x close

ดารานักร้องศัลยกรรม กับ 10 คนดังชายที่ทำแล้วหล่อเป๊ะขึ้นเยอะดาราชายศัลยกรรม

          10 ดารานักร้องชายไทยที่ศัลยกรรมมาแล้ว หน้าเป๊ะ หล่อปังจนต้องทึ่ง

          เรียกได้ว่าการทำศัลยกรรมในบ้านเรา ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นเรื่องปกติไปซะแล้ว ก็แหม ใคร ๆ ย่อมอยากดูดีกันใช่ไหมล่ะ แล้วถ้าไม่หล่อชาตินี้แล้วจะหล่อชาติไหน ! ที่สำคัญทำแล้วดี ทำแล้วสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง และไม่เดือดร้อนใครก็น่าจะเป็นเรื่องดีมิใช่เหรอ ? โดยเฉพาะคนที่ทำงานในวงการบันเทิง ซึ่งต้องใช้หน้าตาในการทำมาหากินด้วยแล้ว ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดามาก โดยในวันนี้เราได้รวบรวมเอาดารานักร้องชายไทยที่ทำศัลยกรรมแล้วดูดีขึ้นมาให้ชมกันแล้วครับ

          - ดีเจพุฒ พุฒิชัย

ดาราชายศัลยกรรม
ภาพจาก Facebook O:IC และ Instagram push_dj

    แม้จะโดนขุดรูปในอดีตมาเผยว่อนเน็ต แต่ดีเจพุฒก็ไม่หวั่น แล้วโต้กลับด้วยการยอมรับแบบลูกผู้ชายว่าผ่านมีดหมอมาจริง ๆ แถมเจ้าตัวยังเป็นคนดูแลสุขภาพอีกด้วย จนตอนนี้กลายเป็นหนุ่มหล่อหุ่นล่ำ มีแฟนคลับสาว ๆ ตามกรี๊ดเยอะแยะมากมาย

          - นิว วงศกร ปรมัตถากร

ดาราชายศัลยกรรม
ภาพจาก Social Dara และ Instagram new_wongsakorn

          สำหรับ นิว วงศกร พระเอกหนุ่มหน้าใส เป็นคนหน้าตาดีมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ซึ่งเขาก็เคยเปิดอกว่าไปเสริมหล่อมาด้วยการทำตาสองชั้น เนื่องจากตาสองข้างไม่เท่ากันนั่นเอง

          - กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

ดาราชายศัลยกรรม
ภาพจาก Gun NapatFanClub และ Instagram gunnapat23

          กัน นภัทร หรือ กัน เดอะสตาร์ 6 เป็นอีกคนที่ดูหล่อขึ้นเยอะมาก เมื่อเทียบกับตอนประกวดเดอะสตาร์ใหม่ ๆ กับปัจจุบัน โดยเจ้าตัวเคยบอกแล้วว่าไปทำจมูกมาเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง

          - บี้ KPN

ดาราชายศัลยกรรม
ภาพจาก Facebook บี้ KPN และ Instagram bie_kpn

          นักร้องหนุ่มมากความสามารถรายนี้เคยออกมาบอกว่าตัวเองไปอัพจมูกใหม่มา เพราะของเดิมมันเบี้ยวชัดมาก แต่ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันหล่อขึ้นเยอะเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับช่วงเข้าวงการใหม่ ๆ

          - กันต์ กันตถาวร

ดาราชายศัลยกรรม
ภาพจาก Facebook กันต์ กันตถาวร และ Instagram kankantathavorn

          ความเปลี่ยนแปลงของพระเอกหนุ่มหล่อหน้าตี๋อย่าง กันต์ กันตถาวร อาจดูไม่ค่อยชัดเจนเท่าไรนัก เพราะเป็นหนุ่มหน้าตาดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ด้วยอุบัติเหตุรถคว่ำ จึงทำให้เขาต้องพึ่งมีดหมอเพื่อเสริมจมูกให้หล่อเหมือนเดิม

          - อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์

ดาราชายศัลยกรรม
ภาพจาก incitymag และ Instagram aofpongsak

          อ๊อฟ ปองศักดิ์ นักร้องเสียงดีรายนี้ก็ยอมรับแบบตรง ๆ เลยว่าเคยไปอัพจมูกมาจริง ๆ เพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้น ซึ่งก็เพื่อหน้าที่การงานนั่นเอง แต่ก็ไม่ได้ทำส่วนอื่นเพิ่มเติมแต่อย่างใด

          - ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

ดาราชายศัลยกรรม
ภาพจาก Facebook golf-mike.com และ Maymind และ Instagram m1keangelo

          สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มหน้าหวาน ไมค์ พิรัชต์ ยอมรับว่าไปฉีดฟิลเลอร์ที่จมูกเพื่อเสริมหล่อ แต่เป็นแบบชั่วคราวเท่านั้น ซึ่งจะว่าไปก็ช่วยให้หน้าดูเป๊ะขึ้นเหมือนกัน

          - โอม อัชชา นามปาน

ดาราชายศัลยกรรม
ภาพจาก Instagram patchata_rome และ Instagram ohm_atshar

          ต้องบอกเลยว่า โอม อัชชา พระเอกหุ่นล่ำที่หลายคนคุ้นเคยกันในชื่อ โฬม พัชฏะ นั้น จริง ๆ ก็หน้าตาดีอยู่แล้ว แต่เพื่อความมั่นใจของตัวเองก็เลยบินไปทำจมูกให้ดูดีรับกับใบหน้าที่ประเทศเกาหลีมา

          - เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

ดาราชายศัลยกรรม
ภาพจาก Facebook เป๊ก ผลิตโชค และ Instagram 2morrow

          นักร้องหน้าใสอย่าง เป๊ก ผลิตโชค ที่โดนชาวเน็ตแซวว่าหน้าเปลี่ยนบ่อยมาก ก็ออกมาบอกว่าเคยทำจมูกมาจริง แต่ที่เห็นแปลกตาไป อาจเป็นเพราะว่าเขาจัดฟันมาด้วย

          - อ้วน เด่นคุณ งามเนตร

ดาราชายศัลยกรรม
ภาพจาก Facebook Sahamongkolfilm International และ Instagram denkhun.ngamnet

          อ้วน เด่นคุณ พระเอกหุ่นล่ำกล้ามฟิตรายนี้ ยอมรับแบบแมน ๆ ว่าไปเสริมความหล่อด้วยการทำจมูกที่ประเทศเกาหลี แต่ไม่ได้ทำทั้งหน้าอย่างที่หลายคนเม้าท์กันนะ

          เห็นอย่างนี้แล้ว ขอบอกเลยว่าเหล่าคนดังชายแต่ละคนนั้นดูหล่อเป๊ะขึ้นทุกคนจริง ๆ ! ซึ่งจะว่าไปถ้าทำแล้วดี ทำแล้วมั่นใจขึ้น ก็ทำไปเถอะ ขอแค่รู้ลิมิตของตัวเองก็พอแล้วเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดารานักร้องศัลยกรรม กับ 10 คนดังชายที่ทำแล้วหล่อเป๊ะขึ้นเยอะ อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2559 เวลา 13:33:43 134,027 อ่าน
TOP