas Pure Boost ZG Prime

รองเท้าวิ่ง 2016
ภาพจาก adidas

          รองเท้าวิ่งรุ่นนี้ของ Adidas เป็นรองเท้าที่เน้นความเบาเป็นพิเศษ ช่วยให้วิ่งได้สบาย โดยไม่ทำให้เมื่อยเท้า ด้วยเทคโนโลยี Boost ผสมผสานกับวัสดุชนิดพิเศษที่เรียกว่า Primeknit ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาจนเหมือนไม่ได้ใส่เลยด้วยซ้ำ ทั้งยังมีเทคโนโลยี Dynamic Fit สำหรับเพิ่มความกระชับในการสวมใส่ โดยมีราคาขายที่ 140 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,700 บาท)

          - Under Armour UA SpeedForm Slingshot

รองเท้าวิ่ง 2016
ภาพจาก footlocker

          UA SpeedForm Slingshot เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ที่ทางแบรนด์อ้างว่าใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นมากที่สุดในโลก ซึ่งเรียกว่า Dyneema มาพร้อมเทคโนโลยี SpeedForm ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่ง ส่วนพื้นรองเท้าทำจากวัสดุชนิดพิเศษที่ช่วยให้วิ่งได้สบายเท้า สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 140 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,700 บาท)

          - Asics GT-2000 4

รองเท้าวิ่ง 2016
ภาพจาก asics

          GT-2000 4 เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ของ Asics ทำจากวัสดุชั้นเยี่ยมที่สามารถระบายอากาศได้ดี ส่วนพื้นรองเท้าเป็นยางชนิดพิเศษที่ให้ความทนทานและมีความยืดหยุ่นสูง มาพร้อมเทคโนโลยี GEL ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี พร้อมตัวซัพพอร์ตบริเวณส้นเท้าเพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บ สนนราคาขายที่ 120 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,000 บาท)

          - Skechers GOrun Forza

รองเท้าวิ่ง 2016
ภาพจาก sketchers

          รองเท้าวิ่งดีไซน์สวยจาก Skechers ใช้วัสดุเกรดพรีเมียมและเทคโนโลยี 3 มิติในการผลิต ทำให้มีน้ำหนักเบาและถ่ายเทอากาศได้ดี ส่วนพื้นรองเท้ารุ่นทำจากโฟมคุณภาพเยี่ยม รวมไปถึงมีตัวซัพพอร์ต ช่วยให้วิ่งได้นานโดยไม่ปวดเท้า มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 120 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,000 บาท)

          - Saucony Tokyo Kinvara 7

รองเท้าวิ่ง 2016
ภาพจาก saucony

          รองเท้าวิ่งรุ่น Tokyo Kinvara 7 ของแบรนด์ Saucony ที่ตัวรองเท้ามีลวดลายดอกซากุระที่สวยงามด้วยฝีมือการออกแบบของ Toshikazu Nozaka ศิลปินชื่อดัง พร้อมใช้วัสดุที่ให้ความเบาเป็นพิเศษในการผลิต ใช้เทคโนโลยี FLEXFILM สำหรับเพิ่มความยืดหยุ่นให้เจ้ารองเท้าวิ่งดังกล่าว รวมถึงมีแผ่นรองพื้นด้านในที่ช่วยซัพพอร์ตฝ่าเท้า สนนราคาขายที่ 120 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,000 บาท)

          - Mizuno Wave Catalyst

รองเท้าวิ่ง 2016
ภาพจาก mizuno

          รองเท้าวิ่งดีไซน์เฉียบจาก Mizuno เน้นลวดลายอันโดดเด่นบนตัวรองเท้าตามสไตล์ของแบรนด์ โดยตัวรองเท้าทำจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ทำให้มีน้ำหนักเบาและกระชับเท้า พื้นรองเท้าเป็นยางผสมไฟเบอร์ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี ให้ความรู้สึกนุ่มสบายขณะวิ่ง สนนราคาขายที่ 110 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,700 บาท)

          - New Balance Fresh Foam Zante v2

รองเท้าวิ่ง 2016
ภาพจาก newbalance

          รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดจาก New Balance เน้นงานดีไซน์แบบเรียบ ๆ ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียมที่สามารถระบายอากาศได้ดี แถมยังมีน้ำหนักเบาจนเหมือนวิ่งด้วยเท้าเปล่า รวมถึงใช้เทคโนโลยี Fresh Foam ที่พื้นรองเท้า ช่วยรองรับแรงกระแทก ทำให้วิ่งได้นานโดยไม่ปวดเท้า มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 100 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,400 บาท)

          - Puma Speed 300 Ignite

รองเท้าวิ่ง 2016
ภาพจาก puma

          รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่จากซีรีส์ Speed ของ Puma มีจุดเด่นที่พื้นรองเท้า ซึ่งทำจากโฟมผสานกับเทคโนโลยี Ignite ช่วยให้รู้สึกสบายเท้าในทุกย่างก้าวของการเคลื่อนไหว ส่วนตัวรองเท้าทำจากวัสดุคุณภาพดี โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 95 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,200 บาท)

          เห็นอย่างแล้ว ต้องบอกเลยว่ารองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาฝากกัน ล้วนน่าสนใจทั้งนั้น เพราะทั้งสวยและคุณภาพดีอย่างที่นักวิ่งหลายคนมองหา เอาเป็นว่าใครสนใจรุ่นไหนก็ลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากตัวแทนจำหน่ายกันได้เลยครับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าวิ่ง 2016 รวมรองเท้าวิ่งดีไซน์สวย คุณภาพแจ่ม โดนใจนักวิ่งสุด ๆ อัปเดตล่าสุด 21 มีนาคม 2559 เวลา 12:07:28 86,931 อ่าน
TOP