x close

สเปรย์ดับกลิ่นกาย สำหรับผู้ชายยอดนิยม แก้ปัญหากลิ่นตัวได้อยู่หมัด

          สเปรย์ดับกลิ่นกาย สำหรับผู้ชาย เลือกซื้อยังไง แล้วมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกัน

 
สเปรย์ดับกลิ่น

          ปัญหาเรื่องกลิ่นตัว เป็นหนึ่งในปัญหาที่ผู้ชายทุกคนควรใส่ใจ ซึ่งหลายคนก็ค่อนข้างเป็นกังวลกับเรื่องนี้มาก เพราะนอกจากจะกลัวคนรอบข้างเหม็นแล้ว ยังทำให้ขาดความมั่นใจอีกด้วย โดยในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายออกมาให้เลือกใช้เยอะแยะ จนหนุ่ม ๆ เองก็ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนมาใช้ดี วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อสเปรย์ดับกลิ่นกายผู้ชาย ว่ามีแบรนด์ไหนสูตรไหนที่คนนิยมใช้กันบ้าง

สเปรย์ต่างกับโรลออนอย่างไร ?

สเปรย์ดับกลิ่น

          สเปรย์นั้นมีจุดเด่นคือ แห้งเร็ว ไม่ค่อยรู้สึกเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมฟุ้งกว่า แต่อาจไม่ติดทนเท่าโรลออน ส่วนโรลออนนั้นจะมีจุดเด่นตรงที่ขวดจะมีขนาดเล็กกว่า พกพาสะดวก ไม่ต้องหยิบออกมาทาบ่อย เพราะทาครั้งเดียวติดทนนานอยู่ได้ตลอดทั้งวัน กลิ่นไม่ฟุ้งรบกวนคนอื่น

วิธีเลือกซื้อสเปรย์ดับกลิ่นกลาย ต้องรู้อะไรบ้าง ?


          - ไม่ทิ้งคราบบนเสื้อ สเปรย์สูตรที่ระบุว่าไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อ สามารถฉีดแล้วใส่เสื้อได้ทันที ไม่ต้องกลัวเกิดรอยคราบเลอะติดอยู่บนเสื้อ
          - เลือกให้เหมาะกับสภาพผิว ถ้าหากเป็นคนผิวแพ้ง่าย ควรเลือกใช้โรลออนสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หรือสารเคมีบางชนิด ซึ่งจะอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าต้องใช้เป็นประจำทุกวัน
          - การเลือกสูตรที่มีน้ำหอมผสม เลือกกลิ่นน้ำหอมที่ชอบและเหมาะกับตัวเอง แต่ถ้าหากใช้น้ำหอมอย่างอื่นด้วยอยู่แล้ว ควรเลือกใช้สูตรที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมดีกว่า เพื่อที่จะได้ไม่ไปตีกับกลิ่นน้ำหอมที่ใช้อยู่

สเปรย์ดับกลิ่นกายผู้ชายน่าซื้อปี 2021

1. Nivea Men Deep Black Charcoal Spray

สเปรย์ดับกลิ่น
ภาพจาก nivea.co.th

          สเปรย์ดับกลิ่นกลายนีเวียสูตร Deep Black Charcoal ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ด้วยส่วนผสมของถ่านชาร์โคล พร้อมกลิ่นหอมนุ่มของกาแฟ หอมดึงดูด ดูดี มีระดับ ปกป้องยาวนาน 48 ชั่วโมง ราคา 160 บาท สำหรับขนาด 150 มิลลิลิตร

2. Nike Colors Deodorant Spray Indigo Man

สเปรย์ดับกลิ่น
ภาพจาก warrix.co.th

         สเปรย์ระงับกลิ่นกายจาก Nike ให้กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งช่วยให้รู้สึกสดชื่นและเย็นสบาย ไม่ต้องกังวลกับสภาพอากาศร้อน ๆ อีกต่อไป ไม่ว่าเหงื่อจะออกมากแค่ไหน โดยสเปรย์ดับกลิ่นกายรุ่นนี้วางขายในราคา 270 บาท สำหรับขนาด 200 มิลลิลิตร

3. Rexona Men Sport Defence Spray

สเปรย์ดับกลิ่น
ภาพจาก rexona.com

         Rexona Men Sport Defence เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบเล่นกีฬาเป็นประจำ เพราะสเปรย์ดับกลิ่นกายรุ่นนี้ ใช้เทคโนโลยี Fresh Protect ที่ช่วยดับกลิ่นตัวและให้กลิ่นหอมสดชื่นนานถึง 24 ชั่วโมง ทำให้หมดกังวลเรื่องกลิ่นตัวที่เกิดจากเหงื่อไปได้เลย สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 165 บาท สำหรับขนาด 150 มิลลิลิตร
 
4. Nivea Men Invisible Black & White Spray

สเปรย์ดับกลิ่น
ภาพจาก nivea.co.th

          Nivea มาพร้อมกับสเปรย์ดับกลิ่นกายที่ใช้เทคโนโลยีพิเศษของทางแบรนด์ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้กลิ่นตัวหอมไปตลอดทั้งวันแล้ว ยังไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อผ้าอีกต่างหาก รวมถึงช่วยระงับกลิ่นเหงื่อได้ดีด้วย สนนราคาขายสำหรับขนาด 150 มิลลิลิตรที่ 160 บาท

5. Rexona Men Quantum Dry Spray

สเปรย์ดับกลิ่น
ภาพจาก rexona.com
         
         สเปรย์ระงับกลิ่นกาย เรโซนา เมน สูตรควอนตัม ดราย มาพร้อมเทคโนโลยีโมชั่นเซนส์ ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ สดชื่น หอมนาน ลดเหงื่อ 48 ชั่วโมง แห้งสบาย มั่นใจตลอดวัน มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 165 บาท สำหรับขนาด 150 มิลลิลิตร

6. Axe Anarchy For Him Deodorant

สเปรย์ดับกลิ่น     
ภาพจาก axe.com

          สเปรย์ดับกลิ่นกายของ Axe ให้กลิ่นหอมแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ ซึ่งให้ความรู้สึกหอมสดชื่น แถมยังแห้งไวอีกต่างหาก ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ ได้ตลอดวัน สนนราคาขายที่ 145 บาท สำหรับขนาด 150 มิลลิลิตร

7. Adidas Ice Dive Deo Body Spray

สเปรย์ดับกลิ่น
ภาพจาก adidas.co.th

          เป็นอย่างไรบ้างกับสเปรย์ดับกลิ่นกายจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากกัน หนุ่ม ๆ คนไหนที่รู้ว่าตัวเองมีกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์อยู่ละก็ ลองหาสเปรย์ดับกลิ่นข้างต้นมาใช้กันเลยครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สเปรย์ดับกลิ่นกาย สำหรับผู้ชายยอดนิยม แก้ปัญหากลิ่นตัวได้อยู่หมัด อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2564 เวลา 16:07:44 120,483 อ่าน
TOP