x close

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฟื้นบำรุงผิวอ่อนเยาว์ ช่วยให้หน้าไม่แก่ !

          ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า วันนี้เรามีครีมที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้มาแนะนำให้รู้จัก

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

          ครีมผู้ชาย ถือเป็นผู้ช่วยบำรุงผิวหน้าที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะใครที่ไม่อยากให้หน้าแก่ฟ้องอายุ ครีมทาหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ที่หนุ่ม ๆ ทุกคนไม่ควรมองข้าม และสำหรับใครที่อยากรู้ว่า ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเทมมาแนะนำ พร้อมกับเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับริ้วรอยบนใบหน้ามาฝากกันครับ

- เพื่อนๆ สามารถติดตามอ่านเนื้อหา คอลลาเจนตัวไหนดี ได้ที่นี่ -
 
ริ้วรอยบนหน้าเกิดจากอะไร และควรจัดการยังไง

          ริ้วรอยบนใบหน้าเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ทั้งการแสดงอารมณ์ ผิวแห้งเสีย รวมถึงปัจจัยสำคัญอย่างผิวหนังไม่แข็งแรง เพราะผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินน้อยลง ซึ่งวิธีจัดการกับริ้วรอยนี้ สามารถทำได้โดยการรักษาความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า หมั่นเติมอาหารผิว รวมถึงให้ผิวได้พักผ่อนเพื่อฟื้นฟูความแข็งแรงอย่างเต็มที่ นอกจากนี้การเลือกใช้ครีมทาหน้าที่ช่วยจัดการริ้วรอยได้อย่างตรงจุด ก็สามารถช่วยได้เช่นกัน ซึ่งควรจะเลือกใช้ครีมแบบไหน ลองมาดูลิสต์ที่เรารวบรวมมาแนะนำกันเลย
 
ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
 
1. Vaseline Men Total Fairness Serum
 
          ครีมทาหน้าสูตรผสมเซรั่ม ที่ช่วยบำรุงผิวจากริ้วรอยแห่งวัย และช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ดี โดยเป็นทั้งครีมบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดดจาก SPF30 PA +++ รวมถึงปรับผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ราคา 269 บาท สำหรับขนาด 50 มล.

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Vaseline Men Thailand
 
2. Nivea Anti Age 3D Effect
 
          ครีมเซรั่มสูตรลดริ้วรอยแห่งวัยด้วยวิตามินและ Q10 เข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยสะสม และทำให้ผิวดูกระชับ เรียบเรียน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย UV Filter ราคาเบา ๆ เพียง 359 บาท สำหรับขนาด 50 มล.

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : nivea.co.th
 
3. Loreal Paris Men Expert Vita Lift Total Anti-Ageing Cream
 
          ครีมบำรุงผิวสูตรลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า บำรุงด้วยแอนตี้ออกซิเดนท์ช่วยย้อนคืนผิวหนุ่ม ลดร่องลึกและรอยสะสมต่าง ๆ เนื้อครีมมีความหอม และซึมซาบเข้าผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคา 429 บาท สำหรับขนาด 50 มล.

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : loreal-praris.co.th
 
4. Smooth E Youth Booster Cream
 
          ครีมบำรุงผิวสูตรลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ที่จัดการได้ทั้งรอยย่นและร่องลึก แถมยังช่วยกระชับผิวหน้า ลดจุดด่างดำ เนื้อครีมเนียนนุ่ม ทาแล้วรู้สึกสบายผิว รวมถึงเป็นสูตรที่อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย ราคา 495 บาท สำหรับขนาด 50 ก.

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : smooth-e.com
 
5. Kiehl’s Age Defender
 
          ครีมบำรุงผิวจากแบรนด์ดังตัวนี้จะช่วยลดรอยตีนกาและรอยจากผิวหน้าหย่อนคล้อยได้เป็นอย่างดี พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ผิว รวมถึงบำรุงบริเวณรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน เรียกว่าตัวเดียวแต่ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ครบเลยทีเดียว ราคา 1,500 บาท สำหรับขนาด 14 มล.

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : kiehls.co.th
 
6. Lab Series MAX LS Age-Less Power V Lifting Cream
 
          ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและสาเหตุการเกิดรอยสะสม แถมยังเป็นสูตรบำรุงผิวจากมลภาวะ และช่วยป้องกันผิวไวต่อแดด ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุของริ้วรอยได้ทั้งนั้น เนื้อครีมมีความบางเบา ไม่มีกลิ่น ทาง่าย และแห้งซึมเข้าผิวหน้าได้เร็ว ราคา 2,900 บาท สำหรับขนาด 50 มล.

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : labseries.co.th
 
7. Shisedo Men Total Revitalizer Cream
 
          ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนและป้องกันการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า รวมถึงปัญหาผิวหย่อนคล้อยของผู้ชาย ขณะเดียวกันยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว พร้อมปรับโทนสีให้เท่ากัน เนื้อครีมเบา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ราคา 3,000 บาท สำหรับขนาด 50 มล.

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : shisedo.co.th

8. Biotherm Force Supreme Black Regenerating Care
 
          ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเนื้อเจล ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าให้ดูจางลง รวมถึงป้องกันการเกิดรอยสะสมและร่องลึกตามจุดต่าง ๆ บนในหน้า เนื้อเจลทาแล้วรู้สึกเย็นสบาย ซึมเข้าผิวเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวใบหน้า ราคา 3,200 บาท สำหรับขนาด 75 มล.

ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : biotherm.co.th
 
          นอกจากการฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยด้วยครีมทาหน้าที่ดีแล้ว หนุ่ม ๆ ทุกคนควรให้ความสำคัญกับการป้องกันสาเหตุในการเกิดริ้วรอยให้ดี เพราะขอบอกเลยว่าการป้องกันนั้นง่ายกว่าการลดหรือทำให้รอยเหล่านี้หายไปเยอะเลยครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฟื้นบำรุงผิวอ่อนเยาว์ ช่วยให้หน้าไม่แก่ ! อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:48:07 87,926 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP