x close

10 รองเท้าผ้าใบสีดำสุดฮิต แฟชั่นเท่ ๆ ของผู้ชายที่อยากดูเฟี้ยวรองเท้าผ้าใบสีดำ

          รองเท้าผ้าใบผู้ชายสีดำยอดนิยม เทรนด์รองเท้ามาแรงที่เหล่าสนีกเกอร์ไม่ควรพลาดหามาใส่

          ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีรองเท้าผ้าใบแบบใหม่ ๆ ออกมาให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกใส่กันเต็มไปหมด แต่ดูเหมือนแฟชั่นแนวโมโนโทนจะมาแรงในปีนี้ โดยเฉพาะ รองเท้าผ้าใบสีดำ ที่ดูจะตอบโจทย์ความต้องการผู้ชายที่ชอบความเรียบง่ายได้เป็นอย่างดี

          ว่าแล้วเราเลยรวบรวมเอารองเท้าผ้าใบผู้ชายสีดำ ดีไซน์เท่ ๆ ที่คอสนีกเกอร์นิยมใส่มาให้ชมกันด้วย ไปดูครับว่าจะมีแบรนด์ไหนสวย ๆ จนต้องถอยมาใส่บ้างครับ

          Nike

รองเท้าผ้าใบสีดำ
ภาพจาก nike

          ไนกี้มีรองเท้าผ้าใบให้เลือกใส่หลายแบบมากกกก ทั้งแนวรองเท้ากีฬาและรองเท้าแฟชั่น โดยเฉพาะสีดำนี่มีรุ่นงาม ๆ เยอะเลยล่ะ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเลือกแนวไหนมาใส่ ที่สำคัญสวมใส่สบายด้วย

          Vans

รองเท้าผ้าใบสีดำ
ภาพจาก vans

          ใครที่ชอบรองเท้าแนวสเกตบอร์ด งานออกแบบสุดคูล ต้องลองส่องรองเท้าจากแวนส์ด่วน ๆ แต่ละรุ่นนี่เห็นแล้วทำเอากระเป๋าสตางค์สั่นเลยทีเดียว แน่นอนว่าคุณอาจไม่ได้จบที่รองเท้าคู่เดียวก็ได้นะ

          Converse

รองเท้าผ้าใบสีดำ
ภาพจาก converse

          บางทีคอนเวิร์สอาจเป็นแบรนด์รองเท้าที่เราเห็นคนใส่ตามท้องถนนมากที่สุดก็เป็นได้ ด้วยความที่เป็นรองเท้าที่แมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย แถมราคาของหลาย ๆ รุ่นยังน่าคบซะด้วย ที่สำคัญมีรองเท้าผ้าใบสีดำให้เลือกใส่เพียบ !

          Adidas

รองเท้าผ้าใบสีดำ
ภาพจาก adidas

          ทางด้านอาดิดาสเองก็มีรองเท้าผ้าใบสีดำให้เลือกใส่หลายแบบอยู่เหมือนกัน ทั้งแบบหุ้มข้อและไม่หุ้มข้อ ซึ่งนอกจากงานออกแบบจะโดดเด่นสะดุดตาแล้ว คุณภาพการตัดเย็บก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย

          New Balance

รองเท้าผ้าใบสีดำ
ภาพจาก newbalance

          แฟนคลับของรองเท้านิวบาลานซ์ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะทางแบรนด์เองก็มีรองเท้าผ้าใบสีดำเท่ ๆ เยอะเลยทีเดียว แถมยังสวมใส่กระชับ รองรับแรงกระแทกได้พอสมควร หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากได้รองเท้าแนวลุย ๆ ต้องเทใจให้เลย

          Onitsuka Tiger

รองเท้าผ้าใบสีดำ
ภาพจาก onitsukatiger

          ส่วนใหญ่เราอาจจะเห็นคนใส่รองเท้าผ้าใบโอนิซึกะสีขาวคาดแถบสีต่าง ๆ กันใช่ปะ ? ทว่าสีดำก็เท่ไม่เบานะ ไม่เชื่อลองดูแบบก่อนได้ รับรองว่าคุณอยากจะไปถอยมาใส่ในเร็ววันนี้เลย

          Puma

รองเท้าผ้าใบสีดำ
ภาพจาก puma

          เหล่าสนีกเกอร์ที่เป็นแฟนคลับของพูม่าก็ฟินกันได้เลย เพราะมีรองเท้าผ้าใบสีดำออกใหม่มาอยู่เรื่อย ๆ ใครชอบแบบไหนก็ลองเข้าไปส่องดูนะ เชื่อว่าคุณจะถูกใจได้ไม่ยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และคุณภาพ

          Reebok

รองเท้าผ้าใบสีดำ
ภาพจาก reebok

          แบรนด์รองเท้ากีฬาชื่อดังอย่าง รีบอค มีรองเท้าผ้าใบสีดำรุ่นแจ่ม ๆ ให้เลือกใส่เยอะเหมือนกันนะ ทั้งแบบที่เป็นรองเท้าแนวสปอร์ตและผ้าใบแฟชั่น อยู่ที่คุณว่าจะเลือกแบบไหน หรือถ้าจะสอยทั้งสองแบบมาใส่ อันนี้ก็ไม่ว่ากันนะ

          Fred Perry

รองเท้าผ้าใบสีดำ
ภาพจาก Fred Perry

          เฟร็ด เพอร์รี่ เองก็ผลิตรองเท้าออกมาเอาใจคนรักรองเท้าผ้าใบอยู่เหมือนกัน แม้แบบอาจจะไม่ได้มีให้เลือกเยอะมาก ทว่าแต่ละรุ่นก็ทำมาได้สวยแจ่มแมวไม่เบานะเออ !

          Lacoste

รองเท้าผ้าใบสีดำ
ภาพจาก lacoste

          ปิดท้ายกันด้วยรองเท้าสวย ๆ จากแบรนด์ลาคอสต์ ที่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าสวยทั้งรูป คุณภาพการตัดเย็บก็เริด หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากได้รองเท้าผ้าใบที่ครบเครื่อง ก็ต้องเทใจให้ลาคอสต์แล้วล่ะ

          นับว่ารองเท้าผ้าใบแต่ละคู่จากหลากแบรนด์ชั้นนำนี่สวยลากไส้มากเลยจริง ๆ คราวนี้ เป็นหน้าที่ของคุณแล้วล่ะ ว่าจะเลือกรองเท้าผ้าใบสีดำคู่ไหนมาใส่เสริมลุคให้ดูเท่ยิ่งขึ้น
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าผ้าใบสีดำสุดฮิต แฟชั่นเท่ ๆ ของผู้ชายที่อยากดูเฟี้ยว อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:30:49 97,401 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP